1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Khó khăn khi xin visa Việt Nam cho người nước ngoài

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi haiquancn2, 9 Tháng mười một 2018.

 1. haiquancn2

  haiquancn2 New Member

  NHỮNG KHÓ KHẲN khi XIN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM
  Vấn đề thủ tục, giấy tờ chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng đối cùng người Việt, và điều đó sẽ lại càng khó khăn hơn gấp vạn lần đối cùng công dân ngoại quốc.
  Nếu là người nước ngoài và muốn tự mình xin visa, bạn thường sẽ gặp khó khăn về việc nắm bắt các quy định pháp luật và các bước xin visa nhập cảnh vào Việt Nam. Vấn đề trục trặc này thông thường khiến kế hoạch của bạn bị chậm trễ, tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Hơn nữa, bạn cũng khó có thể chứng minh cùng Cục quản lý xuất nhập cảnh rằng mình sẽ trở về nước khi chuyến du lịch kết thúc nếu bạn đi theo dạng tự túc, không có công ty du lịch bảo lãnh.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, nỗi lo lắng nào thì cũng có cách giải quyết. Những khó khăn của bạn chắc chắn sẽ được gỡ rối với dịch vụ xin visa vào Việt Nam cho người nước ngoài chất lượng, khả năng đậu cao của VisaPM. Hoạt động dài năm trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến xin và gia hạn visa, VisaPM sẽ giúp bạn giải quyết những khúc mắt về mặt thủ tục giấy tờ một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.
  NGƯỜI NƯỚC NGOÀI XIN VISA VÀO VIỆT NAM đặt DU LỊCH HOẶC CÔNG TÁC NGẮN HẠN
  Nếu bạn cần visa để đi du lịch hoặc công tác trong thời gian ngắn hạn khoảng vài ngày hoặc vài tuần thì giấy tờ bạn cần chuẩn bị để làm hồ sơ xin visa gồm:
  Hộ chiếu còn thời hạn (ít nhất 6 tháng), không bị rách hoặc mờ số
  Công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cấp. Công văn này được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do 1 cá nhân hay 1 tổ chức bảo lãnh (VD: thân nhân tại Việt Nam bảo lãnh; doanh nghiêp, tập đoàn bảo lãnh cho người nước ngoài sang công tác; công ty du lịch lữ hành bảo lãnh cho khách du lịch nước ngoài,…)
  Đối cùng trường hợp này thì nhà nước Việt Nam sẽ miễn thị thực cho công dân nước ngoài ở một số quốc gia thuộc khối Asia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Điển, Nga,… Tuy nhiên, thời hạn nhập cảnh sẽ được quy định rõ cho từng nước (thông thường là 15 – 30 ngày). Do đó, nếu muốn sinh sống và làm việc dài dài thì vẫn phải nộp hồ sơ xin nhập cảnh.
  NGƯỜI NƯỚC NGOÀI XIN VISA VIỆT NAM đặt LÀM VIỆC/CÔNG TÁC TRONG THỜI GIAN dài
  bây giờ, nhiều các công ty có vốn đầu tư nước ngoài ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau đang hoạt động tại Việt Nam. Tuy nguồn nhân lực thì ưu tiên lao động người Việt nhưng đa phần các công ty này lại muốn 1 đội ngũ quản lý đến từ nước ngoài. Do đó, cơ hội làm việc và kích thích sự nghiệp của người nước ngoài tại Việt Nam là rất cao. Hoặc nếu muốn du lịch hết hợp thi công thì trở thành giáo viên ngoại ngữ là 1 lựa chọn không tồi. Nhu cầu trau dồi ngoại ngữ với người bản xứ ở Việt Nam rất to. Bạn có thể kiếm được nguồn thu nhập ở mức khá từ công việc này đặt phục vụ sở thích du lịch.
  Nếu muốn xin visa lao động dài hạn tại Việt Nam, bạn chỉ có thể liên hệ Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/thành phố chứ không xin được trực tiếp tại sân bay như là đi theo diện du lịch. Thời hạn cấp visa tối đa cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam là 1 năm.
  Thủ tục xin visa Việt Nam cho người nước ngoài có nhu cầu công tác, tiến hành trong thời gian lâu, cần chuẩn bị 1 số giấy tờ sau:
  Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động tại Việt Nam bảo lãnh cho người nước ngoài sang công tác, tiến hành (gồm: giấy phép kinh doanh, mã số thuế, mẫu dấu công ty,…)
  Hộ chiếu còn thời hạn (tối thiểu 6 tháng, không nhàu nát, mờ số)
  Giấy phép/giấy giới thiệu lao động (trừ trường hợp người lao động nước ngoài được cấp phép hành nghề tại Việt Nam thì không phải xin giấy phép này)
  Mẫu đơn đề nghị xin cấp visa Việt Nam theo quy định của Cục xuất nhập cảnh
  Những tài liệu, giấy tờ khác nằm trong yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tùy theo từng trường hợp.
  dù bạn đang có nhu cầu đi du lịch ngắn hạn hay công tác lâu hạn, chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết theo các trường hợp đã nêu, VisaPM sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề pháp lý đặt hoàn thành thủ tục xin cấp visa nhập cảnh Việt Nam theo cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.
  Đến với dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài của VisaPM, bạn sẽ được nhận những lời khuyên chân thành và khách quan cho từng trường hợp cụ thể và giải quyết mọi vấn đề thủ tục với mức phí hợp lý. Nếu bạn đang cần gấp visa hoặc có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ giải quyết việc xin visa nhập cảnh tại Việt Nam. Xin đừng ngần ngại liên hệ với Visa PM qua các thông tin liên lạc sau
  VisaPM nhận làm Visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài tới với mục đích du lịch, công tác, thăm người thân,…Liên hệ 0902 644 344 để nhận được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.
  Visa Việt Nam là loại thị thực được áp dụng cho người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam với các mục đích khác nhau. Nếu người nước ngoài muốn vào Việt Nam để du lịch, công tác, hoặc thăm người thân hoặc với bất cứ mục đích nào không vi phạm luật pháp quốc tế và Việt Nam thì đều cần Visa Việt Nam

  thường sẽ có 3 cách để bạn có thể xin thị thực nhập cảnh vào Việt Nam như thế là:
  CÁCH 1: XIN TRỰC TIẾP TỪ ĐẠI SỨ QUÁN
  Xin visa Việt Nam tại Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán Việt Nam ở nước sở tại (cơ quan đại diện hợp pháp của Việt Nam ở nước sở tại). Đặt có thể xin visa Việt Nam thành công người xin Visa cần phải đáp ứng đủ yêu cầu và điều kiện cần thiết như là lúc xin visa đi các nước khác trên thế giới và lúc vào Việt Nam thì bạn cũng phải tuân thủ quy định luật pháp của Việt Nam. Cần chuẩn bị các giấy tờ không thể thiếu để trình lên cơ quan lãnh sự của Việt Nam.
  CÁCH 2: XIN CÔNG VẲN NHẬP CẢNH VIỆT NAM.
  CÁCH 3: phun DỊCH VỤ XIN VISA
  Đây là cách nhanh nhất và hiệu quả tốt nhất cho người xin Visa, đó là sử dụng dịch vụ xin visa. Tuy mất một khoản tiền phí dịch vụ nhưng bù lại người xin visa sẽ yên tâm hơn về các thủ tục hoặc giấy tờ không thể thiếu được yêu cầu từ cơ quan lãnh sự quán Việt Nam. Cũng như người xin visa Việt Nam sẽ có được tỉ lệ thành công cao lúc được tư vấn hỗ trợ đầy đủ các thông tin cần thiết lúc đi phỏng vấn tại cơ quan lãnh sự Việt Nam, tránh những rắc rối không không thể thiếu xảy ra khi các thông tin mà người xin visa không nắm rõ.
  lúc liên hệ các công ty dịch vụ xin Visa, người xin visa cần tìm đối tác uy tín, hỗ trợ tốt cho mình, đảm bảo rằng tấm visa Việt Nam nhanh chóng cầm trong tay, tránh được rủi ro ảnh hưởng tới dự định công việc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.