1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Kiếm tiền với tiếp thị liên kết Unica, Edumall

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyễn anh tú, 23 Tháng mười một 2020.

 1. thời kì vừa qua không ít bạn Mọi chi tiết liên hệ: với mình để hỏi về việc làm sao để kiếm tiền với Unica, Kyna và Edumall?

  Dạo qua một vòng trên những diễn đàn, group trên Facebook Ngọc cũng nhận thấy không ít bạn đang ra công san sớt thông tin những khóa học từ 3 hệ thống đào tạo này với mục tiêu kiếm tiền duyệt y chương trình tiếp thị liên kết của họ.

  Bởi thế trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn thật chi tiết cũng như cung ứng thêm thông tin để phần nào ấy giúp bạn hiểu hơn và kiếm tiền hữu hiệu hơn với Unica, Kyna cũng như tiếp thị liên kết với edumall nhé!

  Nhận định về Unica, Kyna và Edumall
  Unica, Kyna và Edumall hiện nay là 3 công ty phân phối các khoá học online hoạt động theo mô phỏng trung gian. tức thị họ cung cấp nền tảng, phương tiện, truyền thông quảng bá… sau đó họ hiệp tác với những chuyên gia để tiến hành những khoá học theo một chủ đề, ngành nghề cụ thể, bán cho người mua và phân chia tỷ lệ doanh thu cho chính các chuyên gia huấn luyện.

  đơn thuần và dễ hiểu hơn các bạn có thể hình dong đây là một mô phỏng kinh tế chia sẻ hay còn được hiểu như kiểu “Uber huấn luyện vậy” Họ không tự cho ra các khoá học mà học hợp tác với những cá nhân để tương trợ họ xây dựng khoá học. Unica, Kyna và Edumall chỉ giúp truyền thông, sản xuất, những chuyên gia cũng sẽ tự đi quảng bá khoá học của chính mình nữa.

  Kiếm tiền với Unica, Kyna và Edumall như thế nào?
  Cách đây tương đối lâu trong chuỗi bài gợi ý Ngọc đã viết một bài hướng dẫn bạn tạo website/blog chuyên về review khóa học online để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Trong bài viết Ngọc đã phân tích tại sao học tập online sẽ là thiên hướng của các năm đến đây và tiềm năng để các bạn kiếm tiền với những khoá học này như thế nào…

  tư nhân Ngọc thời kì cách đây không lâu cũng đã thử sức và cũng đã đem lại 1 số thành quả nhất mực như giữ vị trí số 1 doanh thu Affiliate trong top 10 của Unica.

  [​IMG]

  trở thành dắt mối trong chương trình tiếp thị liên kết của Kyna.vn (có quyền thêm thành viên, tạo mã giảm giá riêng, độc quyền cho những khoá học…)

  [​IMG]

  Lưu ý: nếu như bạn thực sự muốn tham gia kiếm tiền với Unica, Kyna hay Edumall thì hãy tham gia vào cộng đồng tiếp thị liên kết chuyên nghiệp, lúc tham dự vào đây vững chắc bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm từ những thành viên khác cũng như sẽ có dịp tiếp cận những thông tin, mã giảm giá đặc biệt giúp PR tốt hơn đấy!

  Còn bây giờ Ngọc sẽ tiếp diễn phân phối cho bạn những thông báo, và hướng dẫn để các bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết unica, Kyna và Edumall nhé!

  Cách kiếm tiền với Edumall
  Update: Hiện nay Edumall đã dừng chương trình tiếp thị liên kết qua AccessTrade

  Edumall hiện nay cũng không có chương trình tiếp thị liên kết trực tiếp mà họ sản xuất duyệt y AccessTrade và MasOffer. Điều đặc biệt là cơ chế vận hành của Edumall là CPL – Cost per Lead (tức là khách hàng chỉ cần đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là bạn đã được trả tiền hoa hồng rồi chứ chưa cần thanh toán khoá học)

  Để hiểu hơn về những cơ chế như CPA, CPL, CPI và CPS bạn có thể tham khảo bài viết này để nắm rõ các thuật ngữ cơ bản lúc tham dự làm Affiliate Marketing.

  Chiến lược hiệu quả nhất để kiếm tiền với Unica, Kyna và Edumall
  cực nhiều các bạn nói rằng cách tốt nhất để lăng xê những khóa học này tới quý khách là sử dụng lăng xê Facebook, tư nhân Ngọc thì quan niệm rằng cách ấy chưa phải là hữu hiệu nhất vì:

  • bạn sẽ mất khá nhiều giá cả để chạy quảng cáo nhắm tới đúng đối tượng mục tiêu, nếu như không có kỹ năng chạy PR thì rất có thể các bạn sẽ bị lỗ.

  • Chính những hệ thống như Unica, Kyna và Edumall cũng có những chiến dịch quảng bá được chạy rất bài bản và liên tiếp nên các bạn sẽ ko cạnh tranh nổi hoặc ví như rất có thể bạn bị mất đơn hàng vì không chốt sale giỏi bởi công thức last click (tính huê hồng cho nguồn click cuối cùng)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.