1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

in pp giá rẻ

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi gtvnam, 17 Tháng bảy 2017.

 1. gtvnam

  gtvnam New Member

  IN PP ( TRONG NHÀ – NGOÀI TRỜI)
  in pp giá rẻ là loại hình in phun kĩ thuật số. khổ lớn, khổ giấy PP giao động từ 0.95 → 1.27 → 1.5 . IN PP được ứng dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo, được sử dụng để làm tranh dán tường Poster, standee với hơn 10 năm dày kinh nghiệm trong lĩnh vực IN PP KTS khổ lớn và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.
  Việt ART cam kết mang đến bản in PP sắc nét và đáp ứng thời gian nhanh nhất đến với tất cả khách hàng và là đối tác tin cậy của các đơn vị thi công, các công ty dịch vụ quảng cáo.Chúng tôi luôn luôn mạnh dạn đầu tư hệ thống máy in chất lượng cao.
  VIỆT ART hiện nay đang sử dụng dòng máy , một dòng máy in chất lượng cao của Nhật Bản

  Sử dụng mực OMO uy tín của công ty SBC
  IN PP bao gồm nhiều dạng, chúng tôi sẽ đề cập đến những dạng in thông dụng nhất:
  IN PP trong nhà: sử dụng loại mực nước trong nhà, ứng dụng để in các sản phẩm trong nhà như standee, tranh dán tường, poster….
  IN PP ngoài trời: sử dụng loại mực dầu đẻ ngoài trời ưu điểm của loại này là không bay màu được ứng dụng cho các loại hình quảng cáo ngoài nắng nóng các công trình ngoài trời.
  IN PP cán format, cán support, bồi format…: tính chất của PP thường có keo hoặc không keo đối với laoij hình cán trên format, support. Thường sử dụng PP có keo dùng lớp kepo để cán lên format, ứng dụng làm bảng trao giải, menu, standee mô hình…


  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm loại hình thi công dán tận nơi.
  liên hệ 09.4028584 Mr Nam
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.