IPhone 11 và iPhone 13 của Apple có đáng mua vào năm 2021?

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 30 Tháng mười một 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Cả iPhone 11 và iPhone 13 đều mang màn hình 6,1 inch, mang ngoài mặt "toàn màn hình", nhưng chúng không hoàn toàn giống nhau. IPhone 11 là màn hình LCD trong khi iPhone 13 có màn hình OLED sở hữu màu sắc rõ nét hơn và màu đen sâu hơn. Nó cũng mang Tấm chắn gốm âm thanh siêu anh hùng để kiểm soát an ninh thêm khỏi các kẻ ăn làm thịt.
  Đó thường là sự cám dỗ ví như bạn đang khiến cho rung chuyển một chiếc điện thoại cũ, như iPhone 8 hoặc thậm chí là iPhone 6S, nhưng Apple cũng bán một đồ vật cầm tay khác có ngoài mặt "toàn màn hình" và một máy ảnh lý tưởng. Nó không sở hữu phần đông công nghệ mới nhất, nhưng bạn mang thể tậu 1 loại mang giá thấp hơn 300 đô la so có iPhone 13, đây là 1 khoản tiết kiệm đáng kể.
  Hãy cộng so sánh ngoại hình, camera và thời lượng pin của iPhone 11 và iPhone 13 để bạn sở hữu thêm dụng cụ quyết định lần sắm iPhone tiếp theo của mình sẽ như thế nào.
  [​IMG]
  iPhone 11 và iPhone 13: thông số công nghệ
  IPhone 11 được phát hành vào tháng 9 năm 2019. Sở hữu camera kép mới, tốc độ mau lẹ hơn so mang chiếc iPhone XR trước đấy và ở giá tiền khởi điểm phải chăng hơn, nó là 1 nâng cấp đáng kể so sở hữu người tiền nhiệm. 2 Năm sau, việc phát hành iPhone 13 vào tháng 9 đã đặt ra 1 tiêu chuẩn cao mới cho Apple, có bộ vi xử lý A15 Bionic. Nhưng iPhone 11 là điện thoại đủ cho rất nhiều mọi người nâng cấp trong khoảng một mẫu cũ hơn.
  iPhone 11 và iPhone 13: kiểu dáng và màn hình
  Cả giá điện thoại iPhone 11 và iPhone 13 đều có màn hình 6,1 inch, với bề ngoài "toàn màn hình", nhưng chúng ko hoàn toàn giống nhau. IPhone 11 là màn hình LCD trong khi iPhone 13 có màn hình OLED với màu sắc rõ nét hơn và màu đen sâu hơn. Nó cũng với Tấm chắn gốm âm thanh siêu anh hùng để bảo vệ thêm khỏi các kẻ ăn giết mổ.
  có một số hình ảnh khác cho biết kiểu điện thoại bạn sở hữu. Trước tiên, iPhone 13 có mẫu mã mới hơn của Apple mang các cạnh phẳng. IPhone 13 cũng sở hữu một notch nhỏ hơn. Khi mà cả hai điện thoại đều có cụm camera kép ở góc trên cùng bên trái, hai ống kính của iPhone 11 ở cản camera phía sau được đặt theo chiều dọc, khi mà của iPhone 13 là tuyến phố chéo (xem phần Máy ảnh bên dưới).
  IPhone 11 nặng 6,84 ounce và iPhone 13 nặng 6,14 ounce, vì thế không với sự khác biệt to về trọng lượng. Chúng cũng mang kích thước khá giống nhau. IPhone 11 sở hữu kích thước 5,94 inch x hai,98 inch x 0,33 inch, chỉ lớn hơn một chút so sở hữu kích thước của iPhone 13 là 5,78 inch x hai,82 inch x 0,30 inch.
  giả dụ màu sắc là yếu tố chính trong việc đưa ra quyết định của bạn, bạn với sáu tuyển lựa sở hữu iPhone 11 so với năm tuyển lựa cho iPhone 13. Mỗi tuyển lựa có một chọn lựa Sản phẩm (ĐỎ), nhưng chúng với màu sắc hơi khác nhau của cộng màu. IPhone 13 cũng phân phối những màu sắc có các mẫu tên sở hữu thể tiêu dùng 1 số mô tả: Midnight, có màu đen có sắc thái khá xanh; và Starlight, mang màu bạc pha chút vàng.
  Lời khuyên của chúng tôi: Trọng lượng và kích thước số đông giống nhau giữa iPhone 11 và iPhone 13 , vì vậy việc chọn dựa trên kích thước về cơ bản là rửa sạch. Màn hình OLED của iPhone 13 chắc chắn là một bản nâng cấp rẻ, nhưng nó mang thể không đáng giá 300 đô la. Bạn với dễ bị tai nạn hoặc bạn thường xuyên khiến cho rơi iPhone của mình không? Điều đó tác động đến quyết định của bạn. Bạn sở hữu thể cân nhắc dùng lớp bảo vệ Ceramic Shield của iPhone 13 thay vì iPhone 11 mang mặt trước bằng kính.
  ví như nói tới thẩm mỹ ngoài mặt lớn về màu sắc, thì màu Xanh lục và Tím của iPhone 11 vượt bậc hơn so có các sản phẩm sở hữu phần lặng im của iPhone 13. Nhưng nếu như bạn mang một chiếc ốp lưng ngộ nghĩnh và vui nhộn trên điện thoại của mình, bạn sẽ thêm một lớp bảo kê và bạn sẽ hãn hữu khi trông thấy màu sắc.
  iPhone 11 và iPhone 13: Máy ảnh
  gần như iPhone đều tuyệt vời để chụp ảnh và quay video thường ngày, nhưng nếu bạn đặc thù say mê làm cho chiếc dụng cụ này hoặc sử dụng máy ảnh cho những mục đích chuyên nghiệp, những tính năng mới trong iPhone 13 sẽ ko rời iPhone 11 và ở một mức độ nào ấy, iPhone 12 trong bụi. Đổi thay nói trên về vị trí đặt ống kính camera sau là để phù hợp sở hữu hệ thống ổn định hình ảnh quang quẻ học đổi thay cảm biến mới mà iPhone 11 không với, thành ra hình ảnh của bạn sẽ ổn định và sắc nét hơn. Cả 2 điện thoại đều mang chế độ Ban đêm hoàn hảo của Apple để chụp ảnh thiếu sáng, nhưng iPhone 13 phải chăng hơn một tí do được nâng cấp cảm biến máy ảnh.
  iPhone 11 và iPhone 13: Hiệu suất và tuổi thọ pin
  IPhone 11 với chip A13 Bionic của Apple trong khi iPhone 13 tiêu dùng A15. Cả 2 đều rất nhanh và sở hữu khả năng chạy toàn bộ những tính năng mới trong iOS 15. Người mua thành thục sẽ nhận thấy sự khác biệt về tốc độ, nhưng đối có phần nhiều mọi người, iPhone 11 sẽ là quá đủ rẻ.
  iPhone 11 và iPhone 13: Kết luận
  dù rằng các ấn tượng thời kì cong vênh thuận lợi được phân phối bởi 1 đại dịch toàn cầu, năm 2019 là không thực sự rằng trong khoảng lâu, và iPhone 11 là hơn vật dụng di động sở hữu khả năng để giúp bạn vượt qua các nhiệm vụ chức năng của cuộc sống của bạn cũng như tương trợ trong bất kỳ kỹ thuật số quan niệm thông minh. Giả dụ bạn đang kiếm tìm một chiếc điện thoại sang trọng với nhiều ko gian để phát triển — theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng — thì iPhone 13 sẽ giúp bạn bắt kịp thời đại hơn và những gì sắp đến, và bạn sở hữu thể đã có một cái. Nhưng nếu bạn đang cố gắng lựa chọn giữa 2, có lẽ bạn đang tìm kiếm một món hời. Và iPhone 11 có giá 499 đô la là 1 chiếc xuất sắc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)