1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Khởi phát chuyển dạ và một số điều mẹ bầu cần phải biết

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nangthang12, 6 Tháng sáu 2019.

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Chuyển dạ là một cột mốc thiêng liêng. Khi đó mẹ sắp có thể đón con yêu chào đời. Tuy nhiên, không phải lúc nào quá trình này cũng có thể tự bắt đầu một cách tự nhiên mà có thể phải thông qua sự can thiệp của y, bác sĩ. Biện pháp này gọi là khởi phát chuyển dạ hay giục sanh>> Xét nghiệm NIPT
  Khởi phát chuyển dạ và các điều mẹ bầu cần phải biết

  Khi nào mẹ cần sự can thiệp?


  Khởi phát chuyển dạ được chỉ định cho những trường hợp thai đã quá 2 tuần so với ngày dự sinh. Lúc này cơ thể mẹ sẽ không đủ chất dinh dưỡng cho bé, lượng nước ối cũng giảm đi. Ngoài ra, một số trường hợp khác như tiền sản giật nặng, bệnh tiểu đường, nhiễm trùng tử cung, cao huyết áp hoặc mẹ đã vỡ ối nhưng chưa có cơn gò tử cung cũng sẽ được tư vấn khởi phát chuyển dạ.
  Những phương pháp thường dùng?

  Có rất nhiều phương pháp khởi phát chuyển dạ khác nhau. Hai phương pháp mà bạn được nghe nhiều nhất là bóc tách màng ối và bấm ối. Bóc tách màng ối được bác sỹ thực hiện bằng cách khám âm đạo, sau đó dùng ngón tay để tách màng ối ra khỏi thành cổ tử cung và đoạn dưới tử cung. Nếu cổ tử cung đã mở, phương pháp bấm ối sẽ được thực hiện bằng một kim chọc dò gây thủng màng ối, sau đó dùng ngón tay xé rộng màng ối.
  Một phương pháp khác là dùng một trái bóng cao sư gọi là bóng Foley, đưa vào tử cung và bơm vào đó lượng nước muối thích hợp để tạo áp lực giúp cổ tử cung xóa và mở.
  Ngoài ra, trong một số trường hợp, khởi phát chuyển dạ được tiến hành với thuốc. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ giải thích cho các mẹ để đạt được hiệu quả tốt nhất.>> xét nghiệm quốc tế gentis
  [​IMG]
  Khởi phát chuyển dạ có thể được thực hiện bằng cách kết hợp nhiều phương pháp
  Phương pháp này có mang đến nguy cơ nào không?

  Thuốc kích thích các cơn gò tử cung có thể không mang lại hiệu quả nào. Lúc này, mẹ sẽ được chỉ định phải sinh mổ. Ngược lại, thuốc cũng có thể khiến các cơn co tử cung quá mạnh, gây rối loạn dạ dày. Thông thường, các bác sĩ và nhân viên y tế sẽ theo dõi trong 2 giờ để biết biện pháp có được thực hiện thành công hay không.
  Vậy mẹ cần làm gì khi được chỉ định khởi phát chuyển dạ?

  Trước hết, bạn cần giữ bình tĩnh và chú ý lắng nghe trọn hướng dẫn của các bác sĩ để thực hiện chính xác các yêu cầu. Ngoài ra, bạn cũng không nên ăn quá nhiều trong trường hợp khởi phát chuyển dạ bằng thuốc vì dạ dày có thể sẽ rất khó chịu.
  Thông thường, việc khởi phát chuyển dạ sẽ diễn ra êm đẹp và bạn sẽ mau được thấy thiên thần nhỏ của mình.
  >> https://nipt.com.vn/goi-xet-nghiem-nipt-illumina
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.