Kể về sức hấp dẫn của iPhone 13 series thì khỏi phải bàn (trừ iPhone 13 mini)

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 14 Tháng chín 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Tháng 9 đã đến và ngày ra mắt iPhone mới cũng đã kế cận. Có lẽ phổ quát bạn cũng đang nghi vấn sở hữu nên sắm iPhone 13 series hoặc thấp hơn ngay hiện nay ko, liệu iPhone sắp tới ra mắt thì giá iPhone bây giờ mang giảm, và giảm nhiều không?
  Người nào cũng mang trong mình tâm lý sợ “hố”, thích iPhone 13, quá rồi nhưng lỡ tìm xong vài bữa sau ra mắt iPhone mới liệu có bị “lỗ” không? Dù gì đi nữa thì sắm cũng là để trải nghiệm, nếu bạn thích, thì cứ “nhích” đi nhé!
  >> Mua iPhone 13 tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  kế cận thời khắc ra mắt iPhone mới, giá của loạt iPhone cũ đang có biến động như thế nào?
  Theo thông lệ hàng năm, vào trước dịp iPhone mới ra mắt vào tháng 9 thì những loại iPhone cũ sẽ đạt được giá phải chăng nhất, thường Apple sẽ điều chỉnh giá những loại cũ vào sắp thời điểm ra mắt (tháng 8 hoặc đầu tháng 9) khoảng 1-2 triệu đồng tuỳ phiên bản.
  ngoài ra, năm nay là ngoại lệ lúc giá iPhone đã được điều chỉnh sớm, thậm chí còn được điều chỉnh tận 2 lần vào tháng 3 và tháng 6 năm 2022 nên khó mang trường hợp Apple sẽ điều chỉnh giá tiếp vào tháng 9 này. Nên ví như bạn sợ tậu “hố”, thì hãy cứ an tâm vì giá các dòng iPhone đang ở thời khắc phải chăng nhất trong năm. So có giá trong khoảng đầu năm thì iPhone đã giảm giá rất sâu, làng nhàng tầm 2-3 triệu.
  Thậm chí đối sở hữu iPhone 13 Pro Max, ở thời khắc hiện nay giá đã giảm hơn 6 triệu so có khi mới mở bán tại Việt Nam, chỉ còn hơn 27 triệu tại CellphoneS (cập nhật ngày 3/9/2022). Giá đã chạm mức đáy và chẳng thể rẻ hơn nữa tại thời khắc này.
  Bài toán tâm lý: Nên sắm iPhone cũ hay chờ tìm iPhone mới?
  Đối có các bạn đang muốn nâng cấp sắm máy mới, điều bâng khuâng nhất hiện nay có lẽ là nên mua luôn iPhone 13 series hay loại sắp tới ra mắt? Nếu bạn đang lừng chừng không biết lựa chọn như thế nào, hãy cân kể những điều sau:
  Thứ nhất, iPhone mới dù ra tháng 9 nhưng đến cuối tháng 10 mới khởi đầu bán tại Việt Nam, và lúc mở bán thì chẳng thể nào sở hữu giá bằng mang iPhone đời cũ. Ví dụ, iPhone mới lúc về Việt Nam, bản Pro Max bình thường khi mở bán sở hữu giá xoay quanh quéo 35 triệu cho bản base, so với iPhone 13 Pro Max hiện giờ vòng vèo 27 triệu thì cách một trời một vực.
  Hơn thế nữa, phổ quát khi chưa chắc iPhone mới về Việt Nam muốn sắm là sẽ sở hữu ngay, bạn sẽ phải đặt hàng trong khoảng trước. Vậy tính từ ngày nay, tổng cộng thời gian mất đi để mua iPhone mới sẽ là: 1 tháng để chờ máy mở bán ở Việt Nam, 2 tuần để chờ sở hữu máy. Vậy bạn phải chờ thêm ít ra một tháng rưỡi và bỏ thêm phổ biến tiền hơn để với chiếc iPhone mới nhất. Khi mà ấy ví như tìm iPhone 13 Pro Max thì lại tiết kiệm được tiền, cũng không phải chờ thêm tháng nào.
  ngoài ra, bạn cần cân nói xem đối sở hữu nhu cầu dùng của bạn thì cái iPhone ngày nay sở hữu đủ đáp ứng không? Nếu như đủ thì tìm thôi, nghĩ ngợi chi cho phổ quát.
  Chốt lại: Đây với phải là thời khắc phù hợp để mua iPhone?
  Như đã đề cập ở trên, giá xịn của iPhone đã được điều chỉnh 2 lần nên đã đạt ở giá bán tốt nhất, dù cho với iPhone mới ra mắt thì cũng không thể ngang bằng có giá iPhone 13 Pro Max ngày nay được, nên bạn hoàn toàn ko sợ “lỗ” lúc mua máy. Ví như sau này ra mắt iPhone mới mà giá iPhone cái cũ giảm thì cũng chỉ giảm “cho có”, và thời khắc giảm ít gì cũng phải khoảng vài tháng gần đến chứ chẳng thể nào giảm tức tốc được.
  Còn 1 lí do nữa để bạn nên nâng cấp iPhone trước thềm ra mắt iPhone mới là các cái hiện nay sau này muốn mua cũng không sở hữu để mà sắm. Apple thường sẽ ngưng bán 1 số loại cũ lúc ra mắt máy mới. Khi đấy, ví như muốn tậu máy mà bạn đã thích có lẽ sẽ rất khó, thậm chí chỉ với thể mua cũ chứ sắm mới cũng không kiếm được để mà tậu.
  tuy nhiên, khi bạn tìm iPhone tại thời khắc hiện tại không với tức là bạn chẳng thể nâng cấp lên iPhone gần ra mắt. Ở những đại lý, đặc biệt là CellphoneS đều với chính sách hỗ trợ khách hàng iPhone lên đời rất dễ dàng có giá tốt nhất và được cùng thêm chương trình “trợ giá” lúc lên đời, quá hời.
  Còn nếu bạn ko thích đổi máy tại đại lý, bạn mang thể tự bán để lên đời máy. Ở thị trường smartphone cũ, iPhone là mẫu dễ bán cũng như giữ giá rất tốt, xài cho đã xong bán cũng ko bị lỗ đậm. Thế nên thích chiếc nào, cứ chọn ngay dòng ấy đi, xài cho đã rồi khi nào loại mới ra mình nâng cấp tiếp cũng chẳng muộn.
  nhắc về sức hút của iPhone 13 series thì khỏi phải bàn (trừ iPhone 13 mini). Do vậy nên khi bạn mang cho mình chiếc iPhone 13, bạn sẽ ko sợ máy của mình bị lỗi thời, mặc dù dòng mới sắp ra mắt nhưng iPhone 13 series lại với độ nhận diện rất cao và số đông người tiêu dùng, vẫn sang, vẫn rất khả quan.
  Còn đối mang các thế hệ iPhone trong khoảng 12 trở xuống thì sức mua của người dùng vừa mới đây vẫn rất cao, thậm chí nhiều phiên bản bộ nhớ và màu sắc đã hết hàng mới hoàn toàn và chưa rõ thời kì nhập lại. Nóng nhất ở thế hệ iPhone cũ vẫn là mẫu iPhone 11 huyền thoại, đủ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mang trong mình mẫu mã đương đại đặc thù của mẫu iPhone. Hiện đang bán ở giá tiền rất khả quan, có nhẽ phải mất thêm một khoảng thời kì nữa thì loại này mới “hạ nhiệt”.
  Đối sở hữu iPhone, chung quy về những tính năng sử dụng rất tốt và độ nhận diện rất cao. Các chiếc cũ vẫn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong 1 thời gian rất dài, xài vài năm vẫn “ngon lành cành đào”. Vì thế ko cần phải đợi iPhone mới, iPhone thế hệ tiền nhiệm vẫn mang sức lôi cuốn rất mạnh mẽ và có thể tiêu dùng cực kì lâu.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)