1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Khái niệm thuê máy chủ, thuê server , thuê chỗ đặt máy chủ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 15 Tháng hai 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Bất cứ 1 doanh nghiệp nào cũng cần 1 hệ thống thông báo chứ không chỉ đơn thuần là sử dụng máy tính nữa. Vậy máy chủ là gì?
  Máy chủ hay còn gọi là server thực ra chỉ là một CPU, nhưng sở hữu những chức năng, cấu hình và thuộc tính khác CPU. Máy chủ dùng hệ điều hành riêng, nó dùng để khiến cho trung tâm kết nối các máy tính trong một văn phòng, tổ chức, cơ quan lại mang nhau... Tuy nhiên máy chủ là nơi bàn thảo dữ liệu, điều hành chung của mạng máy tính, tiêu dùng chung một máy in, làm cho server cho web, webmail…
  Ví dụ: Trong 1 văn phòng sở hữu 10 máy tính độc lập, giả dụ không kết nối lại thì mỗi máy muốn in thì phải cần 1 máy in cho riêng mình, hoặc không thì phải cài driver máy in lên 10 máy tính, rồi mỗi lần in thì tháo máy in ra cắm tương hỗ sở hữu nhau, hay tiêu dùng USB driver chép dữ liệu qua máy in với gắn máy in để in... Nhưng khi sử dụng server thì chúng ta không phải khiến thế, chỉ cần cài máy in lên server, rồi nối mạng phần nhiều những máy lại, và toàn bộ các máy mang thể in dễ dàng. Hoặc muốn bàn luận thông tin qua lại mang nhau, chỉ cần đưa lênserver một thư mục dữ liệu chung là phần lớn những máy trạm có thể sử dụng. Ngoài ra server còn tiêu dùng khiến cho webmail trao đổi lẫn nhau hay chạy website, một phần mềm chuyên dụng riêng.

  Thuê chỗ đặt máy chủ là gì?
  đó là bạn đã với một máy chủ (server) đã cài đặt hệ điều hành Linux hay Windows và muốn website hoạt động trên mạng internet 24/24 bạn cần thuê chỗ đặt máy chủ (server) của mình.
  hiện nay Hà Nội sở hữu hơi đa dạng trọng điểm dữ liệu (Datacenter) đạt chuẩn phòng máy chủ Tier 3 trong ấy với Datacenter của doanh nghiệp Cổ phần hạ tầng Viễn thông CMC, tại đây sẽ cung cấp cho bạn một chỗ đặt máy chủ có các điều kiện như: line internet kết nối trong nước và quốc tế, máy lạnh đạt tiêu chuẩn, điện 24/24, liên hệ IP tĩnh, hệ thống điện ngừa lúc cúp điện UPS, máy phát điện Diesel trong điều kiện hớt tóc điện trên 60 phút với thể hoạt động liên tiếp phổ thông ngày. Quan yếu nhất hệ thống bảo mật của Datacerter giúp bạn im tâm hơn có dữ liêu website mình trong việc ra vào Datacenter, mọi hành động được ghi nhận và lưu trữ ở máy chủ Datacenter.
  khi đặt máy chủ tại Datacenter bạn có thể lặng tâm phát triển nội dung website và tăng lượt truy cập tối đa hóa lợi nhuận mà chẳng hề lo âu về việc máy chủ với nóng quá khi hoạt động liên tục 24/24, điện nhà có bị quắp đột ngột mà bạn ko có UPS dự phòng điện hơn vài giờ, internet sở hữu kết nối liên tục và ko bị nghẽn mạch trong giờ cao điểm ới 1 giá tiền thích hợp bạn nên nghỉ đến nhà sản xuất đặt máy chủ tại các Datacenter này thay vì đặt máy chủ tại nhà hay cơ quan với giá bán tiết kiệm hơn và bạn ko phải tốn công coi chừng và xử lý những vấn đề trên.
  >>> Xem thêm: bán HPe DL360 gen10

  Thuê máy chủ là gì?
  Là nhà cung cấp mà tổ chức Cổ phần cơ sở vật chất Viễn thông CMC cung ứng cho người bằng máy chủ riêng có cấu hình và những điều kiện để vận hành máy chủ theo yêu cầu như: ko gian đặt máy chủ, băng thông internet, công suất điện, nhiệt độ, độ ẩm, trang bị an toàn… dùng nhà sản xuất này các bạn sẽ nhận được account quản trị máy chủ từ dịch vụ, mang quyền giám sát hoạt động của máy chủ và được CMC đảm bảo về phần cứng máy chủ, những điều kiện vận hành trong suốt thời gian tiêu dùng nhà sản xuất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.