Giới thiệu IPhone mới mang tên 13

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 6 Tháng mười 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Active user là con số thể hiện những người dùng sản phẩm thật sự, đang sử dụng nó chứ không phải mua về rồi bán lại hoặc không dùng vì một lý do gì đó. Thống kê từ Counterpoint Research cho thấy đang có 100 triệu người dùng Apple trên toàn cầu, bao gồm tất cả các phiên bản.
  Đây là một Báo cáo gây rộng rãi bất thần, nhất là khi giá của Apple Watch luôn thuộc hàng cao nhất so mang phần nhiều các đồng hồ thông minh khác trên thị phần. Thực tế, với đến hơn một nửa khách hàng Apple Watch đang ở Mỹ. Trong quý 2/2021, Apple Watch chiếm 28% thị trường đồng hồ thông minh trên toàn cầu, đối thủ xếp thứ nhì là Huawei chỉ mang 9,3%.

  Apple thực hiện một số thay đổi cho App Store: bổ sung các điều khoản can hệ đến thông tin, tạo quỹ cho lập trình viên
  Apple vừa đưa ra 1 số đổi thay cho App Store tuân theo những ký hợp đồng trong vụ kiện giữa họ và các lập trình viên nhỏ. Apple muốn phòng tránh những trường hợp bị kiện trong khoảng thời gian dài, trong ấy đổi thay quan yếu nhất là cho phép các lập trình viên thông báo mang quý khách về các phương thức trả tiền khác, miễn sao thông báo ấy ko nằm trong ứng dụng của họ được gửi lên App Store. Theo đấy, nếu như khách hàng đồng ý, lập trình viên mang thể email cho họ để giới thiệu về những phương thức đăng ký thuê báo khác ngoài App Store. Điều này sẽ giúp các lập trình viên tiết kiệm tiền vì Apple lấy 30% tổng số tiền người mua trả lúc họ đăng ký thuê bao qua App Store.
  [​IMG]
  bên cạnh đó, Apple cũng thực hành một số nhượng bộ khác nhưng điều đó không tác động quá phổ biến đến các bạn cuối. Đồng thời Apple tạo ra quỹ Small Developer Assistance Fund, quỹ này sẽ dành cho lập trình viên sở hữu doanh thu dưới 1 triệu đô la trong thời kỳ từ 4/6/2015 tới 26/4/2021, tặng cho họ từ 250 tới 30 nghìn đô. Tuy vậy, chỉ lập trình viên ở Mỹ mới có thể đăng ký quỹ này.
  Xuất hiện hình ảnh về dây 41mm cho Apple Watch series 7, iPhone mới sẽ tên iPhone 13, Foxconn phải thuê thêm 200.000 nhân viên để sản xuất iPhone 13
  1 loạt những hình ảnh bị lộ về những sản phẩm gần ra mắt của Apple, trong đấy đáng chú ý nhất là hình ảnh của dây đeo cho Apple Watch với Thống kê 41mm trên đấy, biểu lộ rõ Apple sẽ 1 lần nữa đổi thay kích thước màn hình Apple Watch kể từ 2018. Tuy có kích cỡ mới nhưng phổ quát khả năng người mua vẫn mang thể sử dụng các sợi dây cũ sở hữu Apple Watch Series 7 do sự khác biệt ko thật sự to.
  Trong một tin tức khác với can dự, hình ảnh về vỏ hộp iPhone 13 bị lộ cho thấy Apple sẽ gọi loại iPhone mới của họ là iPhone 13 thay vì iPhone 12s như 1 số tin đồn trước đấy. Ngoài ra, South China Morning Post cũng cho biết Foxconn sẽ phải tuyển thêm 200.000 người lao động để cung cấp iPhone 13 nhằm đạt được sản lượng 500.000 máy 1 ngày. Apple dự kiến sẽ giao trong khoảng 130-150 triệu iPhone mới trong nửa cuối năm nay, trong ấy 90-100 triệu là các máy thuộc iPhone 13.
  những công ty truyền thông sở hữu mặt trên Apple News sẽ được giảm 1 nửa giá thành in app purchases
  các trang tin, báo chí, tạp chí tham dự chương trình Apple News Partner Program mới của Apple sẽ được giảm một nửa giá bán khi khách hàng đăng ký thuê bao. Hiện giờ, mỗi khi người mua đăng ký tin báo đấy trên App Store, Apple sẽ lấy 30% số tiền còn nhà xuất bản chỉ nhận được 70% thôi. Nhưng giả dụ tham gia chương trình, Apple chỉ còn lấy 15% số tiền quý khách trả mà thôi.
  Điều kiện để tham gia là những kênh truyền thông trên phải đang hoạt động ở Mỹ, Úc, Canada hay Anh, dùng nhưng định dạng của Apple News Format để đăng chuyên chở những bài viết nhằm giúp tăng trải nghiệm của người đọc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 1)