1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Kiểm tra Ứng dụng theo dõi, đánh cắp thông tin trên iPhone như thế nào

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Doan Gam, 21 Tháng bảy 2020.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Chọn mục Theo Dõi (Tracking). IPhone lúc này sẽ mặc định các ứng dụng phải yêu cầu quyền truy cập để thực hiện việc theo dõi. ≫≫ mua iphone chính hãng ở đâu?
  mặc dầu quyền tây riêng không được nói nhiều tại WWDC 2020, nhưng trong phiên bản iOS 14 – Apple đã nâng cấp tính năng bảo mật giúp người dùng chặn ứng dụng theo dõi, ăn trộm thông báo trên iPhone. Vậy cách thức thực hiện như thế nào? Cộng ShopDunk Đánh giá trong bài viết dưới đây nhé! >> mua iphone chính hãng ở đâu?
  iOS 14 buộc các áp dụng phải khai báo lúc thu thập dữ liệu người dùng
  1 trong số những tính năng đáng chú ý trên iOS 14 là buộc các vận dụng phải khai báo việc thu thập dữ liệu các bạn khi lướt web hay sử dụng các ứng dụng khác. Thậm chí, bạn cũng mang thể cho phép hoặc cấm hoàn toàn việc theo dõi để bảo mật thông tin của mình.
  [​IMG]
  Apple đã quyết định thắt chặt những quy định
  Để hoàn thiện áp dụng của mình, các nhà lớn mạnh đã tích hợp khả năng theo dõi dữ liệu khi bạn sử dụng các áp dụng ấy hoặc chỉ đơn giản là lướt web. Thời kỳ này nhằm để nhà phát triển với thêm thông báo về hành vi, cũng như lề thói dùng của người mua để trong khoảng ấy cải thiện sản phẩm. Nhìn chung, việc này hơi phổ quát.
  không những thế, sẽ với đa dạng trường hợp những dữ liệu này bị lạm dụng. Tiêu biểu là trong một Báo cáo của Washington Post vào năm ngoái, có 5,400 áp dụng của iPhone bán dữ liệu, trong đó số điện thoại và vị trí quý khách cho các doanh nghiệp thứ ba.
  Apple đã quyết định thắt chặt các quy định can dự đến bảo mật
  Mùa hè cộng năm, Apple đã quyết định thắt chặt các quy định đối sở hữu những vận dụng dành cho trẻ thơ và có iOS 14, Apple lại 1 lần nữa thắt chặt hơn vấn đề này.
  Cụ thể, không chỉ yêu cầu ứng dụng phải xác nhận quyền truy vấn cập, iOS 14 còn cho phép người mua khả năng kiểm soát cao hơn bằng phương pháp cho phép hoặc chặn, không cho những áp dụng theo dõi nữa.
  hướng dẫn chặn áp dụng theo dõi, đánh cắp thông báo trên iPhone
  bí quyết bật hoặc tắt tính năng theo dõi của các ứng dụng. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng sẽ với 1 số ứng dụng hoạt động dựa trên những dữ liệu đó, nên giả dụ tắt tính năng theo dõi thì áp dụng sẽ gặp một số vấn đề.
  • Trên iPhone, nhấn vào: Cài Đặt (Settings), kéo xuống và vào mục tây riêng (Privacy).
  • Chọn mục Theo Dõi (Tracking). IPhone lúc này sẽ mặc định các áp dụng phải đề xuất quyền truy nã cập để thực hành việc theo dõi.
  • Chọn vô hiệu hóa tính năng theo dõi bằng phương pháp tắt biểu tưởng màu xanh.
  • ví như bạn muốn cho phép một số vận dụng nhất mực theo dõi thì có thể vào mục riêng tây (Privacy) và vào phần Cài Đặt Theo Dõi (Tracking Setting) để chọn lọc từng áp dụng được dùng tính năng này.
  Lưu ý: Tính năng này chỉ mới mang mặt trên phiên bản iOS 14 thí điểm nên người mua rộng rãi sẽ phải đợi bản cập nhật hoàn chỉnh của Apple vào mùa thu này.
  như vậy, mang tính năng chặn áp dụng theo dõi tại phiên bản iOS 14, Apple đã chú trọng hơn vào tính tây riêng cũng như bảo mật lúc bạn sử dụng iPhone. Hy vọng, nâng cấp này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình trải nghiệm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.