IPad mini 6 không phù hợp để chơi game?

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 12 Tháng một 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  iPad mini được thiết bị chip mẫu A của Apple ko chỉ mạnh mẽ mà còn với kích thước vừa phải và khả năng hoạt động xuất sắc.
  iPad mini được thiết bị chip loại A của Apple không chỉ mạnh mẽ mà còn với kích thước vừa phải và khả năng hoạt động tuyệt vời.
  phổ quát người dùng coi iPad mini 6 là “máy tính bảng chơi game” vì chip và khả năng tản nhiệt hiệu quả. Bên cạnh đó, liệu iPad mini 6 sở hữu đích thực phù hợp để chơi game?
  >> Mua iPad mini 6 tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  iPad mini 6 dùng chip A15 Bionic mới nhất của Apple. So mang sản phẩm thế hệ trước, hiệu suất CPU tăng 40%. Hơn nữa, hiệu suất GPU cũng mang thể tăng lên tới 80%. Không những thế, máy tính bảng này sở hữu ngoài mặt tản nhiệt mạnh mẽ và có thể tận dụng hiệu năng của chip A-series rẻ hơn. Nó mang thể dễ dàng trở thành chiếc iPad mini mạnh mẽ nhất cho đến nay.
  tuy nhiên, iPad mini 6 còn được vật dụng màn hình tương đối lớn giúp chơi game phải chăng hơn. Mặc dù sở hữu hiệu suất và phần cứng mạnh mẽ, nhưng việc chơi game giờ đây đòi hỏi rộng rãi thứ hơn để trở thành hoàn hảo. Ở thời khắc mà tốc độ khiến cho mới trên màn hình 120 Hz trở thành phổ thông thì iPad mini 6 chỉ hỗ trợ tốc độ khiến mới 60 Hz. Điều này mang đến cho iPad mini 6 ít hoặc thậm chí là ko với lợi thế trong trải nghiệm chơi game.
  hiện nay những trò chơi di động chính thống như “Honour of Kings”, “Peace Elite” và “Original God” đều hỗ trợ chế độ tốc độ khiến mới cao 90 Hz hoặc 120 Hz. Khi mà đấy, tất cả các máy tính bảng trong khoảng những nhà sản xuất Trung Quốc cũng hỗ trợ tốc độ khiến cho mới 90 Hz hoặc 120 Hz.
  iPad mini 6 chỉ với tốc độ làm cho mới 60 Hz, do đó nó không thể sở hữu được trải nghiệm chơi game phải chăng hơn. Dựa vào hiệu năng mạnh mẽ chưa từng có của chip A15 Bionic, chiếc máy tính bảng này vẫn mang lợi thế về tốc độ sườn hình khi chạy các game vận tải cực cao như “Original God”. Bên cạnh đó, tốc độ làm mới màn hình rẻ làm cho giảm đáng nói trải nghiệm chơi game.
  Vì iPad mini series là một đồ vật cấp phải chăng nên nó hơi “bảo thủ”. Ngoài tốc độ khiến mới màn hình phải chăng, nó còn sử dụng màn hình LCD. Độ sáng tối đa của iPad mini 6 là 500 nits và độ phân giải là 2266 x 1488. Màn hình Liquid Retina 8,3 inch mang màu sắc nguyên bản, hiển thị gam màu rộng P3 và độ phản xạ cực rẻ. Điều này mang tức là iPad mini 6 mang thể biểu đạt văn bản sắc nét và màu sắc sống động trong đông đảo những môi trường, khiến nó trở thành rất thích hợp để đọc sách hoặc truyện tranh. Trong trải nghiệm thực tế, so với việc chơi game, iPad mini 6 quả tình thích hợp hơn mang vai trò là 1 trang bị đọc sách điện tử.
  Kích thước của iPad mini 6 rất sắp sở hữu Kindle. Hồ hết người mua sở hữu thể cầm nó bằng 1 tay mà không cần sức ép. Sản phẩm sở hữu thể là 1 kích thước xuất sắc cho 1 người đọc sách điện tử. Nó cũng rất tiện dụng để mang theo bên người.
  nói chung, iPad mini 6 ko hoàn toàn hoàn hảo để chơi game. Khi mà ấy, màn hình nhỏ khiến cho nó không liên quan để phát triển thành chọn lọc kinh doanh. Về căn bản, nhờ kích thước thích hợp, trải nghiệm tương tác tuyệt vời và hệ sinh thái phần mềm mạnh mẽ, iPad mini 6 vững chắc là tuyển lựa xuất sắc để đọc sách điện tử. IPad mini 6 là 1 sản phẩm thấp, nhưng mang nhiều tuyển lựa thấp hơn giả dụ người dùng thực sự quan tâm tới chơi game.
  Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)