1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Khám phá CHIKARASHI, PEKING DUCK HOUSE nhà hàng nổi tiếng NYC

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi conglyvaness, 19 Tháng tư 2021.

 1. conglyvaness

  conglyvaness http://bit.ly/2KUQgET http://bit.ly/318IjTL

  CHIKARASHI
  Khu phố Tàu thường không gắn liền với các nguyên liệu chất lượng cao hoặc tập trung vào tính bền vững. Người chơi mới nhất trong nhóm, Chikarashi, hy vọng sẽ thay đổi điều đó. Lấy cảm hứng từ ẩm thực Hawaii như poke (gỏi cá) và chirashi Nhật Bản (về cơ bản là một món trộn ngon từ gạo trong một bát), địa điểm này đang nâng cao danh tiếng của Chinatown.

  [​IMG]

  Được hỗ trợ bởi Đầu bếp Michael Jong Lim, người đã từng làm việc tại các điểm nóng bao gồm Marea, Aldea và Aureole, đây là sự kết hợp châu Á được đưa đến mức cực đoan - và ở mức giá không đến mức gần như vỡ nợ. Nếu bạn ' đang săn lùng hương vị của phương Đông, với sự đổi mới của phương Tây, Chikarashi nên nằm trong danh sách của bạn.

  Được đề xuất cho Nhà hàng Tốt nhất của Khu Phố Tàu vì : Nó kết hợp các hương vị hấp dẫn theo những cách khó xảy ra nhất.

  Mẹo của chuyên gia Andrea : Hãy lưu ý rằng Chikarashi chỉ mở cửa phục vụ bữa trưa.

  PEKING DUCK HOUSE
  Các thiết bị đào hiện đại, đầy phong cách tại khu phố Tàu vốn nổi tiếng này là một sự khởi đầu mới mẻ so với các lựa chọn thay thế khác, ho hơn trong khu vực. Đúng như tên gọi, ngôi sao của thực đơn ở đây chính là vịt ngon tuyệt cú mèo.

  [​IMG]

  Được chế biến bằng cách bơm gà đầy không khí, ngâm với nước đun sôi, sau đó từ từ nướng trong lò cho đến khi nó giòn hoàn toàn, món chính này được phục vụ và chạm khắc trên mặt bàn với tốc độ và sự tinh tế của một đầu bếp tại Benihana - nhưng ngon hơn.

  Nếu vịt không làm điều đó cho bạn, nhà hàng cũng cung cấp một số món ngon khác bao gồm tôm rang muối tiêu, tôm hùm kiểu Bắc Kinh, cá vược chiên và gà cam.

  Được đề xuất cho Nhà hàng tốt nhất của Khu Phố Tàu vì : Hiếm có món vịt quay Bắc Kinh nào ngon như vẻ ngoài.

  Mẹo của chuyên gia Andrea : Yêu cầu lấy xương vịt về nhà - chúng hoàn hảo để làm món kho.

  Book vé máy bay tại: VEMAYBAYDIMY.ORG.VN
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.