IPad Air 5: đây là thời khắc xuất sắc để mua nó có chiết khấu 60 €

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 15 Tháng năm 2022 lúc 00:10.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  iPad Air 5 có sẵn trên Amazon mang giá 635 € , miễn phí chuyển vận và chuyển phát nhanh trong vòng 1-2 ngày khiến cho việc.
  Dòng IPad Air 5 mới đang được chào bán trên Amazon sở hữu giá 635 € , mang mức giảm giá 64 euro cho dòng 64GB màu xanh lam. Đây là 1 trong các giá tiền phải chăng nhất từ trước tới bây giờ đối sở hữu máy tính bảng mới của Apple.
  >> Mua iPad Air 5 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  Cách đây không lâu được giới thiệu bởi nhà Cupertino, iPad Air thế hệ thứ năm mới mang trong mình phần cứng hết sức mạnh mẽ, nhờ chip Apple M1, cùng một SoC có mặt trên iPad Pro đắt tiền hơn và trên MacBook, Mac Mini và iMac. Phần cứng mạnh mẽ cho phép hệ thống iPadOS chạy mà ko bị chậm một tẹo nào, mang đến trải nghiệm người mua mượt mà trong mọi trường hợp.
  Màn hình Liquid Retina True Tone 10,9 inch là dụng cụ thực sự của iPad Air mới, một phòng ban đáng kinh ngạc đảm bảo màu sắc sống động và màu đen sâu. Bề ngoài cũng ko ngoại lệ, với thân máy được làm hoàn toàn bằng kim loại và mang khả năng chống trầy xước và va đập vô tình tương đối rẻ.
  Sức mạnh tính toán mới của iPad mới cho phép bạn thực hiện những thao tác phức tạp như chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa video ở chất lượng 4K . Mô phỏng này được ngoại hình đặc trưng cho các người sáng tạo nội dung kỹ thuật số, các người ko mang ý định luôn sở hữu theo máy tính xách tay nhưng cần một hệ thống luôn phản hồi và hoạt động hiệu quả.
  bữa nay iPad Air M1 với sẵn trên Amazon sở hữu giá 635 € , miễn phí tải và chuyển phát nhanh trong vòng 1-2 ngày làm cho việc.
  Bài viết này cất các liên kết liên kết: các thương lượng mua hoặc đơn đặt hàng được đặt qua các kết liên này sẽ cho phép trang web của chúng tôi nhận được huê hồng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)