Khai giảng khóa học SEO tiêu chuẩn tại VietMoz

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO - Thuật Ngữ SEO' bắt đầu bởi vietmoz, 29 Tháng chín 2016.

 1. vietmoz

  vietmoz Member  VietMoz cứ sau mỗi khóa đào tạo SEO thì lại khai giảng khóa học mới với nhiều tính năng mới được cập nhật của Google. Mỗi học viên hoc đều được cập nhật kiến thức chính xác nhất từ giảng viên Lê Nam, các cách làm sao cho lên TOP Google nhanh nhất có thể.

  Buổi học đầu tiên như thường lệ, giảng viên Lê Nam là người đã có bài phát biểu khai giảng khóa học SEO tiêu chuẩn tháng 9 và các khóa khác, qua đó giới thiệu tổng quan về khóa đào tạo SEO (http://vietmoz.edu.vn/ ) cũng chính là giảng viên giảng dạy chính trong cả khóa học.

  Các nội quy chung của lớp cũng có em BO cũng được đề cập đến ngay tại buổi học đầu tiên đầy bỡ ngỡ này cũng như trong quá trình học.
  [​IMG]

  Ngay sau đó là tiết mục giới thiệu bản thân của giảng viên và các học viên tham gia khóa đào tạo SEO tiêu chuẩn tại VietMoz.

  Ngoài giới thiệu lý lịch bản thân, Các học viên tham gia khóa học đều phải giới thiệu qua mục đích tham gia khóa học. Điều đó để giảng viên có thể điều chỉnh bài giảng phù hợp hơn với mục đích của từng học viên.

  Phần đông học viên khóa học đều là các nhân viên kinh doanh, đang còn rất trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Học viên có nhiều mục đích đi học khác nhau, để phát triển bản thân và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty. Chắc chắn các anh chị học viên này sẽ rất cố gắng để lĩnh hội được đầy đủ tâm pháp cũng như các cách làm hiệu quả nhất.

  Giảng viên hi vọng rằng ngọn lửa nhiệt huyết tại buổi học đầu tiên này sẽ được thắp sáng mãi trong khắp chặng đường 12 buổi học sắp tới. Xin chúc tất cả các anh chị học viên ở tất cả các khóa đào tạo SEO sẽ có những giây phút học tập thoải mái, hữu ích, kết quả SEO thật tốt.
   
 2. ltpitt

  ltpitt New Member

  Khóa học này học trong bao lâu và giành cho đối tượng nào cũng như chi phí cho khóa học này là bao nhiêu tiên vậy ạ
   
 3. vietmoz

  vietmoz Member

  Chào bạn . khóa đào tạo SEO tiêu chuẩn học trong 12 buổi. từ 18h đến 9h30p thứ 2,4,6 trong tuần. xem thông tin chi tiết tại http://vietmoz.edu.vn/khoa-hoc-seo-tieu-chuan/
   
 4. anhhung01

  anhhung01 Member

  xưa mình cũng học ở đây, học xong còn bỡ ngỡ, nhưng sau khi đi làm va vấp thì kinh nghiệm lên nhiều rồi, hehe, chúc các bạn thành viên mới sẽ học tập thật tốt nhá
   
  vietmoz thích bài này.
 5. vietmoz

  vietmoz Member

  Bạn anhhung01 biết được thế là tốt rồi , kiến thức đơn giản phải thực hành mới biết đước
   
 6. kinhaptrong

  kinhaptrong Kính áp tròng hàn quốc

  khóa học chỉ HD về seo vậy nếu muốn nâng cao thêm thì học ntn vậy bác ??
   
 7. luan bui

  luan bui New Member

  Hôm nào phải đi học Seo mới được :D
   
  vietmoz thích bài này.
 8. vietmoz

  vietmoz Member

  bạn muốn học nâng cao thì các kiến thức cơ bản bạn cần phải biết thì mới học được khóa nâng cao bạn. bạn xem thêm tại đây : khóa đào tạo SEO
   
 9. vietmoz

  vietmoz Member

  bạn nên đi học thì mới có cách làm chuẩn SEO được.
   
Từ khóa: đào tạo SEO

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)