1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Kênh đầu tư Shophouse Bãi Kem tăng nhiệt trở lại với giai đoạn 2

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tinhbop12345, 20 Tháng bảy 2018.

 1. tinhbop12345

  tinhbop12345 Member

  Thị trường Shophouse tại Phú Quốc đang có sự thay đổi tích cực, khi hàng loạt dự án bất động sản tại đây xuất hiện và đều có những điểm nhấn đặc biệt cho riêng mình, chỉ một tuần trước khi dự án SHophouse Địa Trung Hải xuất hiện cơn sốt đầu tư và shophouse đã tăng nhiệt nhanh chóng, tính tới thời điểm hiện tại thì chỉ còn hơn 1 tháng nữa là dự án SHophouse Bãi Kem cũng sẽ ra mắt, điều này sẽ càng mở rộng cơ hội đầu tư hơn với nhà đầu tư bất động sản đặc khu.

  Shophouse Bãi kem là dự án SHophouse có thể được coi là đi đầu trong thị trường shophouse tại các trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng của cả nước, điều này đã đã tạo hy vọng lớn lao cho những dự án shophouse đi sau, với sự thành công ngoài mong đợi của dự án shophouse Bãi kém thì hàng loạt dự án shophouse khác tại Đà Nẵng, Nha Trang hay Hạ Long đã thổi bùng ngọn lửa đầu tư shophouse, thời điểm hiện tại khi dự án Shophouse bãi kem Giai đoạn 2 ra mắt thì cơn sốt đó lại một lần nữa được thổi bùng.

  1 Năm để những sự nổi bật được tái tạo


  Sau 1 năm khi dự án giai đoạn 1 ra mắt, nhà đầu tư đã có niềm tin nhất định với dự án SHophouse Bãi kem, bên cạnh đó là sự thành công trên cả mong đợi đã tạo tiền đề lớn lao để giai đoạn 2 này ra mắt sẽ thu hút được giới đầu tư hơn nữa, giai đoạn 1 đã tạo tiền đề mạnh mẽ, niềm tin trên cả tuyệt vời mà dự án gây dựng hứa hẹn sẽ tạo một hậu phương lớn mạnh cho giai đoạn 2 này.

  Thời điểm này năm ngoái khi dự án giai đoạn 1 chuẩn bị được bán ra thì gần như không có được sự quan tâm của nhà đầu tư, vì một dự án tại trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng thay vì trung tâm thương mại thì ai sẽ mua, làm gì có khách, tuy nhiên dự án Shophouse Bãi Kem giai đoạn 1 đã phủ nhận những điều đó, khi chưa tới 1 tháng khi dự án ra mắt, giai đoạn 1 đã bán bảng hàng, 1 năm là quá đủ để giai đoạn thứ 2 này tạo nên tiếng nói cho riêng mình, xây dựng một hình ảnh tuyệt vời một dự án Shophouse đáng mơ ước của năm nay.

  [​IMG]
  Shophouse Bãi kem giai đoạn 2 mang sứ mệnh lớn lao

  Shophouse Bãi kem giai đoạn 2 mang kỳ vọng rất lớn của chủ đầu tư Sun Group và nhà đầu tư, với sự thành công trên mức tuyệt vời của mình dự án nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư và nhà đầu tư, đầu tiên sứ mệnh là khẳng định lại đẳng cấp của một trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng lớn tại Nam phú Quốc, thứ 2 là kế tiếp sự thành công trên mức tuyệt vời của giai đoạn 1 của dự án.

  Sứ mệnh đem lại sự hài lòng cho nhà đầu tư chính là điều khó để chinh phục, cũng chính là điều mà dự án mong muốn nhất, với những gì mà bản thân dự án đang có cùng với cơ hội đầu tư có thừa mà dự án đang sở hữu thì kỳ vọng lớn lao đó sẽ sớm được thỏa mãn, sứ mệnh lớn lao mà dự án nắm giữ sẽ khẳng định đẳng cấp của dự án và chủ đầu tư Sun group, SHophouse Bãi Kem giai đoạn 2 chính là một tác phẩm nghệ thuật như vậy, một dự án tiềm năng, một điểm đến lý tưởng và một tương lai sáng lạng tuyệt vời.

  [​IMG]
  Sở hữu tiềm năng phát triển vượt trội

  Đối với một nhà đầu tư có tầm nhìn thì đầu tư vào một dự án là cả một giai đoạn dài, từ suy nghĩ, nghiên cứu và tham khảo đầu tư, điều này sẽ quyết định tương lai đầu tư lâu dài của dự án, sở hữu tiềm năng đầu tư đã được kiểm chứng qua giai đoạn 1 và chủ đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng như Sun group thì không có gì quá lạ nếu đánh giá đây là một dự án đang để đầu tư, đáng để bỏ tiền ra tin tưởng.

  Shophouse Bãi kem giai đoạn 2 đã và đang khẳng định với nhà đầu tư về tiềm năng sinh lời và tương lai sáng lạng của mình, với một nhà đầu tư có tầm nhìn thì chắc chắn sẽ đánh giá được tiềm năng của dự án, tương lai của dự án và một con đường phát triển trên cả tuyệt vời của dự án, đầu tư vào dự án thời điểm này chính là sự lựa chọn đúng đắn.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/kenh-dau-tu-shophouse-bai-kem-tang-nhiet-tro-lai-voi-giai-doan-2.html
   
  Chỉnh sửa cuối: 7 Tháng tám 2018

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.