1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Khách Hàng Cần Chuẩn Bị Gì Khi Xây Dựng Website

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi phuonganhgodream, 12 Tháng tám 2017.

 1. phuonganhgodream

  phuonganhgodream New Member


  Nhiều khách hàng nghĩ họ đã thuê một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp rồi là họ không cần làm gì nữa. Thực ra để việc thiết kế website diễn ra nhanh chóng và chất lượng khách hàng cũng nên có những hỗ trợ nhất định về mặt ý tưởng, nội dung.
  Chuẩn bị trước khi thiết kế web

  Sau khi đã tìm được đơn vị thiết kế web không phải bạn đã xong việc đâu. Đây chỉ là khởi đầu của một sự hợp tác. Trong quá trình làm việc bạn cần hỗ trợ cho đơn vị đó.

  Tham khảo website đối thủ cạnh tranh
  Tham khảo một vòng. Bạn ấn tượng, thích thú với website nào nên ghi lại. Bạn thấy khó chịu không thích những điểm gì ở các web đó cũng nên ghi lại. Đây vừa là tài liệu tham khảo của bạn vừa giúp các đơn vị thiết kế có thêm những thông tin hữu ích.

  Vạch ra ý tưởng của mình về website
  Bạn muốn thiết kế, trình bày web của mình như thế nào? Nó gồm mấy mục, màu sắc ra sao, phong cách, bố cục thế nào… Ngoài ra trong phần nội dung thì sẽ có những sản phẩm, dịch vụ nào… Bạn cần chuẩn bị trước những thứ đó. Sau đó trao đổi thêm với bên thiết kế website để họ tư vấn và giúp bạn hoàn thiện ý tưởng

  Chọn tên miền
  Đây là cái duy nhất của riêng mỗi website không có sự trùng lặp. Tên miền nên đơn giản, dễ nhớ và liên quan đến sản phẩm dịch vụ bên bạn.

  Chuẩn bị logo, brochuche, hình ảnh…
  Bạn nên tập hợp sẵn những thứ đó vào một thư mục và gửi cho đơn vị thiết kế khi họ cần. Và nếu bạn chưa có logo muốn nhờ đơn vị đó thiết kế thì bạn cũng cần nói ý tưởng mong muốn để họ có định hướng hoàn thiện nhanh hơn.
  Ngoài ta nếu muốn thiết kế web có tính chất thông tin báo chí hoặc mô hình kinh doanh trực tuyến thì bạn cần xin giấy phép của bộ thông tin và truyền thông trước khi website đi vào hoạt động.

  Ngoài ra hãy cung cấp những thông tin khác mà đơn vị thiết kế yêu cầu trong quá trình thiết kế website
  Chuẩn bị nội dung cho web. Đây không phải là công việc của bên thiết kế đâu mà là công việc của bạn. Bạn cần chuẩn bị các bài viết về giới thiệu công ty, chi tiết dịch vụ, chi tiết sản phẩm, sự kiện, tin tức….
  Mỗi menu cần 1 bài giới thiệu. Trong đó tùy vào từng mục mà chuẩn bị số lượng bài. Tốt nhất bạn cần chuẩn bị xong trang trước khi hoàn thiện web 3-5 ngày.

  Và nếu công việc này quá khó khăn thì bạn có thể trao đổi với đơn vị thiết kế để họ giới thiệu đối tác hoặc nhận chuẩn bị phần nội dung giúp bạn.
  Ngòai ra trong quá trình thiết kế web bạn cũng nên tìm hiểu để chọn máy chủ nơi chứa hosting phù hợp.

  Trên đây là những thứ bạn cần lưu ý chuẩn bị trước và trong khi thiết kế website. Nó sẽ giúp việc thiết kế web nhanh và chất lượng hơn. Đồng thời web cũng sẽ đi vào hoạt động nhanh hiệu quả hơn.
   
 2. KING POW

  KING POW New Member

  Cái font chữ của thớt không thể nào mà yêu thương nổi, hx
   
 3. mrhoangstar

  mrhoangstar New Member

  Đây là cái duy nhất của riêng mỗi website không có sự trùng lặp. Tên miền nên đơn giản, dễ nhớ và liên quan đến sản phẩm dịch vụ bên bạn.
   
 4. yumei

  yumei Member

  bạn nghĩ thế nào nếu đặt địa chỉ, tên bằng tiếng anh. Mình cho rằng nó ko thân thiện ở VN
   
 5. hcmcity911

  hcmcity911 New Member

  Cái gì mới thì nó sẽ chưa được thân thiện lắm, nhưng khi quen rồi thì tất cả sẽ trở nên thân thiện bạn nha, thời buổi hiện giờ domain đẹp rất hiếm bắt buộc phải đặt qua cả tiêng anh :D
   
 6. mucin413

  mucin413 Member

  Quý doanh nghiệp đang cần bán một lượng hộp mực in hp CE 310,ce311,ce312,ce313 và muốn bán được giá cao. Nhưng vì chưa có thời gian và không thể tìm được nguồn thu mua giá tốt nên vẫn chưa bán được,mua hộp mực cũ tại quận 1. Nếu vậy, hãy liên quan ngay cho chúng tôi để thu mua mực in CE 310 Gọi Ngay : 0918.71.33.79  Cửa Hàng Thu Mua Mực In kính chào quý khách! Chúng tôi tự hào là đơn vị thu mua mực in giá tốt nhất hiện. Dịch vụ nhanh chóng, uy tín và cam kết về chất lượng đã giúp chúng tôi trở nên nơi thu mua mực in thân thuộc của nhiều doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Thu mua mực in CE 310 giá tốt chi có tại thanhlymucin.com

  Nếu bạn muốn thu mua mực in hp CE 310,ce311,ce312,ce313 với giá tốt, xin vui lòng tham khảo trên website của chúng tôi để biết về thông báo sản phẩm. tỉ dụ: Hộp mực in CE 310 có màu đen, dùng loại mực in bằng laser đen trắng, dùng mã mực CE_310, dùng được cho loại máy in HP COLOR JET 1025. Sau đó, bạn thông báo thêm về số lượng sản phẩm bạn cần bán, số lần nạp mực cho sản phẩm đó. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và ưu đãi nhất cho quý khách.

  [​IMG]

  Cửa Hàng Thu Mua Mực In rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách

  Trong vòng 2 giờ sau khi gọi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thu mua mực in hp CE 310,ce311,ce312,ce313 tận nơi và trả tiền cho quý khách. Không mất nhiều thời gian, thủ tục đơn giản, an toàn và mau chóng.

  Quy trình thu mua mực ịn bao gồm các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào website thanhlymucin.com

  Bước 2: Kiểm tra hộp mực cũ của quý khách mã số bao nhiêu? (thí dụ: hp CE 310,ce311,ce312,ce313 ).

  Bước 3: Vào website thanhlymucin.com => sẩn phẩm => Tìm đúng mã hộp mực quý khách đang có, trên web có giá (tùy thời điểm ).

  Hoặc vào mục lớp trên website => gõ đúng mã số quý khách cần bán => Hiển thị ngay kết quả & giá cho quý khách.

  Bước 4: liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0918.71.33.79 hoặc Email: mucin168@gmail.com

  Cửa Hàng Thu Mua Mực In tự hào đã thu mua mực in trên toàn quốc và giúp các trường học, công ty, nhà xưởng dọn sạch rác nhanh chóng. Hơn thế, công việc thu mua cũng là cách giúp cửa hàng đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường khi tận dụng được những thứ rác thải bỏ đi.

  Đã có rất nhiều doanh nghiệp cam kết sẽ hợp tác với Cửa Hàng Thu Mua Mực In bởi vị dự án tiệt này.

  Anh Thái An – công ty tai chính KX đã nói: Dịch vụ thu mua thu mua mực in CE 310 rất hay, có ý nghĩa thiết thực. Rất ủng hộ dịch vụ này nên công ty tôi quyết định từ nay về sau sẽ gom quơ các hộp mực in đã hết mực cung cấp cho dịch vụ này”.

  Họ đang hưởng ứng rất nhiệt thành dịch vụ lượm lặt hợp mực cũ. Còn bạn thì sao? Hãy xử lý rác thi công ty bạn nhanh thôi.

  Cần thu hộp mực cũ hp ce310 tại Xã Nhơn Nghĩa A, Huyện Châu Thành A, Tỉnh Hậu Giang Liên hệ : 0918.71.33.79
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.