1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Kiểu dáng của Moto G5s Plus

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ledinhsi, 11 Tháng mười một 2018.

 1. ledinhsi

  ledinhsi New Member

  bề ngoài

  upload_2018-11-11_13-10-12.gif

  [​IMG]


  Moto G5s Plus vẫn tiếp tục kế thừa bề ngoài của chiếc Moto G trong các năm cách đây không lâu, đặc biệt mang cụm camera tròn và lồi ở phía sau. Rất khó để kể đây là ưu hay khuyết vì mỗi hãng mang một triết lý riêng, nhưng ở góc độ khách hàng sở hữu thể nhiều người sẽ cảm thấy cụm camera lồi lên của máy không thực thụ hợp lý, trừ các cái mang thêm ốp lưng để che độ lồi như loại Moto X Style. Tuy nhiên, ở góc độ nào chậm tiến độ thì đây là điểm nhận diện riêng của sản phẩm.

  lúc mở hộp, ấn tượng trước hết của bạn sẽ là ngoài mặt kim khí nguyên khối vững chắc và cụm camera đặc trưng của Motorola lớn lồi lên hẳn so với mặt lưng. Giờ đây cụm camera kép đã thay cho camera đơn như trước và cùng sở hữu chậm tiến độ là đèn LED kép đặt trong 1 cụm tròn chung có camera. Cụm camera này chính là điểm thu hút của sản phẩm, giúp Motorola bắt kịp trào lưu camera kép "xóa phông" đang thịnh hành hiện nay trên thị trường.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.