1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Khóa đào tạo kỹ năng huấn luyện đội ngũ nhân viên

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quyenngoc_vmp, 2 Tháng chín 2018.

 1. quyenngoc_vmp

  quyenngoc_vmp New Member

  Trong công việc kinh doanh, rất cần những đôi ngũ nhân viên làm việc với tinh thần cao. Nghiên cứu chỉ ra rằng khi mọi người tham gia vào việc quyết định cho công việc, họ sẽ quyết tâm đến cùng để thực hiện. Hãy khuyến khích nhân viên tự tìm ra cách để hoàn thành công việc khi bạn nắm đủ kiến thức ở khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo, thay vì đưa cho họ những giải pháp đã có sẵn. Nên nhớ rằng việc huấn luyện là một quá hình hai mặt ảnh hưởng đến công việc và sự phát triển của nhân viên. Nhân viên của bạn sẽ có lợi từ phương pháp làm việc có huấn luyện, vì cảm giác “sở hữu” các quyết định có tính kích thích rất cao.
  + Hãy tìm hiểu nhân viên của bạn đánh giá cao nhất điều gì trong công việc.

  + Hãy thu hút nhân viên của bạn bằng các quyết định ảnh hưởng đến họ.

  [​IMG]

  NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

  • Những thành viên trong nhóm được tham gia vào việc đóng góp ý kiến cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh để đạt thành công hơn.

  • Nhóm và các thành viên nên học cách nhận biết và sử dụng sức mạnh của nhau.

  • Mỗi thành viên trong nhóm nên nhận thấy mình đang đóng góp một vai trò quan trọng trong cấu trúc của nhóm.

  • Các thành viên trong nhóm nên cảm thấy tự do phát biểu ý kiến về mục tiêu và phương pháp làm việc cùa nhóm.

  PHÁT TRIỂN THÁI ĐỘ TÍCH CỰC TRONG ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

  Khi sự tự tin và động lực của nhân viên tăng họ có thể tham gia vào việc đảm trách những nhiệm vụ khó khăn hơn. Họ muốn tự khẳng định rằng họ có thể xoay xở trước những thử thách ở khóa kỹ năng lãnh đạo và giải quyết nhiều vấn đề chắc chắn sẽ xảy ra. Họ biết rằng nếu gặp khó khăn, thì bạn, người huấn luyện của họ, sẽ trợ giúp. Điều này đem lại một thái độ tích cực cần thiết cho sự thay đổi và khi nhân viên của bạn gặp những thử thách khó khăn hơn, họ sẽ chấp nhận, chứ không đưa ra lý do tại sao họ không thể.


  VÍ DỤ THỰC TẾ

  Một công ty con của một nhà sản xuất thực phẩm lớn nhất châu Âu có tham vọng nhân đôi lợi tức của cổ đông mỗi năm bốn lần. Điều này bao gồm một quá trình quyết định giá và lựa chọn sản phẩm, hoạt động và thị trường, tạo thêm nhiều giá trị cho kinh

  doanh. Tuy nhiên, người quản lý phát triển tổ chức của họ nhận ra rằng để đạt được mục tiêu này thì thực chất chính là dựa vào nhân viên – với nhận thức và sự tận tâm của họ để đối diện với những thách thứ mới chắc chắn sẽ xảy ra. Điều này phản ánh quan điểm công khai của ngài Chủ tịch rằng 80% mục tiêu chiến lược là về nhân sự. Để trang bị kỳ năng cho nhân viên, người quản lý phát triển đào tạo kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp đã đào tạo và khuyến khích tất cả các giám đốc quản lý tổ chức huấn luyện cho nhân viên. Kết quả là có thể đặt hy vọng thành công vào sự gia tăng hiệu quả sản xuất của tổ chức.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.