1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Khi tổ chức sự kiện ngoài trời, bạn cần lưu ý những điều sau đây

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Phú vn, 15 Tháng sáu 2018.

 1. Phú vn

  Phú vn Member

  Để có một sự kiện thành công, cần phần nhiều nhân tố cùng gộp Bên cạnh đó với loại hình sự kiện ngoài trời, cần đặc trưng lưu ý những điểm cốt lõi sau để đảm bảo sự kiện luôn trong tầm kiểm soát.

  [​IMG]  Bãi đỗ xe

  Dựa trên số lượng người đăng ký tham dự sự kiện, bạn hoàn toàn có thể tính toán được số lượng xe từ đó phân bố, xếp đặt bãi giữ xe ở quanh co khu vực tổ chức sao cho hợp lý. Việc này vừa là để đảm bảo tránh việc ủn tắc liên lạc vừa đảm bảo tiện dụng trong việc vận động cho những người tham gia sự kiện. Ngoài ra, tùy thuộc tính sự kiện, bạn cần phải ước chừng, phân đội ngũ được những chiếc xe để có phương án thích hợp trong khoảng ấy chọn lựa địa điểm thích hợp nhất.

  Âm thanh ánh sáng

  Tổ chức sự kiện ngoài trời đồng nghĩa với việc bạn phải lường trước được đa số rủi ro có thể xảy ra như các vấn đề liên quan đến thời tiết, ko gian….chính do đó luôn luôn cần có các phương án phụ để người tổ chức sự kiện không rơi vào tình trạng tiêu cực. Tránh trường hợp thuê mướn quá đa dạng gây hoang toàng hoặc chuẩn bị quá ít ko đảm bảo được chất lượng sự kiện.

  [​IMG]

  Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội: http://sukienphucnguyen.com/vn/dich-vu/Dia-diem-cho-thue-am-thanh-anh-sang-tai-Ha-Noi-chat-luong

  An ninh quy trình

  Có phần lớn sự kiện ngoài trời đã để vấn đề an ninh trật tự vượt qua tầm kiểm soát gây ra hậu quả đáng nuối tiếc. Một phần vì không gian quá rộng nên nhà tổ chức khó có thể điều hành được gần như những đối tượng. 1 Phần vì không thể lựa chọn kiểm soát được phần nhiều những đội ngũ tham gia sự kiện nên an ninh quy trình luộn là bài toán khó với những sự kiện tổ chức ngoài trời.

  An toàn – vệ sinh

  Ở đây có 2 ý bao gồm cả vấn đề an toàn thực phẩm và vệ sinh cá nhân. Dù quy mô sự kiện lớn nhỏ thế nào thì đảm bảo an toàn, sức khỏe cho những người tham dự sự kiện cũng cần đặt lên bậc nhất. Chọn đơn vị phân phối dịch vụ uy tín phối hợp với việc kiểm soát chặt chẽ là những điều cần phải làm trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

  Bên cạnh đó, vệ sinh tư nhân cũng là một vấn đề quan trọng và thiết yếu. Có những sự kiện to, thu hút hàng nghìn người nhưng chỉ có 2 nhà vệ sinh, làm cho người tham dự phải xếp hàng dài, vừa gây hỗn loạn vừa tạo cảm giác bực bõ khó chịu..

  Người khiến cho sự kiện hẳn nhiên sẽ hiểu, chẳng thể tránh khỏi việc có sạn, Tuy nhiên việc giải quyết các hạt sạn đấy và để mọi việc trong tầm kiểm soát là rất quan yếu. Đảm bảo thành công trọn vẹn cho mỗi sự kiện.

  Tham khảo:

  - Tổ chức sự kiện Bắc Ninh http://sukienphucnguyen.com/vn/dich...et-bi-to-chuc-su-kien-tai-Bac-Ninh-chat-luong

  - Tổ chức sự kiện Hà Nội http://sukienphucnguyen.com/vn/tin-tuc/Dich-vu-cho-thue-thiet-bi-to-chuc-su-kien-tai-Ha-Noi
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.