IPad mini 6 2021 sở hữu thể thay thế những loại iPhone Pro Max

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 26 Tháng mười 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Theo 1 giác độ nào đó, iPad mini 6 2021 sở hữu thể thay thế những loại iPhone Pro Max nhờ mang ngoại hình gọn, màn hình to.
  Rõ ràng, màn hình 6,7 inch của iPhone 12 Pro Max/ iPhone 13 Pro Max rất to. Đây là các iPhone mang màn hình to nhất trong khoảng trước đến nay. Nhưng ví như chúng vẫn chưa đủ lớn cho nhu cầu dùng thì cái iPad mini 6 và màn hình 8,3 inch của nó được xem là một trong những sự thay thế tuyệt vời.
  >> Mua iPad mini 6 tại cửa hàng apple chính hãng
  [​IMG]
  Thực tiễn, màn hình của iPad mini 6 nhỏ hơn đa dạng so có iPad hoặc iPad Pro – khó dùng hàng ngày. Vì vậy, lúc được dùng thay cho iPhone lúc đi lại hoặc làm cho việc trong quán cà phê, iPad mini khả thi hơn. Người mua với thể phát trực tuyến các chương trình, nghe podcast, gửi iMessages, FaceTime sở hữu bạn bè,...
  Thêm vào đó, nhờ được tích hợp chip A15 Bionic nên iPad Mini 6 với thể xử lý mượt mà mọi tác vụ, bao gồm cả đa nhiệm, chơi game, sử dụng áp dụng có đồ họa phức tạp…mượt không kém dòng iPhone 13.
  Và vì iPad mini 6 có sẵn trong phiên bản Di động - Cellular sở hữu kết nối 5G nên loại máy tính bảng này mang thể hoạt động độc lập, ko bị ràng buộc với iPhone. Điều đó mang tức thị người dùng mang thể dùng iPhone và sử dụng iPad của mình riêng lẻ.
  iPad mini 6 kém iPhone ở điểm nào?
  giả dụ phải tiêu dùng iPad Mini để gọi điện/ nhắn tin, người mua sẽ không gặp phải vấn đề gì. Nhưng bên cạnh đó, chất lượng camera của iPad Mini 6 chẳng thể thay thế iPhone 13 Pro Max (có 3 camera sau 12MP mang phổ biến tính năng chụp ảnh/ quay video tiên tiến) và phổ quát iPhone nói chung.
  thường ngày, người dùng sẽ dùng iPhone để chụp ảnh selfie, quay video TikTok. Và các tính năng như Chế độ điện ảnh – Cinematic Mode sẽ giúp nâng cao nội dung. Trong khi đấy, các tính năng quay video trên iPad Mini khá giảm thiểu.
  ngoài ra, iPad mini 6 thiếu chế độ chụp cận - Macro, zoom quang 3x và ống kính siêu rộng. Camera đơn 12MP tương đối rẻ nhưng chúng không phân phối phổ biến tùy chọn như camera của iPhone.
  vì vậy, giả dụ không hay sử dụng iPhone để chụp ảnh, muốn mang trải nghiệm trên màn hình lớn hơn để khắc phục công việc thì iPad Mini 6 sẽ là lựa chọn hơi xuất sắc. Hiện nay, iPad Mini 6 đã cho phép đặt trước tại một số nhà bán lẻ tại Việt Nam mang giá dự kiến từ 14,49 triệu đồng.
  Theo trần Vy (Dân Việt)
   
 2. sieuvit

  sieuvit New Member

  Đau thận chết
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)