1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Khi máy ép plastic a4 gặp sự cố bạn nên làm gì

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trunghieu1763, 12 Tháng sáu 2019.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Member

  Bài viết này sẽ giúp các bạn một số biện pháp xử lý một số vấn đề xảy ra khi dùng máy ép plastic khổ a4.
  Trong quá trình sử dụng việc máy móc có lỗi là điều không tránh khỏi may ep plastic kho a4 cũng vậy. Do đó ngoài việc trang bị cho mình các thông tin về thiết bị, cách sử dụng hay cách bảo quản thì một số biện pháp khắc phục khi máy ép plastic a4 gặp sự cố là điều nên làm.
  Mẹo khắc phục khi máy ép nhựa plastic a4 gặp phải sự cố

  1, Trục lô của máy ép bị bẩn

  Sau một thời gian sử dụng tình trạng máy hay con lăn bị bẩn do bám bụi dày đặc cũng dẫn đến tình trạng máy gặp sự cố. Nguyên nhân chính của vấn đề này là do người dùng không thường xuyên vệ sinh lau chùi máy hay con lăn sau khi sử dụng. Do đó theo thời gian bụi bẩn tích tụ lâu ngày dẫn đến tình trạng lỗi.
  Biện pháp khắc phục:
  + Với tình trạng lỗi này cách xử lý vấn đề cũng rất đơn giản, bạn hãy dùng vải nhám để lau sạch bụi bám nếu quan sát thấy hiện tượng đường sọc trên bề mặt của ảnh hay giấy tờ tài liệu ép.
  + Sử dụng tấm giấy cứng và cho chạy qua máy ép plastic của bạn từ 4 đến 5 lần chạy để làm thật sạch những bụi bẩn bám vào máy.
  Lưu ý: Bạn nên thường xuyên vệ sinh máy định kỳ vừa để bảo quản máy tốt hơn và tránh gặp tình trạng lỗi như trên.
  [​IMG]
  2, Máy gặp hiện tượng giấy bị kẹt khi ép

  Trong quá trình sử dụng chắc chắn người dùng có thể gặp hiện tượng giấy bị kẹt trong máy khi tiến hành ép. Vậy nguyên nhân nào gây nên tình trạng này? Đa phần nguyên nhân gây nên sự cố kẹt giấy đều do người dùng sử dụng loại giấy với độ dày không đúng quy định của máy dẫn đến bị kẹt khi ép.
  Biện pháp khắc phục:
  + Nếu xảy ra tình trạng giấy ép bị kẹt khi đang ép, người dùng hãy nhấn ngay vào công tác nguồn để tắt máy ép nhựa plastic, nhấn Release Button ngay phía sau máy. Biện pháp xử lý này giúp ngắt được liên kết giữ trục lô với động cơ của máy để nhanh chóng rút ra được tài liệu, giấy ép bị kẹt ra khỏi máy được dễ dàng hơn.
  + Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện cách xử lý như trên nhưng vẫn chưa thể rút được giấy hay tài liệu ra khỏi máy, cách làm duy nhất là hãy mang máy đến địa chỉ bạn đã mua để được kỹ thuật viên chuyên nghiệp của họ giúp bạn xử lý vấn đề. Tuyệt đối không nên tự ý tháo lắp để rút giấy ra nếu không muốn máy gặp thêm sự cố khác.
  Lưu ý: Ngoài ra để tránh tình trạng bị kẹt thì khi thực hiện ép giấy nên để dôi ra đến 2mm ở các cạnh ép.
  3, Chất lượng ảnh ép, tài liệu hay giấy tờ không như mong muốn

  Bạn thực hiện ép nhưng chất lượng sản phẩm sau khi ép không đạt chuất lượng như mong muốn. Nguyên nhân của việc này do nhiệt độ của bạn chưa đủ hay quá nóng để ép độ dày màng ép, do đó khi cán ép khiến sản phẩm không được đẹp.
  Biện pháp khắc phục:
  + Để khắc phục tình trạng lỗi bạn nên điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với độ dày của màng ép mà bạn đang ép, sau đó mới tiến hành ép chúng bằng máy ép nhựa plastic.
  + Nếu máy không được bố trí nút điều khiển, bạn nên rút điện để tắt nguồn thiết bị, sau đó lại tiến hành ép lại lần nữa khi nhiệt độ của máy đã được nguội bớt.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.