IPhone 13 có chụp ảnh chất như iPhone 12 Pro Max?

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 12 Tháng mười 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  iPhone 13 và 13 mini xếp ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng nhiếp ảnh smartphone toàn cầu, cùng với iPhone 12 Pro Max.
  Tổng số điểm mà iPhone 13 nhận được trong khoảng DxOMark là 130, tương đương có iPhone 12 Pro Max, khi mà số điểm của iPhone 12 Pro chỉ là 128. Điểm riêng cho từng chỉ mục của iPhone 13 là 138 với Photo, 117 với Video và 55 điểm sở hữu Zoom.
  Về phòng ban camera, iPhone 13 chẳng thể sản xuất mô-đun tele chuyên dụng nhưng đi kèm sở hữu 1 số cải tiến so với thế hệ năm ngoái. Mô-đun chính mới tiêu dùng cảm biến kích thước tương tự như iPhone 12 Pro Max và hiện mang tính năng tự động lấy nét Dual-Pixel thay vì PDAF. Ánh sáng được truyền qua ống kính khẩu độ f/1.6 và hệ thống ổn định dịch chuyển cảm biến đang giữ cho mọi thứ ổn định. Mô-đun chính đi kèm với 1 camera siêu rộng mang thông số công nghệ tương tự như trên thế hệ iPhone 12.
  iPhone 13 và 13 mini có cùng mô-đun máy ảnh và DxOMark đã với thể xác nhận điều này, do vậy bất nói khách hàng đang dùng iPhone nào, chúng sẽ có trải nghiệm máy ảnh giống nhau.
  [​IMG]
  DxOMark ngợi ca máy ảnh của điện thoại này lúc nhắc rằng nó chụp ảnh nhìn chung mang màu dung nhan và thăng bằng trắng rẻ, tông màu da dễ chịu trong đa số các điều kiện ánh sáng, tự động lấy nét nhanh, xác thực, trong khi lấy nét khi quay video chính xác và mượt mà.
  Mặt khác, bài Nhận định chỉ trích việc thiếu ống kính tele khi kể rằng nó giảm thiểu chi tiết lúc dùng zoom tầm trung đến tầm xa. DxOMark cũng khiến cho nổi bật độ nhiễu trong video, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu và dải động giảm thiểu trong các cảnh sở hữu độ tương phản cao.
  iPhone 13 và 13 mini xếp ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng nhiếp ảnh smartphone thế giới, cùng sở hữu iPhone 12 Pro Max.
  Như mọi lúc, điều quan trọng cần lưu ý là phương pháp luận và độ tin cậy của thể nghiệm DxOMark thường bị đặt thắc mắc và bàn cãi, cốt yếu dựa trên cơ sở vật chất rằng chất lượng máy ảnh là chủ quan và việc ấn định “điểm số” là một thách thức. Điều này đặc thù đúng trùng hợp sở hữu thang điểm nhất định và điểm cao hơn 100.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)