1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn ở đâu tốt và bảo đảm

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi phongtrannd91, 26 Tháng một 2018.

 1. phongtrannd91

  phongtrannd91 Member

  Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng là điều nhiều người quan tâm khi định theo học, tham khảo ngay bài viết này để biết chi tiết nhé
  [​IMG]

  Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn chắp cánh ước mơ tương lai

  Tại sao nên học Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn?
  Ngành quản trị kinh doanh đang trở thành hiện tượng trong ngành kinh doanh không chỉ ở Việt Nam, mà ngay cả nhiều quốc gia trên thế giới. Với việc phát triển kinh tế như hiện nay, việc họckhóa học quản trị kinh doanhngắn hạn thực sự là cần thiết và hữu ích giúp các nhà quản trị có tầm nhìn xa, chiến lược phát triển, không bị lạc hậu trước thời đại. Với mục tiêu cao giúp các nhà điều hành có điều kiện tiếp xúc với các kiến thức về quản trị thực tế, kiến thức chuyên môn rộng, không phải tốn kém chi phí quá nhiều khi theo học ở trường nước ngoài. VậyKhóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn ở đâu tốt?Tại trường Đại học Công nghệ Đông Á nhiều năm đã trở thành một trong những nơi đào tạo về quản trị kinh doanh tốt trong nước.

  >> học mba

  Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn ở đâu tốt? Lĩnh hội kiến thức MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á –Tại sao không?
  Trường Đại học Công nghệ Đông Á có lịch sử phát triển mạnh mẽ gần 10 năm qua, ghi nhận được thành tựu xứng đáng với những nỗ lực đó. Khi MBA trở thành một trong những ngành được săn đón như hiện nay, Nhà trường tập trung đẩy mạnh đầu tư vào mảng quản trị kinh doanh nhằm đưa Trường thành một trong những trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt và chất lượng nhất. Giảng viên giảng dạy tại trường là các Giáo sư, phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên chính, nhà lãnh đạo doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy , kinh nghiệm thực tế cao.

  >>tuyển sinh thạc sĩ kinh tế

  [​IMG]

  Thư viện nhà trường – Nơi chia sẻ, tìm kiếm thông tin

  Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị được nhà trường thiết kế hiện đại, trang trọng giúp học viên có môi trường học tập và thực hành tốt nhất. Phương pháp đào tạo trongkhóa học quản trị kinh doanh ngắn hạnđược áp dụng theo các phương pháp giảng dạy tích cực, tăng thời lượng thực hành lên 60% giúp quá trình trao đổi giữ kiến thức lý thuyết và tình huống thực tế xử lý tốt nhất.

  THAM KHẢO THÊM

  [​IMG]cao học quản trị kinh doanh

  [​IMG] học cao học quản trị kinh doanh
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.