1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Kinh doanh online chi phí thấp, lợi nhuận cao

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi minhdai1992, 14 Tháng sáu 2021.

 1. minhdai1992

  minhdai1992 Member

  Tối thiểu hóa chi phí để tăng lợi nhuận là bài toán luôn được đặt ra. Nhưng bạn có từng nghĩ đến một giải pháp giúp tăng đơn hàng lên gấp 10 lần nhưng chi phí lại giảm đi một nửa?


  Phát triển thì thừa, giữ nguyên thì thiếu

  Làm kinh doanh, bất kì ai cũng muốn doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được lời giải cho mình giữa việc phát triển doanh số nhưng vẫn tối ưu hóa được nguồn lực và chi phí.

  Hiện nay, những doanh nghiệp bán hàng online tại ngày càng nhiều với các mặt hàng đa dạng và phong phú. Các doanh nghiệp khởi nghiệp chọn cho mình hình thức bán hàng này như một giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, số lượng các doanh nghiệp có thể phát triển lớn mạnh còn rất hạn chế. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn phải loay hoay đi tìm lời giải và mô hình phù hợp cho bản thân.


  Một ví dụ dễ dàng nhận thấy đó là việc quá tải đơn hàng ngày đầu tuần. Nếu một doanh nghiệp muốn giải quyết được điều này, họ cần thuê thêm nhân viên xử lý đơn hàng. Lời giải đơn giản nhưng lại kéo theo một bài toán mới đó là thừa nhân lực trong những ngày giữa tuần. Điều này khiến họ cần đẩy mạnh bán hàng để tối ưu hóa nguồn nhân lực hiện có.


  Nhưng việc đẩy mạnh bán hàng sẽ đi theo chi phí mở rộng kho, chi phí quản lý kho, chi phí marketing… Chưa tính đến việc đầu tư có hiệu quả hay không, các doanh nghiệp bán hàng online thường có nguồn tài lực hạn chế, vì vậy, đối với họ, đây là một cuộc đầu tư mạo hiểm.


  Đi tìm lời giải cho các doanh nghiệp bán hàng online

  Mô hình bán hàng online chủ yếu là: mua hàng đem về nhà cất, nếu số lượng lớn thì có thể thuê kho riêng, khi có đơn hàng thì doanh nghiệp tự vào kho tìm, xử lý, đóng gói và nhờ các công ty vận chuyển đến để ship hàng đi. Một số doanh nghiệp có thể phát triển thêm hệ thống mã vạch, bao bì đóng gói… nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Từ mô hình này ta có thể thấy rằng, nếu số lượng đơn ít (từ 1-10 đơn hàng/ngày) thì doanh nghiệp có thể xử lý được nhưng khi số lượng đơn tăng 20-30 đơn hàng/ngày thì hầu như toàn bộ thời gian của doanh nghiệp đều dùng cho việc xử lý đơn hàng. Phần lớn chi phí doanh nghiệp tập trung vào việc quản lý: quản lý kho, quản lý nhân công, quản lý quy trình vận hành…


  Vậy câu hỏi đặt ra là nếu có một phần mềm bán hàng online S2Retail làm tất cả công việc này thay cho doanh nghiệp, các chủ doanh nghiệp quay về với việc tập trung vào các chiến dịch marketing, tìm kiếm khách hàng thì phải chăng bài toán đã được giải? Doanh nghiệp lúc này chỉ cần tìm mọi cách phát triển, phần mềm bán hàng online S2Retail sẽ hỗ trợ họ tất cả các vấn đề còn lại?  [​IMG]

  Lợi ích nhận được khi sử dụng phần mềm bán hàng online S2Retail
  • Quản lý bán hàng trực tuyến liên tục
  Chọn bán hàng bằng Phần mềm bán hàng online S2Retail là một sự lựa chọn thông minh trong thời buổi hiện tại. Khi các dữ liệu đều được đảm bảo an toàn với kho dự trữ dữ liệu khủng trên internet. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu, đầy dung lượng, lộ thông tin,... Hệ thống sẽ tự động đồng bộ mọi thông tin đơn hàng và khách hàng liên tục. Việc bán hàng của bạn sẽ chẳng bao giờ bị trì hoãn bất cứ giây phút nào.

  • Quản lý tập trung các kênh bán hàng online phổ biến
  Lợi ích lớn nhất của Phần mềm bán hàng online S2Retail được người bán khai thác sử dụng. Là chức năng liên kết với kênh bán hàng Facebook và các kênh thương mại lớn để quản lý tập trung. Những nhà bán hàng online trong thời buổi hiện nay không thể làm giàu chỉ với 1 kênh bán hàng duy nhất. Các sàn thương mại điện tử mở ra cơ hội tiềm năng cho các nhà kinh doanh phát triển.

  Dựa vào nhu cầu đó, Phần mềm bán hàng online S2Retail liên kết trực tiếp với các tài khoản người bán trên Shopee, Lazada, Sendo....phần mềm bán hàng online S2Retail giúp chủ shop đồng bộ tồn kho, giá bán và đơn hàng trên tất cả các kênh, quản lý về một màn hình duy nhất. Nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả. Báo cáo sẽ được cập nhật liên tục theo thời gian, chủ doanh nghiệp có thể theo dõi dễ dàng để điều chỉnh kịp thời hoạt động kinh doanh.

  • Liên kết với các đơn vị vận chuyển lớn
  Chỉ cần thao tác trực tiếp trên Phần mềm bán hàng online S2Retail. Người bán có thể nhanh chóng so sánh được chi phí giao hàng giữa các hãng khác nhau. Và dễ dàng chọn ra đơn vị ship với chi phí thích hợp nhất. Theo đó các trạng thái giao hàng từ các bên cũng được cập nhật liên tục tại phần mềm thay vì phải đăng nhập tài khoản của từng hãng vận chuyển.

  • Tiết kiệm chi phí hiệu quả
  Với những tính năng hữu ích này, Phần mềm bán hàng online S2Retail được đánh giá là phần mềm bán hàng online tốt nhất, chi phí bình dân nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.


  Chức năng chung của các Phần mềm bán hàng online S2Retail là hỗ trợ các chủ doanh nghiệp quản lý kho hàng, đơn hàng, thông tin khách hàng, năng suất nhân viên, tình hình mua bán, báo cáo doanh thu chi tiết,... Nhờ vào sự ra đời của Phần mềm bán hàng online S2Retail này mà nhiệm vụ của người bán hàng trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc, vì mọi công đoạn quản lý đều được số hóa thông minh.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.