1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Kiểm tra gen thai nhi lúc 6 tuần. Liệu có chính xác?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi xetnghiem90, 5 Tháng năm 2020.

 1. xetnghiem90

  xetnghiem90 Member

  Với sự phát triển của công nghệ giám định gen thai nhi không xâm lấn hiện nay. Chỉ cần thai đủ 6 tuần và 10 ml máu tĩnh mạch có thể phát hiện chính xác cha ruột. Vậy giám định gen thai nhi lúc 6 tuần liệu có đáng tin cậy? Độ chính xác ra sao?

  [​IMG]

  Cô T đã mang thai được 6 tuần và được mẹ chồng từ quê lên chăm sóc. Người bạn trai cũ của cô T cũng đến thăm và bị mẹ chồng bắt gặp. Kể từ đó, mẹ chông luôn nghi ngờ đứa trẻ trong bụng cô T không phải là con trai bà. Mà là của người bạn trai cũ cô T. Cô T và mẹ chồng ngày càng trở nên lạnh nhạt.

  Để chứng minh bà mẹ chồng đã nghi oan và chứng minh mình vô tội. Cô T quyết định làm kiểm tra gien. Cô đã tìm kiếm rất nhiều thông tin trên Internet về kiểm tra ADN. Và cô T được giới thiệu GENTIS là 1 trung tâm tin cậy và chuyên nghiệp. Nhân viên tư vấn cô T nên làm giám định ADN thai nhi không xâm lấn lúc 6 tuần tuổi, lấy 10ml máu tĩnh mạch. Cô T rất bối rối, giám định gen thai nhi lúc 6 tuần tuổi có đáng tin và chính xác không?

  kiểm tra gen thai nhi không xâm lấn là hoàn toàn tin cậy
  Ngay từ những năm 1997, các nhà khoa học đã phát hiện gien tự do của thai nhi có trong huyết tương của thai phụ, tạo cơ sở cho xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn. Sau 22 năm phát triển, công nghệ xét nghiệm gen cha con không xâm lấn ngày càng hoàn thiện. Sau 6 tuần mang thai, một tỷ lệ gen tự do của thai nhi tồn tại trong máu ngoại vi của thai phụ. Sử dụng công nghệ giải trình tự DNA thế hệ mới để phân tích ADN thai nhi từ máu mẹ. Các mảnh được giải trình tự và phân tích bằng tin sinh học, từ đó có thể thu được thông tin di truyền của thai nhi.  [​IMG]  kiểm tra gien thai nhi không xâm lấn sử dụng 13000 đột biến điểm có độ chính xác hơn 99.9999999%. Đây là phương pháp chính xác nhất được công nhận trên toàn thế giới. Đã được chứng minh trên 20.000 trường hợp.

  Quá trình lấy 10 ml máu tĩnh mạch và 3ml máu người cha nghi vấn diễn ra không đầy 10 phút. Không hề có nguy cơ xảy thai và đau đớn. Giống như đi giám định sức khỏe bình thường.

  Sau 5 ngày làm việc thi kết quả của cô T đã được thông báo. Kết quả chứng tỏ chông cô T là cha ruột của đứa trẻ trong bụng cô T. Cuối cùng cô T đã chứng tỏ được với gia đình và hoàn toàn thoải mái trong suốt giai đoạn mang thai.

  Quy trình kiểm tra gen thai nhi không xâm lấn rất đơn giản, không ảnh hưởng đến thai nhi và thai phụ, miễn là thai được 6 tuần. Kết quả chính xác, bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.