IPad gen 8 bị chuyển thời kì giao hàng thêm 3-6 tuần

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 5 Tháng mười 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Hiện tại nếu đặt mua iPad gen 8 trên website Apple, người dùng sẽ thấy thời gian giao hàng bị chuyển sang từ 3-6 tuần, vào khoảng tháng 10. Điều này cho thấy Apple gần như chắc chắn sẽ cho ra mắt iPad gen 9 với tên mã AJ181 vào sự kiện 14/9 tới.
  Apple công nhận iPhone 13 sẽ ra mắt vào ngày 14/9

  Apple vừa gửi thông báo đến báo giới về lịch sự kiện California Streaming vào ngày 14/9/2021, ngày mà họ sẽ cho ra mắt dòng iPhone 13. Ví như tiêu dùng iPhone, bạn mang thể tầm nã cập vào website chính thức của Apple, sau đó bấm vào logo quả táo ngay trên loại chữ Apple Event để gọi ra trình xem thực tế nâng cao cường. Sau đấy sử dụng trình này để quét logo quả táo trên máy tính hoặc vật dụng khác để thấy những gì Apple ẩn giấu bên trong.
  ko rõ lý do vì sao Apple mẫu mã như vậy, nhưng nó sở hữu thể là một gợi ý cho việc tạo ra những sản phẩm thực tế nâng cao cường trong thời gian đến, hoặc chỉ thuần tuý là Apple muốn hé lộ về tính năng Always on Display trên iPhone 13.

  iPad gen 8 bị chuyển thời kì giao hàng thêm 3-6 tuần
  14/9 này là ngày Apple giới thiệu iPhone mới, nhưng rất với thể 1 loại iPad mới giá phải chăng cũng sẽ được ra mắt: iPad gen 9. Hiện tại nếu đặt tìm iPad gen 8 trên website Apple, người dùng sẽ thấy thời kì giao hàng bị chuyển sang trong khoảng 3-6 tuần, vào khoảng tháng 10. Điều này cho thấy Apple phần đông cứng cáp sẽ cho ra mắt iPad gen 9 sở hữu tên mã AJ181 vào sự kiện 14/9 tới.
  [​IMG]

  iPad gen 9 dự định sẽ vẫn tiêu dùng màn hình 10,2″ nhưng được nâng cấp chip xử lý Apple A13 thay vì A12 Bionic như bây giờ. Trước đấy, cả iPad gen 7 và 8 đều được giới thiệu vào tháng 9.

  MacBook Pro mini-LED sẽ không bị trễ lịch phân phối, vẫn theo đúng tiến độ
  thông tin trong chuỗi cung ứng của Apple cho biết các màn hình mini-LED, mẫu màn hình đang được tiêu dùng trên iPad Pro 12,9″ và dự kiến sẽ có mặt trên MacBook Pro 14″ & 16″ sẽ ko bị thiếu hụt, vẫn theo đúng tiến độ mà Apple đề xuất. Những thông tin cho biết Apple dự định sẽ ra mắt 2 loại MacBook này vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm nay, mang tổng số lượng đặt hàng vào khoảng 4 triệu máy.
  Mini-LED là kỹ thuật màn hình mới, cho chất lượng hiển thị thấp hơn phổ biến so với trước kia. Để chế tạo màn hình này thì các bên của Apple đã phải đầu tư hàng triệu đô la Mỹ nhằm mở rộng dây chuyền phân phối. Theo ấy, chỉ riêng General Interface Solution đã phải bỏ ra gần 300 triệu đô la Mỹ cho những dây chuyền mới, khi mà các đối tác khác như Epistar hay Lextar Electronics cũng đầu tư thêm tất cả tiền.
  Ford tuyển dụng Doug Field, phó chủ toạ đảm nhận Apple Car
  Apple vừa mất 1 nhân viên rất quan trọng về tay Ford, doanh nghiệp xe hơi của Mỹ. Doug Field là phó chủ tịch đảm trách Apple Car, Dự án về xe hơi của Apple. Trước đó, ông là một phó chủ tịch Tesla. Doug Field sẽ dẫn dắt hàng ngũ kỹ thuật tăng và hệ thống nhúng ở Ford.
  Việc mất Doug Field là một tổn thất lớn sở hữu Công trình Titan của Apple, khi ông là 1 trong các nhân vật đáng ngưỡng mộ nhất trong ngành nghề công nghiệp xe khá. Doug từng làm cho việc ở Ford từ năm 1987, sau đó ông mang khiến việc ở Apple tới năm 2013 trước kia chuyển sang Tesla. Doug quay lại Apple vào 2018 và nay thì về lại doanh nghiệp khởi nghiệp của ông: Ford.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)