1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Kệ sắt V lỗ cùng nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangcam, 28 Tháng tư 2018.

 1. hoangcam

  hoangcam Member

  Kệ sắt v lỗ dạng lắp ráp là dòng kệ được ưu tiên cho việc lắp ráp. Với những chất liệu kim loại vô cùng dẻo dai có thể chịu đựng được những hàng hóa với tải trọng cao. Kệ lắp ráp có những thế mạnh đó là những yếu tố của từng bộ phận có thể dễ dàng tháo rời nhanh chóng. Từ bộ phận thanh sắt có thể lắp ráp có các khung kệ , chúng có thể di dời cũng như tăng giảm kích thước của kệ.

  Vì thế các kệ đựng hàng lắp ráp đều được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực, nhưng mục tiêu cuối cùng vẫn là lưu trữ các hàng hóa đa năng.
  >> Những lợi ích khi sử dụng kệ để hàng

  Ngoài lĩnh vực nhà kho thì trong lĩnh vực thương nghiệp thì những kệ để hàng còn sử dụng cho các cửa hàng những cửa hàng thời trang và cửa hàng kinh doanh có hóa chất…

  Trong lĩnh vực nông nghiệp thì những kệ còn dùng để làm những khuôn trồng rau sạch.

  Trong lĩnh vực công nghiệp, những loại kệ đựng hàng sử dụng để lưu trữ lượng hàng hóa tồn kho mang một số lượng lớn, chung được dùng nhiều và khả năng lưu trữ cao, chúng thường có mặt ở các nhà xưởng sản xuất, các nhà máy xí nghiệp hay những kho bãi.

  [​IMG]

  Trong lĩnh vực khoa học, những kệ sắt với công nghệ sơn tĩnh điện vô trùng đã được dùng để chứa các vật thí nghiệm, những sản phẩm thí nghiệm hay những dụng cụ trong công đoạn vận dụng thử nghiệm…

  Các sản phẩm kệ trên có thể dễ dàng lắp ráp nhanh chóng ở bất cứ đâu và tùy theo các đơn đặc hàng riêng biệt của người mua hàng. Với cấu tạo dạng sắt, với các lỗ giúp gắn kết với mặt măm bằng các ốc vít đều được làm bằng những thanh kim loại chất lượng, chúng giúp làm cho việc trở nên tiện lợi sử dụng đối với người tiêu dùng.

  Đối với các người có quyền hành cao, họ đều luôn muốn nhà kho hàng hóa của mình được sắp xếp sao cho hợp lý nhất, nhưng để làm được điều đấy đòi hỏi nhà kho nên có tính chuyên nghiệp, vì thế lúc người dùng bổ sung hệ thống kệ đựng hàng vào nhà kho của mình, người dùng dễ dàng sắp xếp kiểm kê cũng như theo dõi hàng hóa đồng thời tiết kiệm được những không gian chi phí.

  Còn đối với những kệ sắt để hàng yêu cầu tính thẩm mỹ cao để trực tiếp bán hàng thì chúng sẽ được các nhà thiết kế 1 cách tỷ mỷ, tạo sự vừa mắt nhìn , tạo nên sức hút mua hàng đối với các khách hàng. Có thể lắm kệ sắt trưng bày này ở các shop siêu thị, tiệm tạp hóa, các cửa hàng thẩm mỹ…

  CÔNG TY TNHH SX XD TM NGỌC TÍN
  HOTLINE: 0987.370.966
  Địa chỉ:
  Văn phòng TP HCM: 23 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM.
  Chi nhánh Hà Nội: 89 D6 Khu đô thị mới Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.