1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

kết quả vòng 2 bóng đá ngoại h

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi truongho13c, 28 Tháng ba 2018.

 1. truongho13c

  truongho13c New Member

  Phân tích trận kết quả như chúng ta đã biết đội bóng cực kì xuất xắc vượt quá các tên tuổi tầm cỡ để vào vòng trong ?

  Corinthians Paulista (SP) đánh bại Bragantino với tỷ số 2: 0 trong trận đấu cuối cùng của nhà, thắng 2 vòng với tỉ số 4: 3 và nhận được khuyến mại. Trong vòng này, họ sẽ đối mặt với Sao Paulo ở lượt đi. Họ thua trận đầu tiên trên sân nhà với tỷ số 0: 1, nhưng họ không thua kém khi họ thua 1 trận h2h tại nhà. Sao Paulo cũng đánh bại Sao Caetano và được thăng cấp thành công, nhưng hình thức đi của họ không ổn định. Vì vậy, nó sẽ là một thách thức lớn cho các bên phòng thủ của họ. Phân tích tỷ lệ Handicap: Điểm khó khăn đầu tiên là Corinthians Paulista (SP) -0.5, cao trở lại. Ở lượt đi, Corinthians Paulista (SP) đã phải chịu một trận thua vì vậy họ sẽ cố trả thù trong trận đấu này. Nhưng sự tàn tật quá thấp, điều đó tốt cho Corinthians Paulista (SP). Xem xét các trò chơi h2h trong quá khứ và lợi thế nhà, sự trở lại cao không có xu hướng Corinthians Paulista (SP) đủ. Vì vậy, ở đây đi cho Sao Paulo sẽ không bị mất trò chơi này đi.
  Phân tích Tỷ Giá Trên

  Tỷ số trên / dưới số lẻ đầu tiên là 2,25, lợi tức cao hơn các bàn thắng. Tỷ lệ vượt mục tiêu trong các trò chơi h2h trong quá khứ chỉ là 30% và lợi nhuận cao quá, điều này không tốt cho các mục tiêu. Nhưng xem xét Corinthians
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.