IPhone 13 mini: Đâu là chiếc iPhone thấp nhất để chơi game?

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 15 Tháng năm 2022 lúc 00:58.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Mọi iPhone tiên tiến đều chơi game rất khả quan, nhưng ví như là một game thủ đích thực, có nhẽ họ sẽ muốn những điều thấp nhất có thể.
  Trong phổ quát năm nay, hiệu suất của iPhone 13 mini luôn ở xung quanh các điện thoại Android cao cấp. Kết hợp có hiệu quả dùng pin hoàn hảo và danh mục khổng lồ các trò chơi hàng đầu, bao gồm cả một số game độc quyền trên Apple Arcade, iPhone được cho là một nền tảng chơi game di động tốt nhất ngày nay.
  >> Mua iPhone 13 mini tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  Thành thật mà nói, mọi chiếc iPhone 13 mini được sản xuất trong vài năm trở lại đây sẽ không gặp khó khăn gì khi chạy ngay cả các trò chơi di động đòi hỏi phần cứng khó tính nhất, nhưng giả dụ thực sự nghiêm túc trong việc chơi game trên di động, khách hàng ắt hẳn sẽ cần đưa ra những quyết định rẻ nhất để mang đến mọi thứ rẻ nhất với thể.
  Bất kỳ iPhone nào cũng sẽ chơi rẻ các trò chơi bình thường. Nếu như muốn chơi các trò chơi cao cấp có đồ họa và âm thanh 3D tiên tiến hơn, hiệu suất rất quan yếu. Số đông iPhone 13 mini đều với chip A15 Bionic siêu nhanh, nhưng những dòng iPhone 13 Pro và 13 Pro Max có phiên bản chip có 5 lõi GPU bên trong thay vì 4 lõi GPU như iPhone 13 và 13 mini, rõ ràng các biến thể Pro sẽ là tốt nhất để chơi game.
  thắc mắc đặt ra là tại sao? Đầu tiên, đó là vấn đề về thời lượng pin. Chơi game cao cấp tiêu hoa pin điện thoại, và iPhone 13 Pro Max với thời lượng pin lâu nhất so sở hữu bất kỳ mẫu iPhone nào khác trước đây. Giả dụ chơi các game dựa trên vị trí như Pokemon GO, cứng cáp họ sẽ muốn chơi game mà ko cần phải mang theo pin dự phòng bên cạnh.
  Thứ 2, kích thước màn hình là vấn đề. Những trò chơi với phụ kiện stick và nút ảo trên màn hình sẽ dễ điều khiển hơn lúc chơi game trên màn hình lớn. Những văn bản nhỏ trong game nhập vai và các thứ như vậy sẽ trở nên dễ đọc hơn. Truyền phát trực tuyến trò chơi trong khoảng Xbox hoặc PlayStation cũng sẽ phải chăng hơn giả dụ thực hiện trên màn hình lớn.
  rút cục, đừng quên 5G. Chơi những game mang kết nối internet lúc đang vận động ở khu vực ko mang Wi-Fi sở hữu thể không mượt mà trên mạng 4G nhưng ít nhất sẽ rẻ hơn một tí có mạng 5G. Nhưng 5G chắc chắn sẽ phung phí pin nhanh hơn, thành ra ấy là lý do cần đến một điện thoại to.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)