1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Khóa kế toán cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi ngoctran89, 27 Tháng chín 2021.

 1. ngoctran89

  ngoctran89 New Member

  Khóa học kế toán thực tế dành cho người chưa biết gì về kế toán là chương trình đào tạo kế toán ngắn cho những người mới bắt đầu học. Khóa học từ 30-34 buổi dạy từ cơ bản đến nâng cao từ những nguyên lý cơ bản của kế toán để hiểu bản chất của kế toán cho đến thực hành trên phần mềm, học viên được học việc thực tế trên các bộ chứng từ sống của các loại hình doanh nghiệp.

  Học viên mới tốt nghiệp THPT đều có ước mơ thi vào các trường trung cấp, cao đẳng, đại học với nhiều ngành nghề khác nhau, hay các bạn chưa học qua trường lớp ngành nghề nào đó. Sinh viên mới ra trường các bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề việc làm và các bạn thấy nhiều ngành nghề không phù hợp với mình hay còn đang băn khoăn chưa biết chọn lựa cho mình một ngành nghề phù hợp. Nhưng đối với kế toán luôn chào đón các bạn cho dù bạn đang ở trình độ nào, độ tuổi nào. Chưa có bao giờ là muộn ngay bây giờ các bạn hãy tạo cho mình một nghề vững vàng tin cậy cho một tương lai tươi sáng đầy niềm tin và đến với KẾ TOÁN HÀ NỘI là đến với “Niềm Tin Của Mọi Người”.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.