Kiếm tiền bằng affiliate marketing có thật sự dễ hay không?

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi doancongtuan111, 13 Tháng sáu 2017.

 1. Trong bải TOP những cách kiếm tiền UY TÍN và ĐƠN GIẢN nhất quý chị em nên thử qua mình đã nói đến hình thức kiếm tiền bằng affiliate marketing. Tuy nhiên ở đó mình chỉ nói sơ qua affiliate và cho nó là một cách kiếm tiền uy tín và dễ dàng. Nhưng kiếm tiền với affiliate thì có thật sự dễ hay không thì trong bài này mình sẽ nói rõ hơn cho bạn chuẩn bị tâm lý hoặc đi đến quyết định có nên kiếm tiền bằng hình thức này hay không.
  Bản chất của hình thức kiếm tiền bằng affiliate marketing
  Bản chất của việc kiếm tiền này là một dạng bán hàng thông qua các liên kết và liên kết đó sẽ được ghi nhận cho quý chị em. Nói dễ hiểu hơn là chị em sẽ sử dụng các liên kết affiliate để đi quảng bá, khi có người click vào liên kết bạn quảng cáo, sau đó họ mua hàng thì quý chị em sẽ nhận được hoa hồng cho đơn hàng đó. Nó không khác gì so với hình thức chị em đi làm nhân viên kinh doanh, hay nhân viên tiếp thị cả, chỉ khác là chị em không bị bó buột doanh số, không có một quy tắc nào dành cho chị em.

  [​IMG]
  Bản chất của hình thức kiếm tiền bằng affiliate marketing​
  Affiliate marketing rất phù thích hợp với những quý chị em có thông tin chuyên môn về một lĩnh vực cụ thể, một website với lượng truy cập lớn hay những fanpage có lượng người tương tác khủng lồ. Hoa hồng trả cho affiliate cũng rất lớn, điều này cũng dễ hiểu vì họ bán được hàng thông qua chị em phụ nữ mà không phải mất phí để quảng cáo.
  Vậy bản chất của hình thức này là rất tốt và trong sạch, cho nên bạn có thể an tâm là nó không phải một dạng MMO (make money online) lừa đảo gì cả. Thật tế là mình đã từng kiếm tiền bằng hình thức này, và có tháng cao điểm mình đã kiếm được hơn $1000. Dĩ nhiên mình vẫn đang kiếm tiền với hình thức này tuy nhiên ở một website khác.
  Kiếm tiền bằng affiliate marketing có dễ như quý chị em nghĩ?
  Mới bắt đầu chị em phụ nữ sẽ rất khó khăn để kiếm được tiền từ hình thức này. Bạn biết đó, bán một sản phẩm không phải là dễ, marketing để bán nó càng không, thành ra mà cũng đã có rất nhiều người đã phải bỏ cuộc vì kiếm được quá ít từ hình thức này. Nếu chị em không có một sự nghiên cứu thật sự về loại sản phẩm cũng như thị trường “cầu” của nó ở Internet thì có lợi nhất chị em nên kiếm một công việc hành chính nào đó làm việc để đỡ mất thời kì và còn kiếm được nhiều tiền hơn là việc đầu tư cho affiliate một giải pháp không hiệu quả.
  Ví dụ một ngày chị em phụ nữ có được 200 người click vào liên kết affiliate của chị em phụ nữ, trong số đó có khoảng 20 người đặt hàng, và có khoảng 10 đơn thành công. Hoa hồng cho 1 đơn là 100k chẳng hạn thì quý chị em có thể kiếm 1triệu / ngày. Khi đó tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ là 10/200 = 0.05 %. Đây là con số mình tính thấp nhất. Nếu tỷ lệ này cao thì chị em phụ nữ có cơ hội kiếm được nhiều hơn.
  Tuy nhiên có nhiều chị em mình thấy một ngày họ chỉ nhận được khoảng vài chục lượt truy cập. Trong khi đó sản phẩm họ chọn đều là những sản phẩm khiến khách hàng rất khó ra quyết định ngay. Những sản phẩm đó thường có hoa hồng cao, dĩ nhiên nó là sản phẩm khó bán thì mới có hoa hồng cao cho chị em phụ nữ. Lời khuyên của mình là chị em phụ nữ nên chọn những sản phẩm có chi phí trung bình hoặc thấp, ước muốn lớn dễ mua online.
  [​IMG]
  Như vậy liệu có phải kiếm tiền bằng affiliate marketing rất khó không? câu trả lời là tùy vào bí quyết bạn làm marketing như thế nào, sản phẩm bạn chọn lựa có dễ dàng bán trên internet hay không,.. Nếu chị em phụ nữ cố gắn và theo đuổi mình nghĩ không có gì là không thể.
  Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền bằng affiliate marketing?
  [​IMG]
  • Để kiếm tiền với affiliate marketing ban đầu chị em phụ nữ cần lựa chọn một nhà Affiliate Network và tham gia vào đó. Bạn có thể lên Google và gõ “Affiliate Network tại Việt Nam” để chọn lọc hiểu và join vào, ở đây mình sẽ không gợi ý một nhà nào cả nhé.
  • Các nhà Affiliate Network sẽ cho quý chị em tìm dịch vụ/sản phẩm để tham gia tiếp thị, chị em nên nhớ chọn những sản phẩm có hoa hồng không quá thấp, tuy nhiên phải là một trong những mặt hàng dễ bán online nhé.
  • Việc tiếp theo là mang các liên kết được tạo cho bạn đi quảng bá nó. Bạn có thể viết một bài review về sản phẩm đó trên website, fanpage, email,… để có người quan tâm và nhấn vào liên kết của chị em để mua hàng. Đây là phần chị em phụ nữ sẽ làm rất nhiều nên chị em phụ nữ nên trao dồi kiến thức marketing online của mình thường xuyên nhé. Nếu chị em thấy hoa hồng cho sản phẩm của mình lớn bạn có thể chạy quảng cáo cho nó để tăng khả năng bán được hàng hơn.
  • Trong suốt quá trình làm chị em nên theo dõi thường xuyên sản phẩm bán được để phân tích và đưa ra hướng đi phù hợp. Nếu sản phẩm quý chị em đang tiếp thị không khả thi thì bạn có thể đổi để đỡ mất thời kì nhé.
  • Cuối cùng là nhận hoa hồng với những sản phẩm đã bán đước.
  Chuc bạn thành công !
  Nguồn: https://tuandc.com/
   
 2. Chơi cái này vất vả giai đoạn đầu nhưng sau này thu được nhiều tiền lắm. Mình có tham khảo nhưng kiến thức chưa đủ để làm nó. Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé!
   
 3. thaisondo175

  thaisondo175 Member

  Kiếm tiền mà dễ thì xã hội họ làm hết rồi chẳng đến lượt mình. Bạn hiểu sâu về nó thì bạn sẽ mường tượng được khối lượng công việc phải làm, rồi bạn bắt tay vào làm và thấy phát sinh cái lọ cái chai thì mới thấy được rằng kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng cả.
   
 4. huyhoang12

  huyhoang12 New Member

  Chả có gì là dễ cả ai lại cho không cái gì bao giờ
   
 5. nguynthi

  nguynthi New Member

  Thuy tìm chồng tại Cần Thơ
  29 tuổi, cư trú Cần Thơ

  Chiều cao: 164 cm Nghành nghề: Ngân hàng/ Chứng khoán/ Đầu tư
  Cân nặng: 39 kg Cấp bậc: Nhân viên
  Hôn nhân: Chưa kết hôn Thu nhập: 4.000.000 - 7.000.000
  Con cái: Chưa có con Học vấn: Cử nhân
  Dân tộc: Cho bạn biết sau Nhà ở: Sống với bố mẹ

  [​IMG]

  Bạn nào muốn làm quen với Thuy thì click vào đây nhé http://hopdongtinhyeu.vn/profile/ngthuy

  Ads: Nhân viên thủ kho - http://ndarank.com/tuyendung/nhan-vien-th-kho
  -----
  http://hopdongtinhyeu.vn/article/86/dich-vu-xem-mat - "Tặng thêm 01 hồ sơ phù hợp khi ký hợp đồng dịch vụ xem mặt kết hôn" nếu dùng mã ưu đãi "HOA50K"
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)