1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Khi thuê máy in chúng ta cần chú ý đến điều gì

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi pham van, 10 Tháng chín 2018.

 1. pham van

  pham van Member

  Hiện nay có rất nhiều điểm photo copy phục vụ nhu cầu in ấn giấy tờ, nhưng có nhiều lúc có những tài liệu nội bộ, hay những giấy tờ chỉ tiện in tại nơi cơ sở làm việc bởi có số lượng lớn và cần sự sắp xếp thì việc đi in ở ngoài trở nên bất tiện và gặp một số rủi ro. Nhận thấy tình hình đó, nay đã xuất hiện loại hình dịch vụ cho thuê máy in, từ khi loại hình dịch vụ này có mặt nó đã giúp cho nhiều người, nhiều doanh nghiệp xử lý các văn bản chứng từ nhanh chóng, kịp thời hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính bảo mật. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về hình thức kinh doanh mới này.

  Lý do mà chúng ta phải đi thuê máy in
  Giúp giải quyết những công việc thời vụ
  Có thể kể đến lý do đầu tiên đó chính là chúng ta không cần thiết phải có máy in, bởi những công việc cần xử lý tới máy in chỉ mang tính thời vụ, vậy nên nếu đầu tư hẳn chiếc máy in thì lại mất đi một khoản chi phí phải chi trả, trong khi đó thời gian máy in không hoạt động nhiều hơn là thời gian nó làm việc, như vậy sẽ gây một sự lãng phí. Mà đặc thù của các loại máy móc, nếu như nó không được sử dụng để không lâu ngày, các thiết bị sẽ không chạy được, do đó lại phải sửa chữa. Nhìn chung đối với doanh nghiệp, cũng như những đơn vị không cần nhiều đến máy in thì đây là dịch vụ không nên bỏ qua.

  [​IMG]

  Dịch vụ thuê máy in

  Không phải đầu tư mua mới
  Hầu hết các doanh nghiệp, các cửa hàng, hay một hình thức hoạt động nào mới được hình thành, thì bước đầu sẽ gặp phải những khó khăn nhất định về mọi mặt đặc biệt là tài chính, vì vậy việc cân nhắc làm sao để các khoản chi phí hợp lý nhất là bài toán mà các nhà quản trị phải tính toán đến. Và nhận thấy việc mua một hay vài chiếc máy in tại thời điểm hiện giờ sẽ mất đi một khoản tiền, trong khi nhận thấy việc đi thuê máy in sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề in ấn ở giai đoạn đầu, và giúp tập trung được nguồn vốn để xử lý các việc lớn hơn thì sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều. Rồi sau này công ty lớn mạnh thì chúng ta đầu tư mua mới các thiết bị đó cũng không thành vấn đề.

  Thuê máy in đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng
  Có nhiều hình thức thuê máy in, một là thuê dài hạn hai là thuê ngắn hạn
  Thuê máy in dài hạn là hình thức mà các đơn vị thuê thường là các công ty, doanh nghiệp mới thành lập, thường thuê trong khoảng thời gian một năm, khi thuê theo hình thức này sẽ có hợp đồng và biên bản thuê hàng hóa dịch vụ, được hai bên thỏa thuận về giá cả cũng như hình thức bảo hành và khấu hao thiết bị máy in. Thường bên cho thuê sẽ kiêm phần bảo dưỡng bảo hành máy khi máy bị hỏng hay trục trặc gì trong quá trình in ấn. Và tất cả đều được thể hiện trong biên bản. Với việc đi thuê ngoài công cụ dụng cụ là máy in, đơn vị sẽ toàn quyền sử dụng máy theo nhu cầu của mình. Ưu điểm của việc thuê dài hạn, là các bạn đã giải quyết được bài toán về mua máy in, và trong quá trình sử dụng gặp vấn đề gì bạn gọi tới đơn vị cho thuê, họ sẽ nhanh chóng cử người sang xem xét ngay cho bạn. giá đối với hình thức này thường là dao động trên dưới 4 triệu.

  Hình thức đi thuê máy in ngắn hạn, thường thì trong vòng một đến hai tuần trở lại.Thường thì là thời điểm làm hồ sơ, khi mà có thể các máy in trong doanh nghiệp không đủ để đáp ứng lượng công việc khổng lồ về in ấn.Với hình thức thuê nhanh như vậy cũng có những biên bản cũng như giấy tờ để hai bên có thể thống nhất và đi đến việc ký kết giao nhận. Với việc thuê máy móc thiết bị các phương án tốt nhất để đỡ đi một phần chi phí không cần thiết. Thuê ngắn hạn thì có thể giá cả từ 2 trăm cho tới 1 triệu.

  [​IMG]
  Thuê máy in uy tín
  Khi thuê máy in chúng ta cần chú ý đến điều gì
  Do đặc thù của máy in là thiết bị máy móc điện tử nên trước khi quyết định thuê chúng ta cũng cần kiểm tra máy, để tránh tình trạng máy đã qua nhiều lần sử dụng và hay bị gặp vấn đề trong quá trình chạy, có thể tắc mực, không lên giấy, in không đều, lỗi sắp xếp thứ tự...Về việc này bạn nên cử người am hiểu về các loại máy in, cơ chế hoạt động của nó như thế nào, đặc biệt cần có thời gian chạy thử để biết được mức độ hoạt động của nó như thế nào.

  Lựa chọn đơn vị cho thuê máy in uy tín
  Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê máy in hiện nay, vô cùng tiện lợi và giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề, tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ cần có khâu kiểm tra các thiết bị máy móc cần thận để tránh tình trạng thuê mà không sử dụng được, như vậy sẽ tăng thêm phần rắc rối, gây giãn đoạn công việc. Đặc biệt nữa là phải cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín, dịch vụ khách hàng về bảo trì bảo dưỡng tốt như vậy mới không uổng phí chi phí bạn bỏ ra để thuê.Những ai đang có nhu cầu thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi, nơi chuyên cho thuê máy in với phương châm chất lượng nhanh chóng, chỉ cần bạn cần chúng tôi sẽ có mặt ngay. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG BẢO PHONG

  Địa chỉ: Số 91, ngách 93/20 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, TP hà Nội

  Hotline: 0985 133 936 - 0987 854 135 - 0243 2010 702

  Email: thietbivanphongbaophong@gmail.com

  Website: baophong.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.