1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu In logo lên sổ da in tên lên bìa da

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sodaminhchau01, 19 Tháng mười hai 2018.

 1. Với ưu điểm là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, bán buôn & bán lẻ những mẫu sổ bìa da có sẵn; Sản xuất sổ da theo yêu cầu. Chúng tôi nhận in logo lên sổ bìa da cao cấp cho các khách hàng có nhu cầu phát triển thương hiệu, làm quà tặng sự kiện…In logo lên bìa da có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm ngân sách mà vẫn cam đoan tính thẩm mỹ, uy tín ổn định và PR được thương hiệu của mình qua cuốn sổ da, sổ tay.

  [​IMG]

  Liên hệ in ấn và phân phối : 0961 099 899 (Mrs.Mai)

  Mẫu sổ bìa da cao cấp có sẵn tại In Đăng Nguyên rất đa và phong phú. Lưu kho số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng và thời gian. Quý khách hàng có nhu cầu in logo lên sổ da cao cấp có thể lựa chọn : in nổi, in chìm (dập chìm), ép nhũ vàng, ép nhũ bạc…..Có thể in logo một vị trí hoặc nhiều vị trí tùy theo yêu cầu.

  [​IMG]

  Đối với những đơn hàng in logo lên sổ bìa da cao cấp chúng tôi nhận làm với đơn hàng từ 50 cuốn sổ bìa da hoặc sổ tay trở lên.

  Nếu quý khách hàng đã có sổ bìa da, chỉ sử dụng dịch vụ in của chúng tôi vui lòng chuyển sổ bìa da cao cấp đến địa chỉ của công ty để thực hiện in ấn.

  In logo lên bìa da có thể thực hiện được với tất cả những loại bìa da, kể cả đã thành phẩm hoặc chưa thành phẩm.

  cam kết : Nhanh chóng – chính xác – chất lượng cao – giá cả xuất sắc nhất.

  Để có thể nhận được báo giá in logo lên sổ bìa da nhanh nhất vui lòng liên hệ :

  Hotline/zalo : 0961 099 899 – 0914 006 627

  Email : indangnguyen@gmail.com – Website : indangnguyen.com

  Blog: Sản xuất sổ da cao cấp
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.