1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Isilon: vượt bậc phong phú cho doanh nghiệp của bạn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 26 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Trong những bài viết trước, tôi đã bàn thảo về việc bộ nhớ mở mang cần đáp ứng như thế nào để đáp ứng lời hứa của nó là mở mang quy mô, về hiệu suất cũng như dung lượng. Cùng mang khả năng lưu trữ và hiệu suất, lưu trữ quy mô cấp doanh nghiệp tự phân biệt với chức năng. Đó là 1 khoản đầu tư tài nguyên và vốn đáng nói, và khoản hoàn vốn sẽ khắc phục các vấn đề về lưu trữ của bạn, hiện nay và lúc nhu cầu của bạn nâng cao lên.

  Dell EMC Isilon hiện đang ở thế hệ thứ tám của phần mềm OneFS trên nền móng phần cứng thế hệ thứ sáu. Chỉ tính từ lúc năm 2014, khách hàng đã khai triển hơn 100.000 nút Isilon mang dung lượng hơn 10 Exabyte. Trong suốt vòng đời sản phẩm của Isilon, chúng tôi đã kiểu dáng một danh sách rộng lớn những tính năng mà quý khách của chúng tôi phụ thuộc vào. Để so sánh, Pure FlashBlade phân phối ít hơn các nhà cung cấp tệp căn bản. Chúng ta hãy xem xét 1 số điểm dị biệt chính.

  Isilon được kiểu dáng ngay trong khoảng đầu để bảo vệ dữ liệu của bạn. Chức năng này bao gồm các ảnh chụp nhanh, cho phép truy tìm cập nhanh vào những bản sao chỉ đọc của các phiên bản tệp và thư mục đã thay đổi, cũ hơn. Chúng tôi kiêu hãnh về sức mạnh và tính linh hoạt của việc triển khai ảnh chụp nhanh của mình , nhưng đối sở hữu lưu trữ gắn liền mang mạng (NAS), ảnh chụp nhanh đã phát triển thành nguyên tố quan yếu nhu yếu cho 1 sản phẩm “thực”. Pure FlashBlade đang được chuyển vận mà không mang tính năng chụp nhanh, khiến cho quý khách phụ thuộc vào lời hứa hẹn rằng nó sẽ với mặt vào cuối năm 2017.

  Chuyển sang khả năng bình phục sau thảm họa / Khả năng sẵn sàng cao (DR / HA), SyncIQ tích hợp Isilon vượt ra ngoài khả năng sao chép đơn giản. Mỗi hệ thống tệp, thư mục và tệp riêng lẻ có thể được sao chép theo khoảng thời kì mong muốn của bạn dựa trên mức độ quan trọng trong buôn bán của chúng. Dữ liệu không hoạt động sở hữu thể được tự động lưu trữ từ xa để lấy lại dung lượng quý giá trong hệ thống cung ứng của bạn.

  Để so sánh, Pure FlashBlade không với bản sao tích hợp nào cả, cho nên các bạn mang nghĩa vụ xử lý bên ngoài. Một máy chủ biệt lập, được đính kèm, bắt buộc tương trợ thêm, chạy phần mềm đồng bộ hóa tệp như “rsync”, không biết gì về việc tiêu dùng tệp hoặc đảm bảo rằng tệp ko đổi thay trong thời kỳ sao chép. Sao chép tích hợp, như SyncIQ, tiêu dùng kiến thức hệ thống đặc quyền của nó để đảm bảo dữ liệu và bản sao của bạn vẫn nhất quán.

  >>> Xem thêm: Ram SamSung 32GB DDR4 tại hà nội


  quý khách rất nồng nhiệt sở hữu hệ thống lưu trữ nhiều tầng liền mạch Isilon. Điều này cho phép dữ liệu của họ được chuyển di tự động và minh bạch giữa hiệu suất cao, lưu trữ tiết kiệm và đám mây công cùng hoặc riêng tây. Chức năng này cho phép các cụm Isilon được xây dựng trong khoảng sự hài hòa của các nút có các đặc điểm hiệu suất khác nhau - tốc độ và kích thước - sản xuất cả TCO tổng thể hiệu suất cao và hiệu quả về giá bán. Pure FlashBlade hoàn toàn ko phân cấp, vì lưỡi của chúng chỉ khác nhau về công suất. Điều đó hoạt động ví như khối lượng công việc của bạn buộc phải một silo flash biệt lập, nhưng phần đông được tiến hành hiệu quả hơn như một phần của doanh nghiệp.

  Chữ “N” trong NAS là viết tắt của mạng và sự phối hợp của những giao thức mạng tiêu chuẩn được người mua tiêu dùng để trò chuyện mang bộ lưu trữ đấy. Sở hữu tính chất phổ biến của khối lượng công tác NAS, việc tương trợ đa dạng giao thức truy tìm cập dữ liệu trên cùng một nền tảng lưu trữ là rất quan trọng đối có quý khách đơn vị.

  Isilon tương trợ Hệ thống tệp mạng (NFS) v3 và v4, cộng sở hữu Khối thông báo máy chủ (SMB). SMB là 1 giao thức rất phức tạp để thực hiện, mang rộng rãi phiên bản và rất nhiều trường hợp đặc trưng. Nhờ ngăn xếp giao thức SMB chức năng cao của riêng chúng tôi, Isilon tương trợ SMBv2 và SMBv3 mới hơn, hiệu quả hơn và có sẵn. Tương trợ phong phú của Isilon cho SMB cũng bao gồm SmartConnect , cung cấp khả năng thăng bằng chuyển vận tự động và chuyển đổi phòng ngừa những kết nối máy khách qua các nút Isilon.

  Pure FlashBlade được giới thiệu chỉ hỗ trợ NFSv3, nhưng thiếu khả năng tương trợ khóa tệp NFS đúng cách thức, một khuyết điểm đáng chú ý đối với đa dạng quy trình công tác. Cách đây không lâu Pure đang nỗ lực khắc phục các thiếu sót này bằng bí quyết thêm hỗ trợ Trình điều hành khóa mạng NFS và hỗ trợ cơ bản cho SMBv2 cũ.

  sở hữu danh sách khôn cùng dài và sâu về các tính năng của Isilon, đặc trưng là bảo mật và tuân thủ - hiện nay rất quan trọng - bài đăng này mang thể tiếp tục diễn ra. Ví như bạn nghe Pure Storage, đây chẳng phải là một cuộc đua về tính năng. Và chúng tôi tại Dell EMC hoàn toàn đồng ý - khi xem xét bộ lưu trữ mở mang chức năng cao, chỉ có một sự lựa chọn: Isilon.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.