1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

không trúng tuyển mong muốn 1 học viên nữ hoàn toàn có thể Đký theo ngành nào?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi yduoc1122, 16 Tháng tám 2018.

 1. yduoc1122

  yduoc1122 New Member

  không trúng tuyển mong muốn 1 học viên nữ hoàn toàn có thể Đký theo ngành nào?

  Lựa chọn được 1 Nghề học mang đến mức thu nhập cao và ổn thỏa sau khi kết thúc là điều nguyện vọng của mênh mông thí sinh nữ, vậy những học viên ko trúng tuyển mong muốn một thí sinh nữ hoàn toàn có thể đăng ký theo ngành nào?

  [​IMG]

  ko trúng tuyển nguyện vọng Một sinh viên nữ hoàn toàn có thể Đký Theo học ngành nào?


  • Nghề kinh doanh


  Theo những tin tức mà ban tư vấn tuyển sinh CĐ Dược Hồ chí minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tổng hợp thì nhu cầu nguồn nhân lực chuyên ngành marketing đang tăng cao từng ngày, bởi nhu cầu PR sản phẩm quảng bá nhãn hàng của các nhà hàng ngày càng tăng cao.

  Xem thêm khoá mới Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

  Theo đó, để trở nên một nhân viên buôn bán chuyên nghiệp và bài bản, bạn cần là người năng động, sáng tạo nhưng ko thể thiếu sự tỉ mỉ, tinh tế chính tóm lại công việc này cực kỳ thích hợp với nữ giới. Bởi những người khiến cho marketing bắt buộc nhận ra siêu rõ rệt tâm lý, nhu cầu các bạn của mình để đưa ra những chiến lược buôn bán hiệu quả. Chuyên ngành buôn bán tuy cạnh tranh cao nhưng mức lương khá hậu hĩnh.


  • chuyên ngành Kế toán – dành cho cô gái yêu Toán


  ví như bạn là cô gái ham mê tính toán? Bạn hoàn toàn có thể làm việc cả ngày với những con số mà không chán nản và muốn mang một việc làm hành chính văn phòng thì hoàn toàn có thể lựa chọn xét tuyển bổ sung vào Nghề Kế toán. Theo tổng hợp của ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Y Dược TP TP Hồ chí minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, kế toán chính là việc làm ghi chép, thu nhận, xử lý và phân phối những thông tin về tình hình hoạt động tài chính của Một tổ chức, Cty, cơ quan nhà nước.

  Xem thêm Lưu Ý Khi Đăng Ký Liên Thông Cao Đẳng Dược TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.