1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết lazada 2020

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyễn anh tú, 21 Tháng mười một 2020.

 1. Lazada là một website thương mại điện tử lớn và rất phổ biến tại Việt Nam, tại Lazada hiện cũng có chương trình tiếp thị liên kết (Lazada Affiliate Program) riêng dành cho những hiệp tác viên bán hàng.

  tức là thay vì nhập hàng về bán thì các bạn có thể đăng ký tham dự vào Lazada Affiliate Program để PR các sản phẩm hiện đang được bán online trên Lazada và nhận hoa hồng mỗi khi có quý khách mua qua link của các bạn.

  thời khắc trước tháng 9/2018 Lazada Affiliate Program vận hàng trên hệ thống HasOffer. tuy vậy trong khoảng tháng 10/2018 hầu hết các dữ liệu đã được chuyển qua một hệ thống riêng Do đó bài này ATP Software sẽ cập nhật cách đăng ký, lấy link tiếp thị kết liên trên hệ thống mới của chương trình tiếp thị liên kết lazada 2020

  Phương thức hoạt động của Lazada Affiliate Program[​IMG]

  đơn thuần như thế này, sau lúc bạn đã đăng ký thành công làm hiệp tác viên bán hàng cho Lazada rồi thì chỉ việc chọn sản phẩm, lấy link, banner rồi đặt vào blog của bạn. khi quý khách truy hỏi cập vào blog/website và nhấn vào link đấy, họ sắm hàng trên Lazada.vn. các bạn sẽ nhận được huê hồng.

  Có một điều nữa là cookie sẽ lưu tối đa 30 ngày, tức là nếu như hôm nay khách hàng nhấn vào nhưng ko tìm ngay tuy thế sau ấy trong khoảng thời gian 30 ngày, nếu như họ mua hàng tại Lazada thì các bạn vẫn được nhận hoả hồng.

  Hay hơn nữa là, ví dụ bạn PR sản phẩm A nhưng lúc quý khách click vào nhưng ko tậu sản phẩm A cơ mà sắm sản phẩm B. các bạn vẫn nhận được huê hồng cho sản phẩm B.

  LÀM SAO ĐỂ khởi đầu LÀM cộng tác VIÊN BÁN HÀNG CHO LAZADA?
  1. Điều Việc đầu tiên các bạn cần phải có một blog hoặc website cho riêng mình. Nơi đó các bạn có thể viết bài giới thiệu Đánh giá sản phẩm, rồi yêu cầu khách hàng sắm sản phẩm đó. Blog cũng là nơi các bạn đặt các banner, link tiếp thị kết liên để khách hàng nhấn vào tìm sản phẩm.

  hai. Đăng ký làm hợp tác viên bán hàng cho Lazada

  3. Để là tiếp thị liên kết hữu hiệu, theo kinh nghiệm của Ngọc thì ngoài việc đặt banner các bạn nên chăm chỉ viết các bài Phân tích về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau đó đề xuất khách hàng tậu sản phẩm đó. ví như các bạn là người đều đặn tậu mua online, vậy thì sau khi tậu sản phẩm đấy hãy viết luôn trải nghiệm của bạn về sản phẩm dịch vụ, kèm các hình ảnh dùng sản phẩm đấy.

  • Đừng bỏ qua:
  bạn cũng nên chọn các sản phẩm đang bán chạy, hoặc theo mùa để tăng đơn hàng, huê hồng. giả dụ làm được tương tự thì cứng cáp quý khách sẽ rất tin tưởng vào kinh nghiệm của các bạn và tậu hàng theo giới thiệu của các bạn.

  bạn ĐÃ SẴN SÀNG KIẾM TIỀN ONLINE VỚI LAZADA CHƯA?
  Ở tất cả quốc gia như Mỹ việc kiếm tiền trên mạng bằng chương trình tiếp thị liên kết lazada đã trở nên phổ thông trong khoảng rất lâu rồi, hiện nay nó còn trở nên nghề làm giàu trên mạng của không ít người.

  kiên cố trong thời gian đến kiếm tiền qua tiếp thị kết liên tại VN sẽ phổ quát và bùng nổ, vậy các bạn đã sẵn sàng trở thành người đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết của Lazada chưa?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.