1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Khắc phục sự cố trong sử dụng máy bơm chìm nước thải

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenduc12345, 6 Tháng chín 2018.

 1. Khắc phục sự cố trong sử dụng máy bơm chìm nước thải

  Có thẻ máy bơm chìm nước thải sử dụng hiệu quả bền bỉ, ít hư hỏng khi sử dụng tuy nhiên nếu sử dụng máy bơm chìm nước thải sử dụng không đúng cách sẽ có hiệu quả sử dụng thấp, thời gian sử dụng không lâu dài từ đó người dùng phải có biện pháp khắc phục các sự cố của máy bơm chìm nước thải sao cho phù hợp.
  Vậy cách khắc phục sự cố máy bơm chìm nước thải như thế nào và sử dụng bơm chìm nươc thải như thế nào hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/blue-white/bom-dinh-luong-hoa-chat-blue-white-c660p.html

  [​IMG]

  http://bomhoachat.com/tin-tuc/ban-bom-dinh-luong-milton-roy-chinh-hang-gia-re.html  Sản phẩm liên quan: bơm định lượng hóa chất etatron

  Khắc phục các sự cố của máy bơm chìm nước thải
  Sử dụng bơm chìm nước thải bền bỉ, hiệu quả với nhiều ứng dụng khác nhau đặc biệt là các ứng dụng bơm bùn, bơm nước thải, các ứng dụng bơm hố móng...
  Sử dụng bơm chìm nước thải nhất định sẽ có các sự cố thường gặp tuy nhiên muốn sử dụng bơm chìm nước thải hiệu quả phải chọn các sản phẩm bơm chính hãng, sử dụng bền bỉ an toàn và ngoài ra hạn chế các hư hỏng có thể xảy ra.
  Máy bơm chìm nước thải là loại máy bơm được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong các trạm xử lý nước thải trong thành phố, các công trình thoát nước, các hệ thống nước thải hóa học, các hộ gia đình dùng trong chống ngập úng, thoát nước hố ga, nước hố móng ….
  Các sự cố thường gặp khi sử dụng bơm chìm nước thải bao gồm các sự cố khi vận hành bơm, sử dụng máy bơm, các sự cố khi sử dụng bơm với các chất lỏng đặc biệt hay khi bảo dưỡng bảo hành và lắp đặt máy bơm không đúng cách, do nguồn điện...
  Các sự cố có thẩ gặp khi sử dụng bơm chìm nước thải bao gồm
  Bơm chạy ngược chiều so với thiết kế.
  Van ở đáy bị tắc, kẹt.
  Van chặn bị đóng chặt, hoặc bị tắc trong đường ống hút hoặc xả.
  Lưới cản rác rưởi, lưới lọc bị tắc kín không thông thoáng.
  Áp suất đường hút quá thấp.
  Van rẽ nhánh trên đường hút đang ở trạng thái mở.
  Hệ thống hoạt động dưới áp suất âm.
  Có một vài vị trí bị lọt khí trên đường ống hút.
  Không có điện nguồn cung cấp cho máy bơm chìm nước thải .
  Với các lỗi này tốt nhất người dùng nênkiểm tra kỹ máy bơm sau đó phát hiện rõ nguyên nhân sử dụng và tìm biện pháp sử dụng bơm chìm nước thải an toàn, trường hợp các vấn đề hư hỏng nặng có thể nhờ đến các chuyên gia kỹ thuật hoặc những người có kinh nghiệm.
  Cần lắp đặt van bơm hoặc tủ điều khiển cho bơm chìm nước thải để bảo vệ động cơ máy bơm được hoạt động lâu bền và an toàn, các bạn cũng nên chú ý vấn đề này.
  Hãy gọi Vimex 0989775196 để được hỗ trợ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.