Giới thiệu IPad mini 6 có thể xử lý mượt mọi tác vụ nặng nhất

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 20 Tháng chín 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Điểm chuẩn mới nhất của iPad mini cho thấy chip A15 bên trong yếu hơn một chút so với iPhone 13.
  Giờ đây, các người Nhận định đã có cơ hội chạm tay vào phần cứng iPad mini 6 mới. Mặc dù Apple công bố iPad mini 6 được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý A15 Bionic nhưng điểm chuẩn hiệu năng Geekbench cho thấy con chip này đích thực mang sức mạnh tốt hơn một tẹo so mang iPhone 13.
  >> Đặt tìm iPad mini 6 tại shop Apple đại diện tại Việt Nam - Shopdunk.com
  Theo nguồn tin MacRumors, iPad được trang bị bộ vi xử lý A15 Bionic có tốc độ 2,93GHz, phải chăng hơn so với tốc độ 3,2GHz của chip A13 được tiêu dùng trong iPhone 13 và iPhone 13 Pro. Ngoài ra, điều này ko ảnh hưởng nhiều tới hiệu suất.
  [​IMG]
  Kết quả rà soát Geekbench cũng cho thấy iPad mini đạt một.595 điểm trong các bài kiểm tra đơn lõi và 4.540 trong những bài kiểm tra đa lõi. Không những thế, iPhone 13 Pro đạt điểm số lần lượt là một.730 và 4.660 trong những bài rà soát đơn lõi và đa lõi. “Nhà Táo” cho biết, iPad mini mới đem lại hiệu suất tốc độ hơn tới 80% so mang iPad mini thế hệ trước. Điều này giúp chúng trở thành chiếc “iPad mini khỏe nhất từ trước tới nay”.
  Trong thông cáo báo chí về iPad mini 6 mới, Apple cho biết:
  "iPad mini được tăng hiệu suất rất lớn nhờ chip A15 Bionic mới, mẫu mã hiệu quả, đem đến thời lượng pin cả ngày. CPU 6 lõi mang đến hiệu suất thấp hơn 40% và GPU 5 lõi đem lại hiệu suất đồ họa mạnh hơn 80% so với thế hệ iPad mini trước đó.
  Chip A15 Bionic trên iPad mini 6 sở hữu thể xử lý mượt mọi tác vụ nặng nhất – từ game đồ họa tới những ứng dụng chuyên nghiệp, được sử dụng bởi những đơn vị thiết kế, phi công, bác sĩ. Có hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế nhỏ gọn, iPad mini là trang bị tối ưu mà các bạn có thể mang đi bất cứ đâu."
  Hiện iPad mini 6 mới đã cho phép đặt hàng và những sản phẩm trước hết sẽ đến tay người dùng vào thứ Sáu tới, ngày 24/9. Các Tìm hiểu trước tiên về iPad mini 6 sẽ được công bố vào tuần sau.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)