1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp khởi động kỹ trước khi tập có ghế cong.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 29 Tháng mười 2018.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  khởi động kỹ trước khi tập có ghế cong.
  - có tất cả bạn teen nhìn thấy ghế cong là cứ thế lao vào tập. Đây là 1 sai trái căn bản rất dễ mắc phải của Anh chị, nó có tác động xấu tới cơ xương và cột sống lưng của người tập. với những chấn thương xảy ra sở hữu cột sống lưng thường rất nghiêm trọng và để lại di chứng cho vóc dáng sau này.
  - giả dụ bạn khởi động kỹ trước lúc tập sẽ giúp cơ thể bạn bắt kịp có các bài tập, cgiúp luyện tập được lâu hơn và hiệu quả đạt tối đa sở hữu thể.
  không nên tập với ghế cong liên tục chỉ mất khoảng dài.
  - Việc luyện tập trong thời gian dài cho 1 hàng ngũ cơ là ko khoa học và nó không mang lại phổ thông hiệu quả cho việc luyện tập của bạn.
  - mang các buổi tập đầu lúc bạn dùng ghế tập bụng để tập luyện thì do cơ thể chưa quen, chưa bắt kịp được có những bài tập thì bạn sẽ thấy rất đau phần bụng, thậm chí làm việc gì cũng dẫn đến đau nhức. Chính do đó bạn nên luyện tập dần dần để cho cơ thể khiến cho quen có những bài tập trước lúc với thể tập dượt chỉ cần khoảng dài hơn.
  [​IMG]
  - nếu bạn tập nhiếu đến quá mức chịu cất của cơ thể thì có thể dẫn tới viêm cơ bụng và khi ngừng thi côngĐây rất nguy hiểm.
  ko nên tập dượt sở hữu ghế cong khi vừa mới ăn no.
  - giả dụ bạn đã ăn uống, dù ít hay phổ quát cũng ko nên dùng, tập luyện sở hữu ghế cong tập bụng. Do những bài tập có ghế cong mang độ mở vòng bụng to, sức ép lên vùng bụng cũng rất mạnh. Chỉ cần một chút thức ăn thì lúc tập những động tác ưỡn mang ghế cong tâp bụng cũng mang thể làm cho bạn nôn, ói thức ăn ra ngoài.
  các vấn đề khác cần lưu ý.
  - khi bạn tập mang ghế cong thì việc giãn quá đà rất hại cho thân thể bạn, cnó khiến cột sống bai của bạn mất cân bằng, chệch về phía sau, 1 lúc mắc phải gặp phải gặp gần như vấn đề trong việc chữa trị.
  Dưới đây là những bài tập rất hiệu quả với ghế cong tập cơ bụng:
  Bài tập 1: tập bụng trên
  Tư thế: Nằm ngửa trên ghế, hai chân móc vào thanh giữ phía dưới sao cho đầu gối đặt trên phần đệm đỡ của giá ghế. Điều chỉnh khoảng cách hai thanh ngang và ghế sao cho chân luôn căng. hai tay để sau đầu, ôm đỡ đầu nhẹ nhẹ hạn chế ủ ấp chặt.
  dùng cơ bụng trên và sự tương trợ của chân kéo cơ thể phía trên lên đến lúc lưng và đùi tạo thành một góc 90 độ, giữ một khi sau Đó dùng cơ bụng và chân để đưa thân thể về vị trí cũ.
  Nhịp thở: khi kéo thân thể lên thì hít vào và hạ xuống thì thở ra kết hợp nhịp nhàng với động tác để bụng tránh bị co bóp loạn.
  các hàng ngũ cơ được tác động : Cơ bụng, Cơ bắp chân, Cơ đùi trước.
  Bài tập 2: tập lưng và bụng dưới:
  Tư thế: Nằm sấp trên ghế cong găng tay đấm bốc tại hà nội, 2 chân móc vào thanh giữ phía đầu gối sao cho ống quyển hướng vuông góc sở hữu đầu gối. 2 tay để trên đầu, không giữ chặt vào đầu.
  sử dụng lực cơ bụng dưới, cơ lưng và cơ đùi để đưa cơ thể phía trên lên sao cho phần trên của bạn song song sở hữu mặt sàn nhà, giữ 1 khi rồi đưa về vị trí ban đầu.
  Nhịp thở: lúc kéo cơ thể lên thì hít vào và hạ xuống thì thở ra phối hợp ăn nhịp sở hữu động tác để bụng tránh bị co bóp loạn.
  đội ngũ cơ chịu tác động: Cơ bụng dưới, Cơ chân sau, Cơ mông, Cơ lưng.
  Bài tập 3: gập đá hai chân lên cao
  Tư thế: Nằm ngửa trên ghế cong, đầu ở phía trên, 2 tay bám vào thanh ngang, chân ở địa điểm vuông góc sở hữu người và luôn thẳng, Hạ từ từ chân xuống tới khi 2 chân đồng thời có sàn nhà, giữ 1 lúc rồi đưa chân về vị trí ban sơ, xoạc thẳng chân trong cả quá trình tập
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.