1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Khớp nối Deublin | Khớp nối xoay Deublin

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tudonghoactc, 4 Tháng mười một 2019.

 1. tudonghoactc

  tudonghoactc Member

  CHAU THIEN CHI CO.,LTD Chuyên phân phối hãng Deublin tại Viet Nam.

  Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật cũng như giá cả hợp lý nhất

  Thông tin liên hê: Trần Nguyên Đạt

  Mobiphone: 0932 048 123 & 0969 098 809

  Email:dat.tran@chauthienchi.com

  Skybe:dat.ctc[​IMG]


  Deublin Xoay đoàn và Rotary khớp (còn được gọi làxoay quay, khớp nối quay) là các thiết bị cơ khí chính xác sử dụng để chuyển dịchtừ một nguồn văn phòng phẩm, chẳng hạn như một đường ống cấp, vào một mảnh quaycủa máy móc. Xoay đoàn và Rotary khớp được sử dụng trong nhiều quy trình sản xuấtđể làm mát, nhiệt, hoặc chuyển chất lỏng (khí nén hoặc thủy lực) điện.

  DEUBLIN Mời (đơn dòng) đoạn khớp xoay, hai (dòng kép) Chuyến đi công đoàn quay, ba (triple) passag đoàn quay và bốn đoạn văn đoàn quay.

  Khớp quay và Hội Rotary cho phép các thức ăn thôngqua nước, glycol, không khí, thủy lực, nước làm mát, MQL, dầu nóng, hơi nước,chân không và một loạt các phương tiện truyền thông khác. Khớp quay và HộiRotary có thể được cấu hình để cài đặt ở phần cuối của một trục hoặc vòng quanhtrục.

  Xoay đoàn.

  Công đoàn quay (còn được gọi là xoay quay, khớp nối quay, khớp quay) là các thiết bị cơ khí chính xác sử dụng để chuyển dịch từ một nguồn văn phòng phẩm, chẳng hạn như một đường ống cấp, vào một mảnh quay của máy móc. Công đoàn quay được sử dụng trong nhiều quy trình sản xuất để làm mát, nhiệt, hoặc chuyển chất lỏng (khí nén hoặc thủy lực) điện.

  Vòng trượt

  DEUBLIN Nhẫn trượt điện sử dụng công nghệ thế hệ tiếp theo cho tối ưu, hoạt động lâu dài và truyền không kiềm chế quyền lực. DEUBLIN cung cấp thủy lực lắp ráp đoàn và trượt vòng tích hợp lên đến 60 kênh có sẵn.

  Ứng dụng tùy chỉnh

  DEUBLIN cung cấp một loạt các mô hình luân phiênLiên minh cho một loạt các ứng dụng. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp mà chúngtôi có thể không có một mô hình cụ thể cho ứng dụng. Là nhà sản xuất luân phiênLiên minh hàng đầu thế giới, chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất một Liênminh Rotating tùy chỉnh dành cho bạn. Do khả năng vô hạn của các thông số vậnhành và cấu hình máy, các ứng dụng, giải pháp và giá mục tiêu phải được hiểu rõlúc bắt đầu. Hãy nhấp vào liên kết dưới đây để truy cập vào Form Liên minhkhách hàng của chúng tôi, và hoàn thành càng nhiều thông tin càng tốt. Chúngtôi sẽ xem xét và đáp ứng một cách nhanh chóng để chúng tôi có thể bắt đầutrong dự án Liên minh Rotating Tuỳ chỉnh của bạn.
  Khớp hơi / Xi phông

  Khớp nối hơi DEUBLIN khớp hơi và xi phông là một hệ thống chính xác để loại bỏ nước ngưng từ máy sấy máy giấy ở tốc độ cao làm giấy. DEUBLIN cũng cung cấp thanh hỗn loạn.

  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CHÂU THIÊN CHÍ
  Địa chỉ: 29/33 Đường Số 11, Phường 11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM, Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.