1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Kinh nghiệm chọn nhà cung ứng dịch vụ hóa đơn điện tử

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi giahan, 25 Tháng mười hai 2018.

 1. giahan

  giahan New Member

  + DỊCH VỤ ⁉️⁉️

  Ngành nghề kế toán phải lo rất nhiều việc nào là sổ sách, nào là công nợ, nào là bảo hiểm cho nhân viên, rồi lại thêm báo cáo hóa đơn... Vì vậy để bớt việc cho nhà Kế và làm báo cáo nhanh hơn thì từ hóa đơn giấy chuyển sang hóa đơn điện tử (HĐĐT). HĐĐT giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như sức lực của nhà Kế rất nhiều.

  Trong giai đoạn chuyển đổi từ HĐ giấy sang HĐĐT như hiện nay thì để thuận tiện và nhanh chóng hơn nhà kế thường sử dụng dịch vụ HĐĐT. Nhưng để có một dịch vụ tốt thì nhà Kế nên tham khảo nhiều nhà cung cấp, vì có một số nhà cung cấp họ sẽ tính phí trong việc hỗ trợ nộp hồ sơ lên thuế hay việc khởi tạo, hướng dẫn nhưng thật chất những việc này bên nhà cung cấp có thể hỗ trợ miễn phí. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng thì việc mới sử dụng sẽ có những vấn đề khó khăn hay gặp sự cố thì cần phải có sự hỗ trợ ngay, bằng cách là nhà cung cấp sẽ sử dụng Teamviewer hoặc Ultra để hỗ trợ cho nhà Kế.

  + CHI PHÍ PHÁT SINH thì sao ⁉️⁉️

  Một bảng báo giá với số lượng hóa đơn điện tử nhiều nhưng giá thành lại rẻ, mọi người cứ nghĩ rẻ là được vì nơi nào cũng như nơi nào. Nhưng thật ra đó chỉ là giá của nhưng HĐĐT khi mua, còn lại họ sẽ tính các chi phí phát sinh thêm như là: nộp hồ sơ lên thuế, khởi tạo, hỗ trợ, trainning hay là giới hạn thời gian sử dụng hóa đơn...

  Tất cả những chi phí trên đều là những chi phí phát sinh mà nhà cung cấp đưa ra, vì khi sử dụng dịch vụ của họ như là bạn đang phụ thuộc vào họ. Vì vậy trước khi tin tưởng vào một nhà cung cấp bạn nên tìm hiểu rõ về dịch vụ của họ, bạn là người mua hàng thì nên tìm kiếm người bán đem lại lợi ích cho bạn.

  Khi bạn tiếp xúc với một dịch vụ một nhà cung cấp đầu tiên là bạn phải xem giá cả của họ ngoài ra bạn phải hỏi thêm về mấy chi phí phát sinh cũng như dịch vụ của họ.


  ➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TRUNG KIÊN
  Hotline : 0946 39 7887
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.