1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Kíchh thước của đèn led âm trần chiếu sáng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 20 Tháng mười 2020.

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Member

  công suất
  Đối có các mẫu đèn tuýp led sử dụng lắp đặt cho trần nhà bê tông cũng khá đa dạng về công năng, kích thước không kém gì so có đèn âm trần Rạng Đông . cụ thể các loại đèn như sau:

  Tùy vào nhu cầu ánh sáng của bạn và diện tích không gian lắp đặt mà các bạn sẽ lựa chọn công suất cho thích hợp. Nhưng thông dụng khi lắp đặt đèn led tuýp cho phòng khách thì khách hàng thường chọn lựa đèn tuýp led có công suất từ 18w trở lên. Giả sử như không gian hộ của bạn có không gian diện tích bé dưới 50m2 thì khoảng không có thiết kế cho phòng khách cũng không thực sự rộng lớn chúng ta cũng có thể sử dụng 1 bộ bóng đèn tuýp led T8 18w để chiếu sáng. Còn căn của bạn có diện tích căn hộ lớn hơn 50m2 thì bạn cũng có thể sử dụng tới 2 bộ bóng đèn tuýp led hoặc sử dụng những mẫu đèn công năng cao hơn hoàn toàn như đèn tuýp led bán nguyệt 36w, đèn tuýp led hộp S8 54w,… để chiếu sáng.

  [​IMG]

  kích cỡ
  Sử dụng trần thạch cao khi lắp đặt đèn led âm trần chúng ta phải chú ý tới kích cỡ của đường kính lỗ khoét, đường kính bề mặt của đèn là bao nhiêu và một vài thông số khác. Ở trần bê tông lắp đặt đèn tuýp led thì dễ chơi hơn ít nhiều. Vì các bạn chỉ cần quan tâm tới kích cỡ chiều dài của đèn thôi. Về kích cỡ của các mẫu đèn tuýp led ở trên Thị trường bây giờ sở hữu 3 loại kích cỡ cơ bản đó là:

  Đèn tuýp led đa dạng về kích cỡ giúp mỗi người thuận lợi chọn lựa lắp đặt cho không gian phòng khách ở chung cư

  thịnh hành bây giờ căn phòng khách của các căn hộ sử dụng trần bê tông có thiết kế sử dụng bóng đèn tuýp led để chiếu sáng ở chung cư đều chọn lựa đèn có kích cỡ 1,2m. Bởi căn này có nhu cầu ánh sáng cao và diện tích cũng rất rộng. nếu bạn lựa chọn những mẫu đèn tuýp led có kích thước và công năng nhỏ hơn nữa thì dễ có thể gây ra thực trạng thiếu ánh sáng vô cùng khó tính.

  Lắp đèn cho lối đi cửa Ra – Vào
  cũng tương tự căn hộ sử dụng trần thạch cao lựa chọn đèn led âm trần để lắp đặt cho vị trí cửa Ra – Vào thì các không gian hộ sử dụng trần bê tông thì những cư dân cũng trở nên sử dụng lắp đặt đèn tuýp led để chiếu sáng cho khu vực này. Nhưng kích thước của đèn bây giờ có 1 chút chuyển đổi. Theo khách quan thì lối đi lại ra – vào có khoảng cách không thật rộng. chúng ta chỉ cần sử dụng những loại đèn tuýp led sở hữu kích cỡ 0.3m hoặc 0.6m là đủ dùng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.