Không nên chọn từ khóa theo keywords planner

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi vanhung1608, 22 Tháng mười 2016.

 1. vanhung1608

  vanhung1608 New Member

  Thống kê keywords planner thật ra không chính xác như mình nghĩ đâu, không nên dùng nó để Seo, vì đa phần toàn dân seo và mấy bạn kinh doanh dịch vụ quảng cáo adword tìm kiếm, còn khách hàng thật thì họ ít gõ những từ đó lắm, như mình làm seo bên vệ sinh công nghiệp lượt tìm kiếm theo google là 4000/tháng nhưng khi làm khảo sát khách hàng trong vòng 3 tháng, cứ ai gọi đến bên mình thì nhân viên đều lân la hỏi thì họ nói toàn tìm từ dịch vụ vệ sinh nhà cửa, dịch vụ dọn nhà tại hà nội... mà các từ này trên google không có thống kê, nên theo mình chúng ta nên đặt mình vào vị trí khách hàng mà chọn từ khóa, đừng theo google, các bạn thấy ý kiến của mình có đúng không?
   
 2. công nghê tớt

  công nghê tớt New Member

  có gõ chứ gõ nhiều là đằng khác nhưng thường là từ khóa dài là từ khóa sẽ có khách hàng tìm năng hơn.
   
 3. vanhung1608

  vanhung1608 New Member

  Chuẩn
   
 4. matongrungvn.com

  matongrungvn.com New Member

  từ khóa phải chuẩn mới đúng khách hàng tiềm năng các bác nhỉ
   
 5. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
   
 6. nhungnguyenvn

  nhungnguyenvn New Member

  kw planner nó thống kê theo quý hoặc năm trước chứ k phải thời điểm hiện tại và thống kê cả những các dân seo tìm, bạn nên lấy đó làm tham khảo và nên đa dạng từ khóa khi đặt mình vào vị trí khách hàng
   
 7. Vuthithu

  Vuthithu Member

  Mình cũng hay dùng ? thấy khá tốt mà ?Còn từ khóa thì tùy vào khách hàng mỗi người có thể tìm một kiểu nên cũng khó nói lắm bác à .
   
 8. hoangquan216

  hoangquan216 New Member

  theo mình thì tùy theo lĩnh vực và từ khóa, có những từ khóa khách hàng sẽ tìm kiếm chính xác theo tên sản phẩm dịch vụ, có những từ khách sẽ tìm khác với dịch vụ sản phẩm đó.
   
 9. thanggreen

  thanggreen New Member

  Mình vẫn sử dụng keywords planner để phân tích mà còn việc khách gọi đó chắc là do tìm từ kháo dài, từ kháo chuyển đổi thôi
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)