Kem vip : Gaming NFT hàng đầu thế giới giảm 93% giá trị chỉ trong 3 ngày

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 5 Tháng mười hai 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Kem vip: Sở hữu mức lớn mạnh cực nóng chỉ trong vài tuần, một tựa game Play-To-Earn thuộc dạng top đầu trên thị trường vừa chứng kiến mức 'chia tài khoản' đến 15 lần chỉ sau hai ngày khiến cho phổ thông nhà đầu cơ lỗ nặng.
  Theo số liệu mới nhất của DappRadar, CryptoMines (tên mã token: ETERNAL) hiện là 1 trong số những tựa game Play-to-Earn nằm trong top 10 thị phần về số lượng các bạn trên mạng Binance Smart Chain (BCS) kem vip. Tính tới thời khắc 26/11, số lượng các bạn hoạt động thường xuyên của CryptoMines chạm ngưỡng 224.000 - gần đuổi kịp 1 Dự án GameFI kỳ cựu khác là Axie Infinity, mặc cho CryptoMines mới chỉ ra mắt vào thời khắc trung tuần tháng 9. Vào ngày 26/11, giá trị đồng token ETERNAL của CryptoMines thậm chí đã chạm mốc ATH (cao nhất mọi thời đại) ở mức 799 USD/1 token trên các sàn giao dịch Bitget, PancakeSwap, Gate.io, ZT, và BKEX.
  Để so sánh, giá tiền của ETERNAL lúc lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap vào ngày 12/9/2021 chỉ khoảng 0.44USD/token kem vip, tức đạt được lớn mạnh đến 1770 lần chỉ trong vòng sắp 3 tháng. Hiệu ứng FOMO của ETERNAL lớn đến mức, đồng token này đã sở hữu lúc chiếm đến 55% lưu lượng truy nã cập của mạng Binance Smart Chain, theo tuyên bố của đội ngũ phát triển Công trình CryptoMines.
  ngoài ra, chỉ vài ngày sau khi lập đỉnh, trị giá của token ETERNAL đã bất ngờ giảm mạnh về mặt giá trị kem vip, kem vin, với mức giảm từ đỉnh chia đến 15 lần. Theo số liệu trong khoảng trang web chuyên theo dõi dữ liệu của thị trường tiền điện tử Coinmarketcap, giá của ETERNAL đã chóng vánh sụt giảm xuống mức đáy 47,93 đô la Mỹ vào 12h00 trưa nay (2/12/2021, giờ Việt Nam).
  các chỉ số của biểu đồ giá (chart) của ETERNAL trên website Poocoin cho thấy - Kem Vin - Kem Vip - Cổng Game Xanh Chính Số 1 VN, 1 lượng rất, rất to token này liên tiếp xả bán ào ạt ra ngoài thị phần tính từ lúc ngày 30/11, làm giá của đồng token này lao dốc mạnh.
  Sập giá do bị 'cá voi' bơm xong xả?
  Trên mạng phường hội Twitter kem vin - kem vip - Cổng Game Xanh Chính Số 1 VN, Reddit cũng như các hội lực lượng về tiền điện tử trên Telegram, đã sở hữu phổ quát suy đoán được đưa ra trong khoảng những nhà đầu cơ CryptoMines về lý do khiến cho tựa game NFT này bị sập giá.
  Theo Tìm hiểu của 1 số chuyên gia tiền điện tử, những gì vừa diễn ra mang token ETERNAL với thể liên quan tới chiến thuật Pump & Dump (bơm xong xả) tiêu biểu. Trong thị phần tiền điện tử, chiến thuật này được thực hành bởi các doanh nghiệp, các nhóm "cá mập" (chỉ các người mang vốn lớn), cá voi (chỉ những người sở hữu vốn siêu lớn) hay thậm chí đến trong khoảng chính đội ngũ vững mạnh đứng sau đồng coin/token. Nhờ mang 1 số lượng to coin/token cùng năng lực tài chính mạnh mẽ, kem vip , những thế lực này với thể điều hướng thị trường theo hướng mà họ muốn.
  Theo ấy, 'cá voi' sẽ khởi đầu bằng phương pháp tiến hành tậu vào có số lượng lớn khiến cho giá của đồng coin/token nâng cao vọt chỉ mất khoảng ngắn, trong khoảng đó kích thích hiệu ứng FOMO (Fear of missing out: Sợ bị bỏ rơi hoặc bỏ lỡ) của các 'cá con'. Việc các nhà đầu tư nhỏ lẻ tìm vào mang tâm lý sợ đánh mất các đồng tiền thời cơ càng đẩy giá trị của các đồng coin/token lên ngày càng cao hơn. Không những thế, sau lúc giá coin/token đã chạm tới mức lợi nhuận biên mong muốn, những 'cá mập', 'cá voi' sẽ tiến hành xả hàng ào ạt để chốt lời. Thời kỳ này có thể diễn ra trong vài tuần, vài ngày, hay thậm chí chỉ vài tiếng.
  Trong trường hợp của CryptoMines, trị giá của token ETERNAL khởi đầu nâng cao mạnh trong khoảng ngưỡng 160 USD vào ngày 16/11, mang 1 số lượng lớn đồng token này được mua vào chỉ mất khoảng ngắn. Phổ quát nhà đầu cơ CryptoMines vào thời điểm đó đã cho rằng, đây mang thể là các dấu hiệu cho thấy 1 số 'cá voi' đang bơm tiền vào thị trường. Cố nhiên, sau khi đạt ATH kem vin, một đợt xả mạnh token ETERNAL đã ngay tức thì diễn ra. Đáng nói, việc giá giảm quá nhanh và mạnh đã gây ra tâm lý hoảng loàn cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, vô hình trung tiếp diễn kích hoạt thêm đà bán túa ETERNAL từ những nhà đầu cơ này để cắt lỗ. Chính những yếu tố này đã khiến trị giá của token ETERNAL càng ngày càng chìm sâu.
  Ở thời khắc hiện giờ, token ETERNAL đã sở hữu dấu hiệu bình phục nhẹ khi đang được thương lượng ở ngưỡng 66.75 đô la. Mặc dầu vậy kem vin, giá bán này vẫn tốt hơn 11 lần so có giá tiền ATH vài ngày trước.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)