1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Kinh nghiệm dành cho người muốn mở đại lý sữa

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hdseo1985, 12 Tháng một 2021.

 1. hdseo1985

  hdseo1985 New Member

  Ngoài Giá rẻ, khi mở cửa hàng sữa bạn cần một yếu tố cạnh tranh

  Hầu hết khi mở các cửa háng sữa , mở đại lý sữa khi mới mở đều rất đề cao vấn đề nguồn hàng nhập, và quan trọng nhất là giá phải thật rẻ, để bán ra cho khách hàng với giá cạnh tranh với những đại lý, cửa hàng khác. Tuy nhiên, h2milk.com chia sẻ với bạn, hãy tìm cho mình một lợi thế cạnh tranh khác, ngoài giá. Cuộc chiến về giá sẽ không có hồi kết. Một số lợi thế cạnh tranh bạn có thể tạo cho mình như:
  [​IMG]
  - Khả năng truyền thông, quảng bá thương hiệu
  Giá không cạnh tranh nhưng luôn truyền đến cho người tiêu dùng về chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm cũng là cách để cửa hàng khiến khách hàng phải nhớ đến mình
  Chi tiết cũng không hề kém đó là cách setup cửa hàng sữa khá là quan trọng.
  - Đầy đủ chủng loại sản phẩm
  Từ những sản phẩm thông thường, đến những sản phẩm đặc trị bạn đều bán, có nghĩa là khả năng quay lại của khách hàng càng cao
  - Giao hàng tận nơi
  Giá cao hơn một chút nhưng hỗ trợ giao hàng tận nhà cho các mẹ, nhất là các mẹ bận trông con, không thể ra ngoài, như vậy có thể khiến khách luôn chọn bạn để liên hệ
  - Khả năng tư vấn chọn sữa cho khách
  Mua một lon sữa 200 - 400 nghìn nhưng con uống không hợp, mẹ đành phải cho người khác hoặc thậm chí phải bỏ sữa. Để không bị phí phạm như vậy, các mẹ thường mong muốn nhanh chóng chọn được dòng sữa phù hợp với con, không cần phải đổi sữa, dùng thử sữa quá nhiều lần. Khi này vai trò của các bạn tư vấn tại mỗi cửa hàng, đại lý vô cùng quan trọng. Đây cũng là yếu tố mà không phải cửa hàng nào cũng có khả năng.

  Để hỗ trợ các cửa hàng, đại lý một cách hiệu quả nhất trong việc tư vấn mở cửa hàng sữa, đại lý sữa, đã soạn sẵn bộ tài liệu thông tin về các sản phẩm sữa bột, tài liệu nhằm giúp cửa hàng có thể tham khảo, sử dụng để tư vấn cho các mẹ khi họ đến cửa hàng.

  Dưới đây là những dòng chia sẻ kinh nghiệm do chính những trải nghiệm suốt thời gian kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình cùng các đồng nghiệp.
  Trước hết, đây là cách kinh doanh dành cho những chủ shop mới bắt đầu khởi nghiệp, muốn mở đại lý sữa, nhưng cũng sẽ hữu ích với những chủ shop đã kinh doanh nhưng chưa hiệu quả. Nguồn hàng mình không đề cập đến nữa, các bạn có thể tham khảo
  Dưới ảnh hưởng của sự phát triển chóng mặt của internet, không một lĩnh vực kinh doanh nào có thể nằm ngoài sự ảnh hưởng của mạng xã hội, của google, của giao hàng tận nơi, của mua hàng trực tuyến… Vì vậy, cách mình làm không phải là cách bán hàng truyền thống nữa, mà từng bước, từng bước sẽ là kinh doanh trong môi trường trực tuyến, là thương mại điện tử, không phải chỉ ở Hà Nội, Sài gòn, mà ở tất cả các tỉnh thành, quận huyện tiềm năng khác.
  Mình gọi cách kinh doanh này là “Cách mở đại lý sữa thời đại internet với số vốn siêu ít”
  Đầu tiên, hãy xác định phương thức kinh doanh là mở cửa hàng offline hay chỉ xây dựng cửa hàng online. Không quá khó để bạn nhận thấy nhiều shop online và chỉ online, không cần mặt bằng, quầy kệ, biển bảng. Vậy bạn sẽ chọn theo cách nào? theo dõi bài tiếp theo nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.