IPhone 13 mini đẹp hơn iPhone 12 Pro

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 23 Tháng mười 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  iPhone 13 và iPhone 13 mini đạt 130 điểm DxOMark, cao hơn so với iPhone 12 Pro Max năm ngoái.
  DxOMark Phân tích 2 cái máy này mang camera y chang nhau, cả về thông số chất lượng hình ảnh thu được. Cả hai dòng iPhone 13, iPhone 13 mini mới đạt 138 điểm ở khả năng chụp ảnh, 117 điểm ở khả năng quay video, 55 điểm ở khả năng zoom. Làng nhàng, camera của 2 sản phẩm này đạt 130 điểm, thuộc vị trí số 11 trên bảng xếp hạng của DxOMark, ngang bằng có iPhone 12 Pro Max và cao hơn 2 điểm so mang iPhone 12 Pro.
  [​IMG]
  >> Mua iPhone 3 mini tại cửa hàng apple chính hãng
  Theo những chuyên gia của trang chấm điểm camera này, máy ảnh trên iPhone 13 cho ra hình ảnh với màu dung nhan, cân bằng trắng tốt và màu da người được tái tạo 1 cách dễ chịu trong rất nhiều điều kiện ánh sáng. Máy cũng có khả năng tự động lấy nét nhanh, chính xác. Khả năng lấy nét khi quay video cũng chuẩn xác và mượt mà.
  Điểm yếu lớn nhất của camera iPhone 13 và iPhone 13 mini là thiếu ống kính tele, làm những bức ảnh hoặc video lúc cần zoom sẽ có chất lượng phải chăng. Điểm số zoom của máy chỉ đạt 55. Số điểm này thấp hơn của iPhone 12 Pro năm ngoái (66 điểm), iPhone 12 Pro Max (68 điểm), và bằng một nửa cái máy chụp cuốn hút nhất trên DxOMark là Huawei P50 Pro (107 điểm).
  không những thế, dòng điện thoại của Apple cũng gặp hiện tượng nhiễu khi quay video trong điều kiện ánh sáng yếu, dynamic range bị hạn chế trong các bối cảnh mang độ tương phản cao.Camera của iPhone 13 sở hữu cảm biến lớn, bí quyết xếp đặt ống kính khác so mang iPhone 12 năm ngoái.
  Ngoài điểm yếu về camera tele, các tham số phần cứng và phần mềm của iPhone 13 và iPhone 13 mini được các chuyên gia Nhận định cao. Máy tiêu dùng cảm biến ảnh 12 megapixel mang kích thước như vậy loại iPhone 12 Pro Max đầu bảng của năm ngoái. Kỹ thuật lấy nét cũng được thay đổi trong khoảng lấy nét theo pha (PDAF) sang lấy nét tự động Dual-Pixel, giúp tăng khả năng lấy nét xác thực. Ống kính chính trên iPhone 13 và iPhone 13 mini có khẩu độ f/1.6, cùng tính năng ổn định hình ảnh.
  hai dòng máy này cũng được trang bị camera góc rộng, mang thông số tương tự iPhone 12 năm ngoái.
  Lưu Quý (theo DxOMark)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)