1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Khám phá ưu điểm và nhược điểm của bọc răng sứ cho răng thưa

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lyly001, 15 Tháng tám 2018.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  Răng cửa bị thưa là tình trạng thường khá hay gặp và do nhiều nguyên nhân khác nhau, khe hở giữa 2 răng cửa làm cho nụ cười trở nên kém duyên, và là nỗi mặc cảm của rất nhiều người, có nhiều cách để điều trị tình trạng thưa răng cửa, trong đó thì bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất.

  Bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa thực hiện như thế nào?

  Phương pháp bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa được thực hiện bằng cách mài bỏ 1 phần lớp men răng, sau đó thì thay thế bằng 1 lớp men răng nhân tạo bằng sứ, trong quá trình chế tác răng sứ, thì những chiếc răng này sẽ được căn chỉnh và chia lại kích thước răng sao cho hết khe hở giữa 2 răng và hình thể hài hòa nhất. Tùy theo kích thước răng hiện tại và tình trạng răng thưa, mà bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa có thể cần làm 2 răng hoặc 4 răng, trong các trường hợp khe thưa răng cửa quá lớn thì có thể phải làm nhiều hơn để tránh tình trạng các răng bị to sau khi làm.

  [​IMG]
  Một trường hợp răng cửa bị thưa và mòn, đã được phục hồi răng thẩm mỹ


  Bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa có cần lấy tủy không?

  Trong đa phần các trường hợp, thì bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa là không cần phải lấy tủy, các răng được giữ nguyên sau đó thì mài bớt 1 ít men răng và lắp vỏ răng sứ ra ngoài Chỉ 1 số rất ít trường hợp răng thưa quá nhiều, đòi hỏi cần phải chia lại khoảng để có kích thước răng sứ hài hòa mới phải lấy tủy.

  Ưu điểm và nhược điểm của bọc răng sứ cho răng thưa


  >>> TÌM HIỂU: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

  - Ưu điểm của bọc sứ răng thưa

  + Rút ngắn được thời gian điều trị: Bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa chỉ cần 3 ngày điều trị, trong khi đó hì phương pháp niềng răng sẽ mất ít nhất 1 năm.

  + Chỉnh sửa được cả hình thể và màu sắc răng nếu như bạn muốn: Bọc răng sứ cho răng cửa thưa có thể căn chỉnh lại hình thể răng xấu, làm cho màu sắc răng trắng hơn.

  + Ăn nhai tốt

  + Độ bền tốt

  [​IMG]

  - Nhược điểm của bọc răng sứ cho răng thưa

  + Phải mài răng thật: Nhược điểm của làm răng sứ cho răng thưa chính là phải mài răng thật, nên nếu không được kiểm soát tốt có thể dẫn tới hỏng răng thật, các phương pháp khác như thẩm mỹ veneer – mặt dán sứ hay niềng răng thưa thì không cần mài răng.

  + Có tuổi thọ nhất định: Mỗi loại răng sứ có 1 tuổi thọ nhất định, do đó bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa được khoảng 5 đến 20 năm tùy thuộc vào loại sứ bạn chọn sau đó sẽ phải thay thế bằng răng sứ khác, việc thay thế này diễn ra hết sức đơn giản.

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa <<<
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.