1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

iPhone 7 bị sọc màn hình, nên làm sao để khắc phục

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tribobo1993, 17 Tháng tám 2018.

 1. tribobo1993

  tribobo1993 Member

  Trong các lỗi hư hỏng màn hình thường gặp, iPhone 7 sọc màn hình dường như là lỗi gây ra nhiều sự khó chịu nhất đối với người dùng.
  iPhone 7 là chiếc smartphone được nhiều người yêu thích, và với nhiều tính năng nổi bật của mình, nó đã trở thành dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thế nhưng, nếu bất cẩn và chủ quan trong quá trình trải nghiệm, bạn có thể gây ra tình trạng iPhone 7 sọc màn hình – một lỗi hư hỏng phổ biến khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng các tính năng của máy. Vậy bạn phải làm gì khi lỗi hư hỏng này xảy ra?
  [​IMG]
  Nguyên nhân gây ra tình trạng iPhone 7 bị sọc màn hình
  - iPhone 7 mắc phải lỗi linh kiện, lỗi trong quá trình sản xuất hoặc phân phối. Vì vậy, dù bạn không hề làm máy rơi rớt hay để máy phải chịu bất kì tác động bất thường nào khác, màn hình của máy vẫn bị sọc.
  - Màn hình của iPhone 7 đã bị hư hỏng trước đó, khiến bạn phải thay màn hình iPhone 7 cho máy. Tuy nhiên, bạn lại sử dụng một dịch vụ thay màn hình kém chất lượng với linh kiện không chính hãng ở một địa chỉ không uy tín. Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn kể từ khi được thay mới, màn hình của iPhone 7 đã bị sọc trở lại.
  - Trong thời gian trải nghiệm chiếc iPhone 7 của mình, bạn bất cẩn làm rơi máy, để máy va đập mạnh với vật cứng, làm máy bị ngấm nước hoặc để máy bị tì đè bởi vật nặng. Lỗi chủ quan này có thể gây ra nhiều hư hỏng khác nhau trên màn hình của iPhone 7, trong đó có lỗi sọc màn hình quen thuộc.
  [​IMG]
  Biện pháp khắc phục tình trạng iPhone 7 sọc màn hình
  Tùy thuộc vào từng nguyên nhân mà sẽ những cách khắc phục khác nhau đối với tình trạng sọc màn hình trên iPhone 7. Chẳng hạn như là:
  - Nếu máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành, mà bạn lại có cơ sở để cho rằng lỗi khách quan của nhà sản xuất chính là nguyên nhân gây ra tình trạng này ,thì bạn cần liên hệ với cửa hàng đã mua máy hoặc với trung tâm bảo hành của iPhone. Khi đó, bạn sẽ nhận được những chính sách bảo đảm quyền lợi phù hợp.
  - Nếu iPhone 7 bị sọc màn hình ngay sau khi bạn thay màn hình mới cho máy thì bạn cũng cần liên hệ với trung tâm mà mình sử dụng dịch vụ, để được nhận chính sách bảo hành của trung tâm đó.
  - Nếu lỗi bất cẩn, chủ quan của bạn chính là nguyên nên khiến iPhone 7 bị sọc màn hình, hoặc khi chiếc điện thoại của bạn không được nhận bất kì chính sách nào cả, bạn cần đem máy tới một trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại uy tín. Lúc này, các kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thay màn hình iPhone 7 mới cho máy chất lượng và chính xác, để lỗi sọc màn hình được khắc phục một cách tối ưu.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.