1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

IT Outsourcing là gì? Tìm hiểu dịch vụ IT Outsourcing

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - VPS' bắt đầu bởi ThucNguyen, 1 Tháng năm 2019.

 1. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

  Dịch vụ Outsourcing nghĩa là thuê dịch vụ các nguồn bên ngoài. Trong dịch vụ lao động thuê, Outsourcing chính là thay vì để đội ngũ chính thức của công ty làm, thì chúng ta thuê đội ngũ gia công ở ngoài. Những nhân viên này đảm nhận một phần chức năng mà công ty muốn giảm đi, để đầu tư ngân sách vào những chiến lược khác.

  Có thể coi dịch vụ Outsourcing là một trong những xu hướng kinh doanh, hoặc là một mô hình kinh doanh thông minh và hiện đại ngày nay. Nó giúp các doanh nghiệp có thê tài lực để cạnh tranh mà vẫn đảm bảo được hiệu suất và nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ tốt hơn.

  Tính đến thời điểm hiện tại, ước chừng có khoảng 1 tỷ đô la ngân sách đã được chi cho dịch vụ Outsourcing trên thế giới. Những công ty chuyên về dịch vụ outsourcing đang được phát triển rất nhiều trên thế giới, cung cấp cho đủ loại hình dịch vụ và lĩnh vực, chứ không phải chỉ mỗi Công nghệ thông tin như lập trình hay quản trị mạng.
  Để hiểu được lợi ích mà dịch vụ Outsourcing nói chung và outsourcing việt nam nói riêng mang lại, chúng ta cần hiểu quy tắc về outsourcing:

  • Cung cấp chất lượng nhân sự đảm bảo công việc được thực hiện tốt hơn của công ty được thuê.
  • Chuyển giao phần công việc cho bên thứ 3 mà đảm bảo lượng công việc đó được thực hiện tốt hơn so với nhân lực hiện tại.
  Nhờ vậy, những lợi ích giúp doanh nghiệp đạt được không hề nhỏ:

  • Chi phí tiết kiệm gấp nhiều lần: Chi phí thuê Outsourcing để làm việc thường thấp hơn rất nhiều so với việc xây dựng một đội ngũ nhân viên làm việc tại doanh nghiệp. Với nhân viên outsourcing thì các khoản phí như thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế không cần phải đóng.
  • Không cần mở rộng không gian làm việc: Không gian làm việc ở đây chính là cung cấp thêm diện tích làm việc, các trang thiết bị phục vụ công việc như bàn ghế, máy tính, nhu yếu phẩm như đồ dùng văn phòng, nước uống,…
  • Không gặp trở ngại về thời gian: với nhân viên chính thức có quyền lợi về nghỉ phép, nghỉ ốm khiến công việc được đảm bảo vận hành xuyên suốt chỉ 90%. Với các nhân viên outsourcing, bạn không cần lo lắng về việc đảm bảo vận hành công việc, công việc được đảm bảo thông suốt. Chất lượng và thời gian công việc được đảm bảo xuyên suốt bởi công ty dịch vụ outsourcing.
  Xem thêm: https://devteam.mobi/dich-vu-it-outsourcing-chuyen-nghiep-danh-rieng-cho-doanh-nghiep/
   
 2. ndtruong

  ndtruong Member

 3. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  Rất vui được làm quen nhé
   
 4. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  ib mình nhé
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.