IPad Mini 6 được coi là không to cũng không nhỏ

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 24 Tháng năm 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  iPad Mini 6 hiện đã khá ổn định và dễ chịu hơn khá nhiều tại thời điểm cuối tháng 5/2022. Với mức giá dưới 14 triệu đồng, nó rẻ chỉ bằng một nửa so với iPhone 13 Pro Max nhưng mạnh không kém bởi con chip A15 Bionic mới.
  Loại iPad Mini 6 có lẽ là bất ngờ to nhất mà Apple tung ra trong đợt ra mắt sản phẩm mới hồi tháng 9. IPad Mini 6 là một sự lột xác hoàn toàn so với iPad Mini 5 đi kèm sức mạnh của iPhone 13 Pro Max.
  >> tậu iPad mini 6 tại cửa hàng apple hàng hiệu Shopdunk.com
  [​IMG]
  Sau quá trình biến động giá lúc mới ra mắt, bây giờ mức giá của iPad Mini 6 hiện đã hơi ổn định và dễ chịu hơn tương đối rộng rãi tại thời điểm cuối tháng 5/2022. Sở hữu giá thành dưới 14 triệu đồng, nó rẻ chỉ bằng 1 nửa so sở hữu iPhone 13 Pro Max nhưng mạnh ko kém bởi con chip A15 Bionic mới.
  Giá iPad Mini 6 tại Việt Nam
  lúc mới ra mắt, iPad Mini Gen 6 đi kèm chi phí tương đối cao lên tới sắp 18 triệu đồng và chỉ sở hữu hàng xách tay. Ngoài ra ngày nay, để mua được iPad Mini 6, quý khách chỉ phải chi ra khoảng 13.29 triệu đồng cho bản Wifi+64GB bộ nhớ trong. Mức chênh lệch giữa các đại lý rơi vào khoảng 500 ngàn đồng tới một triệu tùy theo chính sách của từng bên.
  Ở giá thành này, iPad Mini 6 đắt ngang Galaxy Tab S7 FE và sắp chạm đến giá tiền của iPad Air 4. Mặc dầu vậy, cấu hình lẫn mẫu mã của iPad Mini 6 đều quyến rũ hơn so với những đối thủ cộng tầm. So sở hữu các sản phẩm Apple khác, iPad Mini 6 hiện có giá ngang có một dòng iPhone 11 mới đập hộp.
  Cấu hình iPad Mini 6 mang gì hay?
  đầu tiên, iPad Mini 6 với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn sở hữu các cạnh viền vát phẳng kiểu iPhone 12. Trên hết là màn hình 8.3 inch cho phép việc cầm nó bằng 1 tay vẫn thoải mái. Bề ngoài của iPad Mini 6 mới được Tìm hiểu hơi cao về sự tiện dụng. Trong khi đấy cả Galaxy Tab S7 FE màn 12.4 inch hay iPad Air 4 màn 10.8 inch đều rất quá khổ và tiêu dùng mang 1 tay không hề dễ chịu.
  Màn hình của iPad Mini 6 được coi là ko lớn cũng không nhỏ, nó đạt tới độ phân giải 2266 x 1488 pixels trên 1 tổ chức kích thược như vậy đem lại độ sắc nét rất cao khi thưởng thức các nội dung hình ảnh.
  Ở bên trong, iPad Mini 6 sở hữu chip Apple A15 Bionic tương tự như trên iPhone 13 Pro Max. Sức mạnh của con chip này có nhẽ ko cần phải nói lại, phối hợp sở hữu bộ nhớ 64GB, iPad Mini 6 là 1 cỗ máy hiệu năng tiêu khiển khá mạnh cho khách hàng. Ngay cả với các tác vụ can dự tới công việc như xử lý ảnh anh khiến video, con chip của iPad Mini 6 đều với thể xử lý nhanh gọn.
  iPad Mini 6 cũng đi kèm có bộ đôi camera 12MP ở trước và sau. Trong ấy camera trước là chiếc góc rộng giúp việc sử dụng gọi video được thuận lợi nhất nhờ khả năng tự động đặt người dùng vùng trọng tâm.
  có nên sắm iPad Mini 6
  có chi phí từ 13.99 triệu đồng, nhưng với phần cứng mạnh chẳng kém gì iPhone 13 Pro Max, rõ ràng iPad Mini 6 hoàn toàn sở hữu thể là 1 lựa chọn phải chăng cho quý khách ko muốn iPhone 13 mạnh nhất nhưng vẫn muốn trải nghiệm sức mạnh của con chip A15 Bionic để giải trí. Cấu hình cũng là lý do để iPad Mini 6 vượt trội hơn so với các chiếc máy tính bảng khác mang giá tương đương. Nếu như bạn định mua iPhone 11 để tiêu khiển là chính yếu, hãy thử xem xét thêm chọn lựa iPad Mini 6.
  đặc trưng nếu như bạn là 1 người chơi game, iPad Mini 6 thực sự là một thiết bị thích hợp bởi nó to và thoả thích hơn điện thoại đầy đủ nhưng không quá cồng kềnh và khó tiêu dùng như các mẫu máy tính bảng trên 10 inch.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)