1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Khắc dấu chức danh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sieutocviet4, 2 Tháng bảy 2020.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 Member

  Đối với các ngành nghề bên xây dựng và giám sát công trình thì con khắc dấu hoàn công luôn là 1 công cụ đi đôi, không thể thiếu trong các bản vẽ xây dựng.
  Con dấu hoàn công chính là thứ xác thực chắc chắn nhất để chứng minh mọi tạo hình trong bản vẽ đã được hoàn thành hợp pháp.
  Công ty khắc dấu hcm Khắc Dấu In Ấn chúng tôi rất thấu hiểu về tầm quan trọng đó nên tại đây,
  con dấu hoàn công luôn thiên về chất lượng tốt nhất, màu mực rõ ràng sắc nét, có kích thước và đa dạng về sản phẩm theo từng yêu cầu mua hàng của khách.
  Nếu bạn muốn đặt con dấu này hoặc muốn tìm hiểu thêm về chức năng cũng như dịch vụ làm khắc dấu hoàn công thì hãy cùng chúng tôi phổ biến thông qua bài viết dưới đây.  Dấu hoàn công dùng cho các bản vẽ chuyên nghiệp

  [​IMG]
  Định nghĩa khắc dấu hoàn công


  Trong các lĩnh vực về công trình, xây dựng kiến trúc ta sẽ thường thấy các mộc đóng dấu hoàn công được in ấn trong bản vẽ.
  Trong các lĩnh vực này, có thể nói khắc dấu hoàn công là công cụ có tính bảo đảm rất quạn trọng về mặt chứng từ, thể hiện sự hoàn thanh cho cả bản vẽ hoặc hơn nữa là các kiến trúc lớn.
  Tuy nhiên nếu mang tính chủ chốt đến như vậy thì mực dùng cho mộc đóng dấu phải sắc nét và khó bị phai mờ theo thời gian, mặt con dấu cũng phải chắc chắn.
  Dấu hoàn công tốt về mọi mặt có thể đóng dấu được cả ngàn lần sau khi thay mực mới nên rất bền chắc và sử dụng qua năm tháng.  Tầm quan trọng của khắc dấu hoàn công

  [​IMG]
  Vừa bảo đảm giữ được sự hiệu quả về năng suất vừa rút ngắn các khâu trong công việc chính là yếu tố giúp con khắc dấu hoàn công được ra đời.
  Cũng như các con dấu khác, khắc dấu hoàn công cũng được in thiết kế về những thông tin của người sở hữu nó như:
  tên người đóng dấu, chữ ký, thời gian hoàn công, chủ đầu tư, tên của công trình trong bản vẽ,...
  Nếu có những vấn đề về tranh chấp xảy ra từ nhà các đầu tư trong các trình đang thi công thì con dấu,
  khắc dấu hoàn công chính là vật chứng thực chính xác nhất để khẳng định sự việc theo tình huống đúng.
  Ngoài ra, nó cũng giúp cho ta biết tiến độ hoàn thành của công trình đang được tiến hành đến những phần nào.  Các loại dấu hoàn công hiện nay

  [​IMG]

  Khắc dấu hoàn công chấm mực trực tiếp từ bên ngoài
  Loại con dấu này được ra đời trước và cũng là con dấu truyền thống trong hàng chục năm nay. Cái tên con dấu cũng đã phần nào nói được công dụng sử dụng của nó,
  mỗi lần muốn in ta phải chấm vào khay mực có sẵn ở bên ngoài cho mỗi lần sử dụng. Tay cầm được làm bằng gỗ là phần mặt dấu dùng để in làm từ cao su.  Khắc dấu hoàn công mực liền hiện đại  Được sản xuất trên quy trình công nghệ tối tân nên con khắc dấu hoàn công liền mực có nhiều nét đột phá hơn so với loại truyền thống, đồng thời khức phục được nhiều điểm yếu của con dấu.
  Con dấu liền mực có kích cỡ gọn nhẹ, nhìn đơn giản nhưng lại rất chắc chắn, sử dụng dựa trên kích thước mẫu mới (120mm x 60mm).  KHẮC DẤU IN ẤN
  Thông tin liên hệ
  Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin cơ bản sau:
  - Điện thoại: 09345.444.82
  - Email: khacdaumaivang@gmail.com
  - Website: khacdauinan.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.